เข้าสู่ระบบ


User:   

Pass:

PRO

Stats

  สถิติเว็บไซต์
ออนไลน์:   2
วันนี้:   31
เมื่อวานนี้:   24
สัปดาห์นี้:   197
เดือนนี้:   819
ปีนี้:   2201
รวม:   2201
Power by mPlus

มวลสารบางส่วนขุนแผนมหาเสน่ห์กุมารทอง รุ่น”สยบมาร”

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร
( ศิษย์ เอกบรมครู 5 อาจารย์ )
***ผู้เปิดตำนานขุนแผนแสนนางล้อมอันลือลั่น***
นางพรายและเครื่องรางอันเข้มขลัง ด้วยมนตรามหาเวทย์ชั้นครู

พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร ถือกำเนิดวันที่ 16 มกราคม (วันครู)ปี 2497 วันเสาร์ ปีมะเส็ง เดือนสอง จะว่าไปแล้ว วันเสาร์พระประจำวันเกิดคือ นาคปรกเป็นพญานาคที่ปกป้องคุ้มครองพระสัมมาสัมพุทธเจ้าในครั้งพุทธกาล ปีมะเส็งปีงูเล็กที่โบราณกาลกล่าวว่า ฝันเห็นงูจะเจอเนื้อคู่ เกี่ยวกับเรื่องเสน่ห์โดยตรง เดือน 2 หรือเดือนยี่ นี่ ฤกษ์ เดือนคือเลข 2 จะเป็นเขคู่ เกิดมาจะไม่โดดเดี่ยว เดียวดาย ถ้าทำวัตถุมงคล ด้านเสน่ห์เมตตาจะขลังนัก ยังๆไม่พอยังมีลักษณะพิเศษ ของพระอาจารย์ คือมีเส้นลายมือตัดฝ่าทั้งสองข้างเหมือนกัน ซึ่งคำทำนายในวิชาโหรศาสตร์ ทำนายไว้ว่าทำอะไรก็เด็ดขาด ตัดสินใจอะไรก็มุ่งมั่น และมั่นคง พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร เริ่มสนใจในวิชาไสยศาสตร์ เวทย์มนต์ ตั้งแต่เยาว์วัยคือ อายุประมาณ 13-16 ก็เริ่มตั้งตัวเป็นอาจารย์ของเพื่อนๆในวัยเดียวกัน (สมแล้วที่เกิดในฤกษ์ของวันครู) ทั้งที่ไม่มีครูบาอาจารย์มาก่อน แต่หาซื้อตำราไสยเวทย์ มาศึกษาด้วยความสนใจ ด้วยตนเอง และเป็นครูของเพื่อนๆในวัยเดียวกันและพระอาจารย์มี พ่อ แม่ พี่ๆและน้องชาย มีอาชีพรับราชการเป็นครู ทั้งนั้นส่วนพระอาจารย์ ทางโลกก็จบ ป.ก.ศ. สูง วิทยาลัยครู อุบลราชธานี ในสมัยนั้น เมื่อบวชเรียนแล้ว ทางธรรมก็จบ นักธรรมเอกถือว่าสูงสุดในพระธรรม-พระวินัย ส่วนการศึกษาพระบาลี ก็ได้ ป.ธ.3 หรือพระมหาขั้นต้นถือว่าเป็นประโยชน์มากในการเข้าใจพระคาถาที่เป็นพระบาลีต่างๆ ซึ่งในบทพระคาถาต่างๆจะมีพระบาลี-ภาษาขอมเป็นส่วนมากจึงทำให้ พระอาจารย์ลึกซึ้งในพระคาถาต่างๆบทไหนจะใช้กับอะไร วิชาไหน จะใช้กับใครได้ถูกต้องและได้ผล

ภาพหนังสือพิมพ์ที่ประเทศมาเลเซีย

 

 

“คำว่าศิษย์เอกบรมครู 5 อาจารย์”

 

 

พระอาจารย์สวัสดิ์ ภูมิสาโร กับพ่อครูเปล่ง

ครูคนแรกของพระอาจารย์ เป็นฆราวาส นามของท่านอาจารย์ เปล่ง บุญยืน เจ้าของฉายาอาจารย์จอมขมังเวทย์ อ.ท่าตูม จ. สุรินทร์ ตอนนั้นพระอาจารย์อายุ 40 ปี ซึ่งพระอาจารย์จะเรียกท่านว่าอาจารย์ “พ่อ หรือ พ่อครู”ซึ่งพระอาจารย์ได้ฝากตัวเป็นศิษย์คนแรกและคนเดียวของอาจารย์พ่อในปี พ.ศ. 2537 ซึ่งตอนนั้นอาจารย์มีชื่อเสียงโด่งดังมากในการทำผงพราย 59 ตน ซึ่งเป็นมวลสารที่สำคัญและเข้มขลังของอาจารย์พ่อทุกๆรุ่น ก่อนนี้พระอาจารย์จะจำชื่อพ่อพราย แม่พราย ของพระอาจารย์พ่อได้ขึ้นใจ แต่เดี๋ยวนี้เวลาผ่านไปกว่ายีสิบปี พระอาจารย์จำได้ไม่ครบ แต่สามารถสื่อกับจิตวิญญาณที่พระอาจารย์พ่อสร้างไว้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุสมัยนั้นอาจารย์พ่อ จะทำผงพราย พระอาจารย์ สวัสดิ์ จะซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์เก่าๆสีแดงของอาจารย์พ่อ ร่วมในเหตุการณ์เสมอ อาจารย์พ่อจะทำวิธีไหนมีเคล็ดลับอะไร พระอาจารย์ได้รับการถ่ายทอดจนหมดสิ้น บางอย่างไม่มีตำราก็อาศัยครูพักลักจำจนเข้าใจอย่างถ่องแท้ การเล่นกับพรายหรือใช้พรายผสมเป็นมวลสาร นั้นมี 2 วิธี คือ หนึ่งใช้วิชากำกับหรือบังคับปะจุลงในวัตถุมงคลหรือเครื่องราง สองพูดกับเขาดีๆว่าให้มาช่วยคนสร้างบารมี ร่วมกันวิธีที่ 2 นี้เราต้องหมั่นนั่งสมาธิแผ่พลังให้เขามีใจช่วยเราในสิ่งที่เราต้องการ วิชาที่ได้กับอาจารย์พ่อ มีการเซ่น การสื่อกับผงพราย การทำน้ำมันพรายในสีผึ้งหรืออุดผงพรายไว้ในวัตถุมงคลตลอดทั้งเครื่องรางของขลัง วิชาลงนะหน้าทอง วิชาสาลิกาคาบเหยื่อ วิชาสาลิกาหลงรัง วิชามนต์+ผงพราย ในวิชาพระยาเทครัว ซึ่งอาจารย์พ่อมีสาววัย 17 ปี ปรนนิบัติรับใช้ในทุกเรื่อง ซึ่งอาจารย์พ่อ ดูวัน-เดือน-ปี เกิด พระอาจารย์ สวัสดิ์ แล้วบอกว่า อาจารย์ต้องเรียนสายเสน่ห์เมตตานั้นจะถูกโฉลก และอาจารย์พ่อได้เมตตาลงแผ่นทองใส่ฝ่ามือพระอาจารย์ 2 ข้างๆล่ะ 9 แผ่น พระอาจารย์สวัสดิ์ถามอาจารย์พ่อ  ว่าลงแล้วมีดีอะไร จะมีพลังเสริมเพิ่มพลังทางเสน่ห์ อย่างแรงกล้าพูดง่ายๆก็คือ เป็นเอกในวิชาเสน่ห์ เมตตานั้นเอง

