เข้าสู่ระบบ


User:   

Pass:

PRO

Stats

  สถิติเว็บไซต์
ออนไลน์:   1
วันนี้:   28
เมื่อวานนี้:   24
สัปดาห์นี้:   194
เดือนนี้:   816
ปีนี้:   2198
รวม:   2198
Power by mPlus

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

หลวงปู่เขียน ปุญญกาโม สถานที่ปฏิบัติธรรมป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก

อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี

 

 

ประวัติหลวงปู่เขียน ปุญญกาโม


พระครูสถิตปุญญานุวัฒน์ หรือ “หลวงปู่เขียน ปุญญกาโม” ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งวัดดอนส้มป่อย ต.นาเลิง อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี ปัจจุบันสิริอายุ 90 ปี ท่านจำพรรษาที่ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี

 

ก่อนบวชท่านเป็นวัยรุ่นคะนอง เดินข้ามความตายมานักต่อนัก ตอนเป็นนักเลงบางขุนพรหม ในขณะนั้นได้ครูดีที่เป็นฆราวาสจอมขมังเวท 2 ท่าน สายพราหมณ์เก่าสมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งเป็นอาจารย์ของ ท่านจอมพล ป.พิบูลสงคราม สอนวิชาอาคมต่างๆ และสักยันต์ให้คือ “ครูทองลือ” และ “ครูปลั่ง” ทำให้ท่านเก่งและกล้า เป็นนักเลงไม่กลัวใคร มีเรื่องกับขาใหญ่จนตำรวจขอร้อง

 

ต่อมาเริ่มเบื่อในชีวิตฆราวาสยังมาสนใจทางธรรม เข้าบวช มี พระครูสุจิตตานุวัตร วัดผักแว่น เป็นพระอุปัชฌาย์ ซึ่งสืบวิชาชั้นสูงจาก พระอุปัชฌาย์วันดี วัดผักแว่น ศิษย์ในสาย ญาครูขี้หอม และ สมเด็จลุน นครจำปาสัก พระมหาดำรงค์ วัดใต้ยางขี้นก เป็นพระกรรมวาจาจารย์ พระครูประทีปธรรมโสภณ วัดเหนือยางขี้นก เป็นพระอนุสาวนาจารย์ ได้รับฉายา “ปุญญกาโม”

หลังจากบวชแล้ว ท่านก็สนใจศึกษาเล่าเรียนทางธรรม ครั้งหนึ่งได้เข้าไปกราบเรียนวิชากับ ท่านเจ้าคุณนรรัตราชมานิจ ซึ่งท่านเจ้าคุณนรฯ ได้สอนเน้นกรรมฐานเพื่อเป็นพื้นฐานยกจิตให้สูง ให้พ้นโลกเหนือโลก จากนั้นได้กลับไปจำพรรษาที่บ้านเกิดจังหวัดอุบลราชธานี แล้วไปเรียนวิชากับหมอธรรม ซึ่งท่านเป็นรูปเดียวที่สืบทอดวิชาสาย สมเด็จลุน นครจำปาสัก และ ญาท่านกรรมฐานพระครูธรรมบาล (เผย) มุ่งปฏิบัติธรรมอย่างอุกฤตมานานและออกบำเพ็ญเพียรในป่าเข้าไปในประเทศลาว เขมร พม่า จนได้สมณศักดิ์ “พระครูสถิตปุญญานุวัฒน์”

 

จากนั้นท่านทิ้ง สมณศักดิ์ตำแหน่งต่างๆ แล้วลาออกมาเป็นหลวงตาธรรมดา ปลูกเพิงพักในป่าช้า ตอนที่หลวงปู่เขียนเดินธุดงค์ มีคนเห็นเป็นร้อยว่า ญาท่านเดินข้ามแม่น้ำโขงไปฝั่งลาว ด้วยเท้าเปล่าได้ เมื่อถามหลวงปู่ท่านตอบว่า “พระน้าบ่ใช่เป็ดบ่ใช้ห่านจะได้ลอยน้ำ” ชาวบ้านให้สมญาท่านว่า “ญาท่านเขียน เหยียบลำน้ำโขง”

 

หลวงปู่เขียน เป็นที่พึ่งของชาวบ้าน โดยส่วนใหญ่มีความเชื่อเรื่องจิตวิญญาณอย่างมาก จุดไหนที่เป็นที่ดินผี ที่ป่าโปร่ง ที่นาอาถรรพ์ ต้องมากราบอาราธนานิมนต์ให้ท่านไปเหยียบนาฝังลอยเท้าท่านไว้ ว่ากันว่าผีอาถรรพ์วิญญาณร้ายหายสิ้น ข้าวกล้าเติบโตงอกงามผลผลิตมากกว่าเขา ขนาดโดนพายุฝนถล่มนาอื่นเสียหายพังหมด ผืนนาที่ท่านเหยียบรอดปลอดภัยได้ผลแปลงเดียวในตำบล

 

หลวงปู่เขียน ท่านเป็นพระที่สมถะเรียบง่าย ชอบแสวงหาความสงบวิเวก มีเจตนาแน่วแน่ แรงกล้า ตลอดเวลาท่านตั้งใจจักสร้างศาลาไว้ให้ญาติโยมปฏิบัติธรรม ด้วยการบอกบุญเชิญชวนลูกศิษย์ลูกหาและท่านผู้มีบุญมาร่วมสร้างบารมี การสร้างวิหารทาน เป็นทานวิเศษ

 

ปัจจุบันหลวงปู่เขียนจำพรรษาอยู่ที่ศูนย์ปฏิบัติธรรมตำบลยางขี้นก (ป่าช้าบ้านโพนสิม) ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี

 

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

วัตถุมงคลหลวงปู่เขียน ปุญญกาโม

พระผงดวงเศรษ ฐีผงกสินฯผสมผงแร่เหล็กน้ำพี้ นำฤกษ์ ตะกรุดทองคำ 3 ดอก หลวงปู่เขียน ปุญญฺกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ สร้าง 99 องค์ ***บูชาองค์ละ …(โทรสอบถาม)…บาท***

 


พระผงดวงเศรษฐีหลวงปู่เขียน ปุญญฺกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ เนื้อพุทธคุณ 108
สร้าง 2,999 องค์ ***บูชาองค์ละ 