 

อาจารย์ท่านที่ 2 หลวงปู่ฤทธิ์ รัตฺนโชโต วัดชลประทานราชดำริ อ.กระสัง จ. บุรีรัมย์ เนื่องด้วยพระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร เป็นสหธรรมิกกับพระอาจารย์ สมยศ ยโสธโร วัดป่าห้วยสวาย(อาจารย์ดำ)ศิษย์ของหลวงปู่ จึงมีโอกาสได้ฝากตัวเป็นศิษย์กับท่าน ได้วิชามาหลายอย่างโดยเฉพาะ “วิชา มหาล่ำสาย” เปลี่ยนจิตเปลี่ยนใจจากคนไม่ชอบให้ มาชอบ หรือ ภาษา อิสาน เรียกว่า”เห็นหน้าให้ถูกชะตา” ต่อไปเป็นชอบหรือรักใคร่ นั่นเองซึ่ง พระอาจารย์ จะขอเรียนเน้นเฉพาะวิชาสายเสน่ห์ เมตตาแคล้วคลาด โชคลาภเท่านั้น

 

อาจารย์ท่านที่ 3 พ่อครูกันท่านเป็นชาวเขมรโดยกำเนิด พระอาจารย์ สวัสดิ์ ข้ามไปเขมรด้วยได้ยินกิติศัพท์ ของท่านในวิชาเสน่ห์ ที่เข้มขลังนัก คนหนุ่มคนสาว ที่ไร้คู่หรือสามี ภรรยาทะเลาะกัน ผูกหุ่นฝังรูปฝังรอย และวิชาลงใส่ตัว ที่เรียก 4 มหาเสน่ห์นี้ฉมังนัก พระอาจารย์ได้รับการถ่ายทอดจนหมดสิ้น ซึ่งพระอาจารย์สวัสดิ์ได้รับการบอกเล่าจากพ่อครูกันว่าก่อนทำพิธีให้ใครต้องขออนุญาตเจ้าของตำราที่เป็นของบูรพาจารย์ ก่อน เมื่อท่านอนุญาตการสื่อทางสมาธิแล้วค่อยทำถ้าสื่อทางสมาธิแล้วท่านไม่อนุญาต ก็คือไม่ทำนั่นเอง พระอาจารย์สวัสดิ์ได้สรรพวิชา สรรพเวทย์จากพ่อครูกันจนหมดสิ้น แบบพ่อครูกันก็หาได้ปิดบังอำพลางไม่ สอนจนหมดใส้หมดพุงเลยทีเดียว จากนั้นพ่อครูกันจึงแนะให้พระอาจารย์สวัสดิ์ไปศึกษาต่อกันเพื่อนของท่าน คือพ่อครูทม พ่อครูกันยกย่องพ่อครูทมมากว่าไม่เป็นสองรองใครในเรื่องเมตตา มหาเสน่ห์ เราหมดภูมิจะสอนท่านแล้ว ท่านจงไปศึกษาต่อกับพี่ครูทมเถิด นี่คือคำกล่าวที่พ่อครูกันกล่าวต่อพระอาจารย์สวัสดิ์

 

อาจารย์ท่านที่ 4 พ่อครูทม ซึ่งเป็นศิษย์อาจารย์เดียวกับ พ่อครูกัน จึงได้วิชาคล้ายๆกันจะผิดบ้างในเคล็ดวิชาต่างๆเท่านั้น อาจารย์สมัยก่อน จะสอนวิชาให้ใครต้องดูโฉลกด้วย ว่าคนนี้-คนนั้น เหมาะกับวิชาอะไรถึงจะเล่นขึ้นถือขึ้น คือได้ผลนั่นเองและสามารถช่วยคนอื่นได้

อาจารย์ที่ 5 ได้พบโดยบังเอิญ ที่โรงพยาบาลสงฆ์ที่กรุงเทพฯ ท่านมาลอกตาท่านเป็นต้อกระจก บังเอิญพระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร ก็ไปผ่ารักษาตาเหมือนกัน บังเอิญอีกครั้งก็นอนเตียงติดกันด้วย” ท่านชื่อปู่สี”เป็นพระสูงอายุ ที่รู้วาระจิตคนจะเห็นได้ พระอาจารย์ สวัสดิ์ ในขณะที่ยังนอนไม่หลับก็ทบทวนวิชาครูบาอาจารย์ ต่างๆในใจ แต่ท่านสามารถรู้ได้ถ้าท่อง หรือ สวดผิด ท่านจะทักออกมา พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโรจึงสอบถามและพูดคุยแล้วจึงฝากตัวเป็นศิษย์ของท่าน อีกทั้งสีผึ้งปากเข็ดของหลวงปู่สีนั้นเป็นที่เลื่องลือมาก ท่านบอกเวลาใช้สีผึ้งนี้ทาปาก ห้ามด่า ห้ามแช่งใคร มันจะเป็นอย่างปากเราพูด ท่านเป็นคนไทยแต่ ธุดงค์ อยู่เขมร อาศัยอยู่ตามถ้ำ เขา ลำเนาไพร 30 ปี เน้นสมาธิแทบจะตลอดเวลา ท่านบอกพระอาจารย์สวัสดิ์ ว่าเราต้องชาร์ตพลังตลอด เมื่อจะช่วยใครจึงจะเห็นผลเร็ว ซึ่งพระอาจารย์นำหลักท่านมาใช้ และสร้างขุนแผนแสนนางล้อมประจุพลังเวทย์+สมาธิ จึงโด่งดังไปทุกสาระทิศทั้งในประเทศและนอกประเทศ(สิงคโปร์-มาเลเซีย-ฮ่องกง) ต่างได้รับประสบการณ์จากวัตถุมงคลของพระอาจารย์ เป็นอย่างดีซึ่งพระอาจารย์ได้รับนิมนต์ ไปสงเคราะห์ช่วยเหลือศิษย์ชาวจีน ปีละหลายๆครั้ง

 

วิชาเอกที่พระอาจารย์มีชื่อเสียงโด่งดัง

วิชาเอกที่พระอาจารย์มีชื่อเสียงโด่งดัง

1.ลงนะหน้าทอง-สาลิกาลิ้นทอง (ครูใหญ่เต็มสูตร) ถ้าศรัทธา เชื่อมั่นจริง ออกจากวัดจะเห็นผลแทบทุกคน ทันทีนอกจาก(คนเกิดวันพุธกลางคืน)เรียกว่าวันราหู ตำรามีเมฆหมอกมาบังจะเห็นผลอยู่แต่ช้าซักนิด คือไม่เร็วทันใจ คือพระอาจารย์ลงนะหน้าทอง ทุกครั้ง จะถามศิษย์มาลงว่าเกิดวันอะไร ถ้าเป็นวันพุธกลางคืน พระอาจารย์สวัสดิ์ จะสวดบทพระเจ้าเปิดโลกให้ก่อนถึงลงนะหน้าทองให้

2.ลงสิกาหลงรัง-สาลิกาคืนถ้ำ-สาลิกาคาบเหยื่อ(ป้อนเหยื่อ)เป็นวิชาสายฆราวาส ที่พระอาจารย์ต้องขออนุญาต ครูบาอาจารย์ ก่อนก่อนไม่ใช่ลงได้ทุกคน

3.กล หรือ เสน่ห์เล่ห์กล อาจารย์ได้เคล็ดวิชาจากครูบาอาจารย์ ที่นักรักทั้งหลาย คงเคยได้ยินบ้างเอาไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องด้วยกล และสุดท้ายก็คือมนคาถา  ท่านยกกลเป็นอันดับแรก คือบางครั้ง บางคน ใช้แค่กลมายา ก็ได้ผลแล้ว คนที่มีสามีชอบเที่ยวไม่กลับบ้าน ลืมบ้านปรึกษาพระอาจารย์ได้ (ห้ามถามทางโทรศัพท์)เพราะมันง่ายเกินทุกอย่างต้องมีครูอะไรง่ายๆก็มักอยู่กับเราไม่ได้นาน

ภาพงานไหว้ครูปี 2554

 

……………………………………………………………………………………………………………………………………………….

วัตถุมงคลหลวงพ่อสวัสดิ์ภูมิสาโร

นางพรายอรดี สร้างจากโลหะอาถรรพ์อีกรุ่น นับเป็นนางพรายรุ่น 6 ที่หลวงปู่สวัสดิ์ได้พิถีพิถัน ในการจัดสร้าง ทั้งในเรื่องของรูปแบบและมวลสาร โละหะทีนำมาทำนั้น เป็นการรวบมวลสารโลหะอาถรรพ์ อาทิเช่น ตะปูตอกฝาโลง 108 ป่าช้า  เหล็กขนันผี เงินปากผี ตะแกรงรองศพ ฯลฯ จากนั้นนำมาอุดด้วยสุดยอดมวลสาร ขี้ผึ้งหน้าผี(ตายทั้งกลม)พรายอรดี ผงอาถรรพ์ตายวันเสาร์เผาวันอังคาร ผงพรายกุมาร ผงพรายกุมารี ผงสัตตะมหาภูต น้ำมันอาถรรพ์นางพรายอรดี ผสมกับว่านมหาเสน่ห์ ว่านดอกทองตัวผู้-ตัวเมีย ว่านช้างผสมโขลง ว่านกล่อมนางนอน ว่านแสนนางล้อม ว่านเสน่ห์จันทร์ทั้ง 5 ว่านห้าร้อยนาง ว่านสาลิกาลิ้นทอง ว่านมหาลาภ

จากนั้นหลวงปู่สวัสดิ์ได้นำมาปลุกเสกด้วย ธาตุ 4 ขันธ์ 5 อาการ 32 อนุโลม-ปฏิโลม จนเกิดอุคคนิมิต เรียกจิตมหาภูตพรายให้มีฤทธิ์ มีจิตวิญญาณ มีตัวตน สามารถช่วยเหลือผู้บูชาได้ผลจริง  ใช้เป็นเมตตา มหานิยม เรียกจิตเรียกใจคนได้ อีกทั้งยังเรียกเงินเรียกทอง เรียกโชคเรียกลาภให้กับผู้เป็นเจ้าของนางพรายด้วย สามารถเรียกจิตคนรักได้เหมือนกัน ขอเพียงมีความเชื่อมั่น ทำตามครูบาอาจารย์กล่าว ขยันพูดคุยกับพราย ขยันเซ่นพราย ขยันสวดคาถา ความปรารถนานั้นจะบังเกิดจริง

นางพรายอรดีนี้หลวงปู่สวัสดิ์ยังได้นำมาจุนเจิมด้วย น้ำมันอาถรรพ์นางพรายอรดี เพื่อเปิดอายตนะทั้ง 6 (เปิดตา,หู,จมูก,ปาก,ตัว,จิต) จากนั้นหลวงปู่ก็ปลุกเสกกำกับตลอดไตรมาส 58 ที่ผ่านมา รุ่นนี้สร้างได้ไม่มาก สร้างแค่ 599 ตนเท่านั้น ลูกศิษย์ชาวจีนมาบูชารุ่นนี้ไปแล้วกว่า 200 ตน ใครที่ยังไม่มีรีบกันนะ น้อยครั้งที่หลวงปู่จะสร้างเป็นเนื้อโลหะ เพราะหลวงปู่ท่านว่าหาชนวนโละอาถรรพ์ยาก รุ่นนี้กันปลอม ตอกโค้ดทุกตน มีจิตวิญญาณทุกตนใช้ด้วยความมั่นใจเถิดจะเกิดผล

นางพรายอรดี เนื้อโลหะอาถรรพ์ อุดมวลสารอาถรรพ์ สูงขนาด 2 นิ้ว สร้างจำนวน 599 ตนเท่านั้น***บูชาตนละ 1,000 บาท**

ใช้พกใส่กระเป๋าสะพาย หรือกระเป๋ากางเกงได้ หรือนำไว้ที่บ้านได้ (ถ้านำไว้ที่บ้านสามารถเรียกดวงจิตพรายให้ติดตามรับใช้เราได้เช่นกัน)

 

1.พระผงนารายณ์แปลงรูป เป็นสุดยอดวิชาเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ชั้นสูง ที่หลวงปู่สวัสดิ์ได้สืบทอดมาจากครูบาอาจารย์ และศึกษาค้นคว้าจนแตกฉานในสรรพวิชานี้ เป็นอีกสุดยอดวิชามหาเสน่ห์ชั้นสูง หลวงปู่สวัสดิ์ได้กล่าวกับลูกศิษย์ใกล้ชิดว่า พระผงนารายณ์แปลงรูปรุ่นนี้ สามารถใช้แทน “ขุนแผนแสนนางล้อมรุ่นแรก” ฉันได้เลยนะวิชานารายณ์แปลงรูปเป็นวิชาที่โบราณจารย์หวงแหนและยากที่จะถ่ายทอดให้ใคร 
วิชานารายณ์แปลงรูปนี้มีพุทธคุณสูงมาก เป็นเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์สูงสุด จะเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ จะเป็นที่นิยมชมชอบเอ็นดู จะเข้าหาเพศตรงข้าม ก็จะเป็นมหาละลวย เป็นที่ตรึงตาตรึงใจ แก่เพศตรงข้าม เปลี่ยนแปลงพลิกผันสรรพเรื่องราว ไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งชีวิต อาชีพการงาน และสิ่งอวมงคลทั้งหลาย จากร้ายให้กลายกลับเป็นดีเสมอ สมกับคำว่า “นารายณ์แปลงรูป”
มวลสารหลัก ผงนารายณ์แปลงรูป ผงเทพรัญจวน ผงเทพรำลึก ผงเทพรำเพย ผงเทพรำพึง ผงพระยาเทครัว ผงเมตตาคุณ ผงอิธะเจ ผงเทวดาใจอ่อน  ผงเมตตาหลวง ผงนะอกแตก ผงนะกินใจมนุษย์ ผงจากขุนแผนแสนนางล้อมรุ่นแรกที่แตกหัก ซึ่งเป็นผงมหาเสน่ห์เต็มสูตร ผสมกับสีผึ้งมหาเสน่ห์ชั้นครูทั้ง5อาจารย์ที่โด่งดังทะลุฟ้า สร้างชื่อให้แก่หลวงปู่สวัสดิ์ เป็นอย่างมากในปีนั้น ด้วยประสบการณ์จริงอย่างล้นหลาม บวกกับมหาเวทย์ชั้นครูของหลวงปู่สวัสดิ์ที่ท่านได้ยัดวิชา เสริมดวง เสริมบารมี เสริมอำนาจวาสนา กลับสิ่งร้ายให้กลายเป็นดี สิ่งที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งๆขึ้นไป นี่แหละคือวิชานารายณ์แปลงรูปตามตำราโบราณขนานแท้ และยันต์อิได้ฝังตะกรุด “นะกินใจมนุษย์” เพื่อกำกับเพิ่มความศักดิ์สิทธิ์ในด้านมหาเสน่ห์กินจิตกลืนใจเข้าไปด้วย
พระผงนารายณ์แปลงรูปสร้างด้วยกัน 2 เนื้อ 2 สี คือสีน้ำตาล และ  สีขาว พุทธคุณเท่ากัน ฝังตะกรุด “นะกินใจมนุษย์” 
***สร้างสีละ 499 องค์ บูชาองค์ละ 500 บาท รีบๆกันหน่อยนะ กว่าจะได้มวลสารมาทำในครั้งนี้สะสมกันหลายปี***

2.ตะกรุดชนะคู่แข่งอุดเทียนชัย 99 วัด 99 พิธี จากตะกรุดชนะคู่แข่งรุ่นแรก(เทพรำลึก) เป็นที่เสาะแสวงหากันในบรรดาลูกศิษย์ หลวงปู่จึงดำริจัดสร้างขึ้นมาอีกครั้ง หลวงปู่ได้กล่าวว่า ทุกอาชีพการงาน ธุรกิจ การค้า นักดนตรี นักแสดง จะมีคู่แข่งเสมอ เพื่อลูกศิษย์ของหลวงปู่ที่จะมีอนาคตที่ดีกว่า หลวงปู่จึงได้สร้างตะกรุดชนะคู่แข่งนี้ขึ้นมาอีกครั้ง สวดอัดพลังพระคาถาชัยน้อย-ชัยใหญ่ 108 คาบ หนุนด้วยพระคาถามหาสำเร็จ 108 คาบ เสริมด้วยพระคาถามหาพิชัย 108 คาบ อุดด้วยเทียนชัย 99 วัด 99 พิธี เพื่อให้ลูกศิษย์ของหลวงปู่ชนะคู่แข่งในทุกด้าน แม้กระทั่งคู่แข่งทางใจ ก็ไม่ผิดหวัง

**ตะกรุดชนะคู่แข่ง สร้าง 499 ดอก บูชาดอกละ 400 บาท มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกดอก ระวังจะหายากเหมือนรุ่นแรก***

3.สีผึ้งนารายณ์แปลงรูป หลวงปู่จัดเป็นครั้งแรกตามตำราโบราณทุกขั้นตอน ผสมผงวิเศษต่างๆ เช่น ผงนารายณ์แปลงรูป ผงเทพรัญจวน ผงเทพรำลึก ผงเทพรำเพย ผงเทพรำพึง ผงพระยาเทครัว ผงเมตตาคุณ ผงอิธะเจ ผงเทวดาใจอ่อน  ผงเมตตาหลวง ผงนะอกแตก ผงนะกินใจมนุษย์ และประกอบกับว่านดอกทองมหาเสน่ห์ 12 ชนิด รกช้างที่มีคุณอนันต์ในด้านเมตตา โภคทรัพย์ นำทรัพย์สินเงินทองมาสู่ผู้ถือครองบูชา สีผึ้งรุ่นนี้จึงนับได้ว่า มีพุทธคุณทั้งเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ อย่างเอกอุแล้ว ยังเสริมด้วยของมงคลเป็นมหาโภคทรัพย์ อีกด้วย มีวิธีใช้มอบให้ด้วย ***สีผึ้งนารายณ์แปลงรูป สร้างจำนวน  299 ตลับ เท่านั้น(เพราะมวลสารจำกัด) บูชาตลับละ 300 บาท***

 


1.ขุนแผนมหาเสน่ห์พราย๕๙ตน เปิดตัวขุนแผนมหาเสน่ห์พราย๕๙ตน พระอาจารย์สวัสดิ์ ภูมิสาโร ได้สร้างตามตำราพ่อครูเปล่ง บุญยืน เพื่อบูชาคุณครูบาอาจารย์ผู้ถ่ายทอดสัพพะวิชาสายพรายให้ เป็นขุนแผนที่ใช้มวลสารชั้นครู มวลสารอาถรรพ์เต็มสูตร เหมาะสำหรับท่านที่ชอบของแรง และได้ผลเร็ว โดยการรวบรวมมวลสารตลอด๕ปี พร้อมทั้งได้มวลสารผงพรายพ่อครูเปล่ง บุญยืนมาเป็นหัวเชื้อต้นกำเนิด ปลุกเสกตามสูตรพ่อครูให้ครบถ้วนสมบูรณ์ พิถีพิถันในมวลสารและการจัดสร้างเป็นอย่างดี เพราะจะได้ส่งผลในด้านดีให้ผู้ที่บูชา ขุนแผนมหาเสน่ห์พราย๕๙ตนนี้ ได้มวลสารผงพราย๕๙ตนและหัวเชื้อน้ำมันพรายของอาจารย์เปล่งมาเป็นส่วนประกอบสำคัญ และพระอาจารย์สวัสดิ์ยังได้เพิ่มว่านที่มีฤทธิ์ทางมหาเสน่ห์เข้าไปเพื่อเพิ่มฤทธิ์ เพิ่มความขลังในด้านเมตตา มหาเสน่ห์ อาทิเช่น ว่านดอกทองผู้-เมีย ว่านช้างผสมโขลง ว่าหลานหลงปู่ ว่านจูงนาง ว่านกล่อมนางนอน ว่านสาวหลง ว่านดินสอฤๅษี ว่านห้าร้อยนาง ฯลฯ ขุนแผนรุ่นนี้พระอาจารย์สวัสดิ์ตั้งใจสร้างเป็นอย่างมาก ปลุกเสกเดี่ยว๑ไตรมาส ท่านใดเคยใช้วัตถุมงคลของพระอาจารย์สวัสดิ์ต่างรู้ดีว่าไม่เคยผิดหวังเลย วัตถุมงคลของท่านแต่ละรุ่นที่ออกมาล้วน มีประสบการณ์มากมายทั้งในประเทศและดังไกลไปจนถึงต่างประเทศ รุ่นนี้ก็เช่นกัน มั่นใจได้เลยว่าสุดยอดอีกแล้ว

พระอาจารย์สวัสดิ์ได้ตั้งใจปลุกเสกเดี่ยวตลอดไตรมาส๕๗นี้ ท่านกล่าวว่าพิธีกรรมนั้นยากมาก ต้องพลีพรายให้มาช่วยสร้างบารมีด้วย ไม่ใช่การไปบังคับมา จากนั้นนำมากดเป็นพระขุนแผน ฝังด้วยตะกรุด “นะระลึก” สุดยอดวิชามหาเสน่ห์อีกวิชา “นะระลึก”นี้ตำราว่าไว้ผู้ใดได้เห็นหน้า ผู้ใดได้พูดคุย จะคิดถึงคะนึงหาแต่เรา จะระลึกนึกถึงตลอด ไม่เสื่อมคลาย และนำขุนแผนมาปลุกเสกด้วยการตั้งธาตุ๔ ขันธ์๕ เรียกอาการ๓๒ อณุโลม-ปฎิโลม หนุนธาตุ ให้พรายมีฤทธิ์มีตัวตน เพื่อให้ใช้ในการช่วยเหลือผู้เป็นเจ้าของให้สมหวัง สมปรารถนา  จงใช้ด้วยความมั่นใจเถิดจะบังเกิดผล พระอาจารย์ปลุกเสกจนมั่นใจแล้วว่าดีจริง จึงนำออกมาให้ลูกศิษย์ได้บูชาติดตัวกัน วัตถุมงคลพระอาจารย์สวัสดิ์ลูกศิษย์ท่านไม่เคยพบกับคำว่าผิดหวังเลยสักครั้ง

ขุนแผนมหาเสน่ห์พราย๕๙ตน สร้างเนื้อเดียวเนื้อมวลสารอาถรรพ์เต็มสูตร ฝังตะกรุดนะระลึก สร้าง ๔๙๙ องค์ ช้าหมดอดนะสร้างน้อย สร้างตามมวลสารครู มีคาถาและวิธีใช้

2.สีผึ้งพรายขวัญจิรา กับที่สุดของที่สุดของการสร้างสีผึ้งพรายในครั้งนี้ เพราะครั้งก่อนพระอาจารย์สวัสดิ์ ได้สร้างสีผึ้งพรายจันทรา สีผึ้งพรายกัลยาวรรณจนโด่งดัง โดยเฉพาะสีผึ้งพรายกัลยาวรรณหมดลงในระยะเวลาเพียงหนึ่งอาทิตย์เท่านั้น และมากด้วยประสบการณ์ที่เล่าขานไม่จบ ครั้งนี้พระอาจารย์สวัสดิ์ จึงได้สร้างสรรค์สีผึ้งพรายขวัญจิราขึ้นมาอีกครั้ง ตามคำเรียกร้องของศิษยานุศิษย์และผู้ที่รอคอยสีผึ้งพรายของพระอาจารย์ ครั้งนี้ก็ไม่ผิดหวังอีกตามเคย พระอาจารย์ได้เสาะหามวลสารที่จะนำมาทำสีผึ้งพรายขวัญจิรานี้และได้มวลสารสมดั่งใจท่าน ทั้งน้ำมันพรายสาวพรหมจรรย์ ทั้งขี้ผึ้งปิดหน้าศพผีตายทั้งกลม และจึงนำมาผสมน้ำมันพรายหัวเชื้อเดิมของพ่อครูเปล่ง บุญยืน อีกทั้งยังใส่ว่านมหาเสน่ห์อีก อาทิเช่น ว่านดอกทองผู้-เมีย ว่านช้าผสมโขลง ว่าหลานหลงปู่ ว่านจูงนาง ว่านกล่อมนางนอน ว่านสาวหลง ว่านดินสอฤๅษี ว่านห้าร้อยนาง ฯลฯ ปลุกเสกตามตำราพ่อครูเปล่ง เป็นอย่างดี ใช้แล้วไม่ผิดหวัง สร้างเพียง ๒๙๙ ตลับ               มีคาถาและวิธีใช้

3.ตะกรุดนะอกแตก เป็นตำราเก่าที่พระเกจิอาจารย์สมัยโบราณและสมัยนี้ชอบใช้ เพราะส่งผลด้าน เมตตา มหาเสน่ห์ ตรึงจิต ตรึงใจ ใฝ่ถวิลหากับผู้ที่พบเจอกับเรา หรือพูดคุยกับเรา จึงเป็นที่มาของชื่อยันต์ว่า “นะอกแตก” คือเมื่อได้พบเจอแล้ว พูดคุยแล้ว ก็อยากคุยอีก อยากเจออีก ไม่อย่างนั้นจิตใจจะกะวนกะวาย เหมือนอกแทบแตก พระอาจารย์จึงเลือกใช้ยันต์นี้มาทำเป็นตะกรุด ให้ใช้ได้ทั้งชายและหญิง เหมาะสำหรับคนชอบวัตถุมงคลด้านเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ ตรึงจิตตรึงใจ เป็นสุดยอดวัตถุมงคลสายเสน่ห์อย่างแท้จริง ท่านยังนำเทียนสวดพระปาฏิโมกข์๙วัด มาอุดเพื่อเพิ่มความสำเร็จในด้านความรัก ความเมตตาให้แก่ผู้ใช้ผู้บูชา พุทธคุณของตะกรุดนะอกแตกนี้ เด่นด้านเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ ตรึงจิตตรึงใจแก่ผู้พบเห็น ใช้ได้ทั้งชายและหญิง สร้างจำนวน ๒๙๙ ดอก บูชาดอกละ ๓๙๙ บาท มีพระคาถามอบให้ ขนาดตะกรุดยาว 2นิ้ว

ตะกรุดมหาภูติพราย ๑๐๘ ตน (เรียกคู่) สุดยอดตะกรุดมหาภูติพราย ที่พระอาจารย์สวัสดิ์ ภูมิสาโร ตั้งใจสร้างทุกขั้นตอน ตั้งแต่การลงอักขระจารยันต์หัวใจมนุษย์ชาย-หญิง คาถาพรายกระซิบ คาถาเรียกคู่ คาถามหาพิศวาส ท่านต้องดูฤกษ์ยามตลอด ทั้งเรียกสูตรอักขระ สูตรยันต์ นามยันต์ ให้เกิดอิทธิฤทธิ์เด่นด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ เรียกคู่ เป็นพรายกระซิบ เตือนภัย คุ้มภัยผู้เป็นเจ้าของ ผู้ใดมีตะกรุดนี้ไว้ไม่พบกับคำว่า “ไร้คู่ครอง”แน่นอน พระอาจารย์สวัสดิ์ ได้ปลุกเสกอย่างเต็มที่ตลอด ๓ เดือน จึงมั่นใจได้ว่า ตะกรุดนี้เรื่องคู่นั้นไม่เป็นสองรองใคร จากนั้นพระอาจารย์สวัสดิ์ ได้นำมาอุดมวลสารพรายชั้นครู ผงพราย๑๐๘ตน ตะกรุดชุดนี้สร้างได้เพียง ๑๙๙ ดอกเท่านั้น มีจิตวิญญาณทุกดอก ตะกรุดมีขนาดยาว ๒ นิ้ว บูชาดอกละ ๔๙๙ บาท มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกดอก

 

 

สองนางพรายมหาเสน่ห์ เนื้อโลหะอาถรรพ์รุ่นแรก อุดผงพราย ๑๐๘ ตน สร้างจากชนวนโลหะอาถรรพ์ อาทิเช่น ตะปูตอกฝาโลงผีตายโหง ๗ ป่าช้า เงินปากผี ๑๐๘ ศพ เหล็กขนันผีตายท้องกลม ๔ ศพ ฯลฯ พระอาจารย์สวัสดิ์ ภูมิสาโรได้ทำการปลุกเสกตั้งธาตุ หนุนธาตุ เรียกอาการ๓๒ อนุโลม-ปฏิโลม ให้เกิดภูตราฤทธิ์ ช่วยในสิ่งที่เจ้าของประสงค์ จากนั้นนำมาอุดด้วย ผงพราย ๑๐๘ ตน เด่นด้าน เมตตา มหาเสน่ห์ มหานิยม เรียกคู่ โชคลาภ ค้าขายคล่อง คุ้มภัย ให้ลาภ พระอาจารย์สวัสดิ์ได้ปลุกเสกไว้ดีแล้ว มีจิตวิญญาณทุกตน สร้าง ๒ เนื้อ เนื้อทองผสมและเนื้อโลหะรมดำ ๒ เนื้อรวมกันสร้างเพียง ๕๕๕ ตน เท่านั้น หมดแล้วหมดเลย บูชาตนละ ๗๐๐ บาท (เป็นนางพรายเนื้อโลหะรุ่นแรก)ขนาดความสูง ๑ นิ้ว มีโค้ดกำกับทุกชิ้น **พรายน้ำฝนรุ่นแรก เนื้อโลหะ พระอาจารย์สวัสดิ์ ไม่เคยสร้างแต่อย่างใด พระอาจารย์สวัสดิ์สร้างพรายน้ำฝนรุ่นแรก ด้วยเนื้อว่านเท่านั้น**

 

4.พรายสุมาลี มหาเสน่ห์ อุดด้วยผงพรายสมุทร พรายตายวันเสาร์ เผาวันอังคาร น้ำมันพราย ว่านเสน่ห์108ฯลฯดีทางเสน่ห์ เมตตา มหานิยม ค้าขาย เรียกคน สะกดคน บอกโชคลาภ ตามคนให้มาหา (สอบถามฝ่ายประชาสัมพันธ์)ซึ่งเหลือน้อยใกล้จะหมดแล้วผู้ที่ใช้แล้วมีประสบการณ์มากมายทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ สร้าง 500 ตน บูชาตนละ 700 บาท (ใกล้หมดแล้ว) **หมด**

 

5.น้ำมันเสน่ห์สาลิกาคาบเหยื่อ สุดยอดน้ำมันเสน่ห์ชั้นเยี่ยมรวมสิ่งอาถรรพณ์ที่หาได้ยากมากครบสูตรตามตำรา(สำหรับผู้ที่ต้องการของแรงๆเท่านั้น) มวลสารประกอบด้วย หัวเชื่อน้ำมัน ว่านเสน่ห์โดยตรง 29 ชนิด ผสมด้วยผงพรายสมุทรหลวงพ่อเจิม อชิโต วัดหอยราก จ.นครศรีธรรมราช ผงเถ้ากระดูกพรายตายวันเสาร์ เผาวันอังคาร น้ำมันพรายจากแม่พราย 4 ตน และด้ายจูงศพไม่ให้ผลด้านร้าย พระอาจารย์พลีเครื่องเซ่นแล้ว กำกับด้วยมนตรามหาสูตร ผู้ใช้จึงสบายใจได้ให้ผลทางเสน่ห์เมตตา สะกดคน เรียกคน นิมิตบอกโชคลาภ(ถ้าเราขอ)ต้องเซ่นก่อนใช้ เหมือนกับแม่พรายสุมาลีมหาเสน่ห์ จัดสร้างได้น้อยมาก สร้างได้ 32 ขวดเท่านั้น บูชาขวดละ 900 บาท**หมด**

 

6.ตะกรุดเทพรำลึก(ชนะคู่แข่ง)ทุกอาชีพมักจะมีคู่แข่งเสมอไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ ค้าขายหรือคู่แข่งทางใจ คู่แข่งในสายงาน อยากเหนือเขาต้องบูชาตะกรุดชนะคู่แข่ง พระอาจารย์สวดวิชาไชยใหญ่-ไชยน้อย มงคลจักรวาลสิบทิศและวิชามหาเสน่ห์ 108 ครบสูตร ไม่ต้องรอพึ่งพา วาสนาขอให้มีใจศรัทธาก็พอแล้ว สร้าง 57 ดอก บูชาดอกละ 500 บาท (ใกล้หมดแล้ว) ติดต่อบูชาได้ที่ร้านเมตตามหานิยมพระเครื่อง ที่เดียวเท่านั้น **มีจำนวนจำกัด**หมด**

 

7.สีผึ้งเดือนเพ็ญ (ปลุกเสกเสาร์ห้า)ขึ้นห้าค่ำ เดือนห้า ถือว่าเป็นวันแข็งทางไสยเวทย์ แต่หนักไปทางคงกระพัน แต่อีกนัยหนึ่งในด้านมหานิยมก็หมายถึงว่า วัตถุมงคลชิ้นนี้จะแรงมากในด้านมหาเสน่ห์อย่างสูงสุด และมีพลังทางด้านมหาเสน่ห์เหนือกว่าวัตถุมงคลมหาเสน่ห์ทั้งมวล พระอาจารย์ได้ทำพิธีหุงขี้ผึ้งแท้ โดยมีมวลสารศักดิ์สิทธิ์ มีผลทางเมตตามหานิยมมากมายหลายสิ่ง อาทิ ผงว่านดอกทอง 16 ชนิด ผงว่านจูงนาง ผงว่านกล่อมนางนอน ผงว่านพระยาเทครัว ผงว่านขุนแผนสะกดทัพ ผงเถาวัลย์หลง เป็นต้น อีกทั้งยังมีผงวิเศษที่ได้รับการถ่ายทอดมาจากครูบาอาจารย์ พระอาจารย์ได้ทำการลบผงมหาวิเศษนั้นด้วยตัวท่านเอง จึงได้ผงวิเศษทางด้านเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ อย่างเอกอุ ผงที่ท่านทำนี้ประกอบด้วย ผงเมตตาคุณ ผงมหาราชเสน่ห์ ผงสาลิกาหลงรัง ท่านได้บรรจงสร้างและปลุกเสกอย่างเข้มขลัง ทั้งยังใช้ไม้รักซ้อนเป็นฟืนเพื่อหุง ใช้ไม้กาฝากรักเป็นไม้กวนหุงสีผึ้ง สีผึ้งรุ่นนี้จึงไม่ธรรมดาเลย สร้างได้ 200 ตลับเท่านั้น ตอนนี้เหลือเพียง 20 ตลับ บูชาตลับละ 500 บาท ติดต่อบูชาได้ที่ร้านเมตตามหานิยมพระเครื่อง ที่เดียวเท่านั้น **หมด**

8.ผ้ายันต์มหาเสน่ห์สมปรารถนาครบเครื่องเรื่องเสน่ห์ ทั้งศาสตร์และศิลป์ พกง่ายสะดวกสบายทุกรูป ทุกอักขระ ล้วนเข้มขลัง แรงสุดๆพระอาจารย์เจิมสีผึ้งมนต์มหาหลงไม่ต้องว่าคาถา อธิษฐาน ขอแรงครูช่วยก็พอเพียง พระอาจารย์มั่นใจว่าจะโด่งดัง และหายากในอนาคต สีทอง บูชา 600 บาท สีดำ บูชา 500 บาท

 

4.สีผึ้ง นางฟ้ามหาเสน่ห์ รวมสีผึ้งครูทั้ง 5 ประสาน ด้วยวิชาล้ำลึกมนตรามหาเสน่ห์ของพระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร ที่สวดลงนะหน้าทองให้คนทุกวันเป็นเวลานานๆ เป็นพันๆบทต้องเข้มขลังเกินคำบรรยาย วิธีใช้ต้องเจิมหน้าผากเป็นวงกลม ดึงดูดให้คนมาสนใจ ก่อนค่อยพูดเจรจาทุกอย่างที่ตั้งใจหวังจะพลันสำเร็จ**หมดต่ะ**

 

 

5. ตะกรุดพระลักษณ์หน้าทอง “รุ่นแรก”พระอาจารย์สวัสดิ์ ภูมิสาโร ศิษย์เอกบรมครู ๕ อาจารย์ได้จัดสร้างตะกรุดมหาเสน่ห์ชั้นสูงประจุพุทธาคมแฝด โดยได้จัดสร้างตะกรุดพระลักษณ์หน้าทองขึ้น เป็นครั้งแรก อิทธิฤทธิ์เทวามหาเสน่ห์ชั้นสูง ด้วยการผูกวิชามหาเสน่ห์ชั้นสูงของไทยโบราณผนวกกับวิชามหาเสน่ห์ชั้นสูงของ เขมรโบราณเข้าด้วยกันให้เป็นพุทธาคมแฝด โดยพระอาจารย์สวัสดิ์ ภูมิสาโร ได้นำแผ่นทองเหลืองที่ทำการปลุกเสกไว้แรมปี นำมาลงพระยันต์พระลักษณ์หน้าทองไว้ด้านหนึ่ง ส่วนได้หนึ่งท่านได้ลงยันต์วิชามหาล่ำสายอันโด่งดังของท่านไว้(วิชามหาล่ำ สาย คือ เพียงได้สบตา ได้เห็นหน้าเรา ก็จะต้องตาตรึงใจ ถูกชะตาอยากคบหาพูดคุยด้วย) เพื่อทำให้ตะกรุดชุดนี้เข้มขลังด้วยความเป็นมหาเสน่ห์อย่างเอกอุ แล้วจึงนำตะกรุดมาม้วนด้วยมหามนต์นะวนเวียน ตำรากล่าวไว้ว่า หากผู้ใดได้บูชาตะกรุดนี้ท่านผู้นั้นจะไม่อับจนด้านความรักเลย แม้แต่มนุษย์ อมนุษย์ เทพเทวา ยังมีใจเมตตารักใคร่ ปรารถนาดีต่อตัวเรา อีกทั้งยังส่งเสริมดวงชะตาราศีมิให้ตกต่ำ จะไปที่ไหน ตำบลใด ก็จะมีแต่คนรักใคร่เอ็นดู จะได้ลาภทั้งแปดทิศ จะได้กัลยาณมิตรทั้งแปดด้าน โดยเฉพาะเรื่องเนื้อคู่ด้วยแล้ว บอกเลยว่าสุดยอดจริงๆ ตะกรุดนี้ผู้ใดบูชาจะมีเสน่ห์ เมตตา มหานิยม มีสง่าราศี เสริมวาสนา หนุนชะตาชีวิต บุญบารมีดีนักแล ค้าขายประกอบกิจสิ่งใดก็สำเร็จสมปรารถนาทุกประการ ได้ประกอบพิธีบวงสรวงโดยโหรประยูร ศิษย์ครูเทพ เชิญญาณบารมีขององค์พระลักษณ์ประจุญาณท่านไว้ทุกดอก ศิษย์พระอาจารย์ทั้งหลายเชื่อมั่นได้ นานๆพระอาจารย์จะจัดสร้างตะกรุดสักครั้ง เพราะจัดสร้างรุ่นใดก็หมดลงอย่างรวดเร็ว และตามมาด้วยประสบการณ์มากมายนัก จึงอยากให้ผู้ที่พลาดโอกาสในตะกรุดรุ่นก่อนๆรีบบูชาไว้เถอะนะ เดี๋ยวต่อไปจะหายยาก ตะกรุดนี้จัดสร้างทั้งหมด 999 ดอก มอบให้ศิษย์ที่มาไหว้ครูประจำปี2555ไปพอสมควรทุกดอกตอกโค้ดและหมายเลขกำกับ  พร้อมคาถาบูชาตะกรุดให้ บูชาดอกละ (เหลือไม่ถึง200ดอก) หมดแล้วหมดเลย ช้าอดหมดโอกาสได้**บูชาดอกละ500บาท**

 

6.น้ำมันโหงพรายกัลยาวรรณและสีผึ้งพรายกัลยาวรรณจากสีผึ้งพรายจันทรานโด่งดัง เมื่อ10ก่อน จนถึงบัดนี้ท่านพระอาจารย์สวัสดิ์ ภูมิสาโร ก็ไม่ได้จัดสร้างสีผึ้งพรายขึ้นใหม่ เพราะมีลูกศิษย์นำไปใช้ในทางผิดศีลธรรม ใช้ด้วยความไม่รับผิดชอบ จึงทำให้ท่านพระอาจารย์ไม่จัดสร้างขึ้นอีก จนปัจจุบันก็เป็นเวลาเกือบ10ปีแล้ว แต่ในครั้งนี้พระอาจารย์สวัสดิ์ ขอฝากเป็นตำนานไว้ในแผ่นดินเพื่อบูชาบารมีครูบาอาจารย์ที่ได้ถ่ายทอดวิชาให้ อีกครั้ง โดยจัดสร้างสีผึ้งพรายกัลยาวรรณและน้ำมันโหงพรายกัลยาวรรณ โดยได้พรายกัลยาวรรณนี้ เป็นพรายตายวันเสาร์เผาวันอังคารตามตำราพอดี พระอาจารย์จึงได้นำมา ปลุกเสกตั้งธาตุ หนุนธาตุ ด้วยธาตุ4ขันธ์5อาการ32 ให้มีชีวิต มีจิตใจ สามารถใช้ตามแต่ปรารถนา ข้อเดียวที่อยากจะขอและอยากให้ลูกศิษย์ทุกท่านได้ปฏิบัติคือใช้แล้วให้มี ความรับผิดชอบ อย่างทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน พระอาจารย์ได้ปลุกเสกสีผึ้งพรายชุดนี้ในป่าช้า โดยทำการพลีนายป่าช้าให้รับรู้รับทราบ ช่วยหนุนให้มีภูตาฤทธิ์ นำมาเคี่ยวผสมว่านมหาเสน่ห์ 9 ชนิด เช่น ว่านดอกทองตัวผู้-ตัวเมีย ว่านแสนนางล้อม ว่านนางชุม ว่านนางตาม ว่านสาวหลง ว่านห้าร้อยนาง ว่านขุนแผนสะกดทัพ ว่านพญาเทครัว ปลุกเสกคลุกเล้าให้เข้ากัน น้ำมันโหงพรายกัลยาวรรณนำมาบรรจุขวดได้ 32 ขวด สีผึ้งพรายกัลยาวรรณนำมาบรรจุตลับได้เพียง 20 ตลับเท่านั้น ทุกขวด ทุกตลับฝังชิ้นพรายอาถรรพณ์เหมาะสำหรับท่านที่ชอบของแรง เร็ว เท่านั้น

*น้ำมันโหงพรายกัลยาวรรณ ทำได้ 32 ขวดเท่านั้น (บรรจุชิ้นพรายอาถรรพณ์) บูชาขวดละ 1,000 บาท**หมด**

*สีผึ้งพรายกัลยาวรรณ ทำได้ 20 ตลับเท่านั้น (ฝังชิ้นพรายอาถรรพณ์) บูชาตลับละ 500 บาท**หมด**

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขุนแผนหงส์ร่อนมังกรรำ สุดยอดวิชา สายเสน่ห์ยาแฝดที่ล้ำลึก ซึ่งเป็นตำนานที่มิได้มีเกจิอาจารย์ท่านใดจัดสร้าง เนื่องด้วยวิชาทำผงมหาเสน่ห์(ยาแฝด)หงส์ร่อนมังกรรำนี้ เป็นที่สุดแห่งผงมหาเสน่ห์ยาแฝดอันลึกล้ำก็ว่าได้ เพราะผงนี้เมื่อทำสำเร็จแล้ว จะไม่มีสิ่งใดต้านทานได้-แก้ได้เลย และการทำผงนั้นก็มิใช่เรื่องง่ายดายนัก ทั้งมวลสาร ฤกษ์ผานาที ต้องตรงตามตำราโบราณอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ท่านพระอาจารย์สำเร็จวิชาทำผงมหาเสน่ห์(ยาแฝด)หงส์ร่อนมังกรรำตั้งแต่ท่านเรียนศึกษาวิชากับพ่อครูเปล่ง ท่านพระอาจารย์ก็ไม่ทำสักทีเพราะท่านว่ามันแรงเกินไป กลัวคนเอาไปใช้ในทางผิดศีลธรรมมันจะเป็นบาปเป็นกรรมติดตัว แต่ท่านก็ทนการขอร้องของลูกศิษย์ใกล้ชิดไม่ไหว เพราะลูกศิษย์ที่ใกล้ชิดจะรู้ว่าท่านทำวิชานี้ได้ฉมังนัก ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีมากท่านจึงขอฝากวิชานี้ไว้ในแผ่นดิน พระอาจารย์สวัสดิ์ ภูมิสาโร ท่านจึงบรรจงสร้างขุนแผนโดยใช้ผงมหาเสน่ห์(ยาแฝด)หงส์ร่อนมังกรรำ โดยท่านได้อัดพลังประจุลงในขุนแผนรุ่นนี้เพื่อฝากเป็นตำนานแฟนพันธ์แท้ไม่ควรพลาด!
มวลสาร ว่านเสน่ห์เมตตาที่คัดสรร 28 ชนิด อาทิว่านขุนแผน-ว่านนางล้อม-ว่านจูงนางและว่านดอกทอง 16 ชนิดได้มาจาก(ไทย-ลาว-เขมร-พม่า)ผงเสน่ห์ทั้ง 5 อาทิ ผงมหาเสน่ห์(ยาแฝด)หงส์ร่อนมังกรรำ สุดยอดหัวใจผงวิเศษด้านเสน่ห์ที่ทำได้ยากยิ่งเข้มขลังแรงสุดๆ ผงมุธุสาริกา ส่งเสริมในด้านเจรจาให้คนพอใจนิยมชมชอบ ผงสาลิกาคาบเหยื่อ อานุภาพผูกจิตมัดใจให้หลงใหลฯลฯ ดีเด่นด้านเสน่ห์เมตตาโชคลาภ ผงมหาล่ำสาย อานุภาพจะทำให้เปลี่ยนจิตเปลี่ยนใจจากคนไม่ชอบให้ มาชอบ บุคคลที่พบเห็นเราเป็นอันถูกชะตา อยากรู้จัก อยากเข้ามาพูดคุย นี่แหละคืออานุภาพของวิชามหาล่ำสาย ผงนะอกแตก เป็นสุดยอดผงทางมหาเสน่ห์ มหาละลวย ที่ทำให้ผู้พบเห็น พูดคุยกับเรา จะต้องตาตรึงใจ มิอยากไปไหน อยากแต่จะเจอหน้า อยากจะพูดคุยด้วย พระอาจารย์ ประจุศาสตร์วิชาสายเสน่ห์ตลอด 3 เดือน รวม 1,000 บท เสกอัดวิชามหาล่ำสายอีกกว่า1,000จบ ครบถ้วนในวิชามหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม มหาละลวย มหาล่ำสายเลยทีเดียว ท่านตั้งใจสร้างและปลุกเสกอย่างเข้มขลังใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้มีพลังมหาเสน่ห์สูงสุดศิษย์ชาย-หญิงให้มั่นใจได้
**เนื้อผงมหาเสน่ห์(ยาแฝด)หงส์ร่อนมังกรรำล้วนๆ สร้าง 58 องค์ เท่าอายุฝังตะกรุดมหาล่ำสาย ด้านหน้า-ด้านหลัง ปิดด้วยแผ่นทองคำเปลวที่ท่านปลุกเสกวิชานะหน้าทอง,วิชาขุนแผนหน้าทอง
**เนื้อมหาเสน่ห์สร้าง 300 องค์เท่านั้น

 


…..กามเทพนางหลง หลวงปู่สวัสดิ์ ภูมิสาโร และอาจารย์เปล่ง บุญยืน อธิษฐานจิตปลุกเสก กามเทพนางหลงเนื้อผงอาถรรพ์ผสมน้ำมันแกแลและน้ำมันพรายเลือด อ.เปล่ง บุญยืน จัดสร้างปี 2546 จัดสร้าง 500 องค์ ทุกลักษณะมีความหมายทั้งสิ้น อาทิ กามเทพถือศรคือสัญญาลักษณ์แห่งความรัก ความสมหวัง เป็นเทพผู้บันดาลให้คนรักกัน ตำนานกามเทพกล่าว่า ถ้ากามเทพแผลงศรปักอกชาย-หญิง ทั้งสองจะบังเกิดความรัก ความเสน่หาซึ่งกันและกัน ธงชัยคือสัญญาลักษณ์แห่งชัยชนะทั้งปวง ชนะคู่แข่ง ชนะอุปสรรค ที่สำคัญคือชนะใจเพศตรงข้าม นกแก้วคือสัญญาลักษณ์ นกที่ช่างพูด ช่างเจรา มีเสน่ห์ในด้านการพูดการสนทนา จึงสำคัญยิ่งในการสร้างปฏิสัมพันธ์ เรียกว่า “มธุรสวาจา” ราหูคือสัญญาลักษณ์แห่งความลึกลับ แห่งไสยเวทย์ แห่งการครอบงำ กินจิตกลืนใจมนุษย์ อีกทั้งยังช่วยหนุนดวงชะตากลับร้ายให้กลายเป็นดี ตะกรุดนะกินใจมนุษย์ มีอานุภาพเด่นด้าน กลืนจิตกลืนใจผู้ที่ได้พบเห็น ได้พูดคุย ได้สัมผัส จะมีจิตคิดถึงคะนึงหาตลอด เป็นที่ถูกตาต้องใจ เพราะฉะนั้นแล้ว กามเทพนางหลง หลวงปู่สวัสดิ์ ภูมิสาโร จึงรวมทั้งศาสตร์ ศิลป์ รวมถึงสัญญาลักษณ์นามแห่งเวทย์มนต์มหาเสน่ห์ไว้พร้อมเสร็จ อีกทั้งยังมีมวลสารทั้งผงอิทธเจ ผงมหาราชเสน่ห์ ผงเมตตาคุณ ผงเทวดาใจอ่อน ผงนะอ่อนใจ ผงมหาไว ผงมุธุสาริกา ผงสาลิกาลิ้นทอง ผงสาริกาป้อนเหยื่อ ผงสาลิกาคาบเหยื่อ ผงสาลิกาหลงรัก ผงสาลิกาจับปากโลง ผงสาลิกามโหสถ ผสมผงพรายอาถรรพ์ น้ำมันแกแล น้ำมันพรายเลือด อาจารย์เปล่ง บุญยืน และว่านมหาเสน่ห์ที่คัดสรรแล้วถึง12ชนิด อย่าสนเท่ห์เลย อธิษฐานใช้เถิดจักเกิดผล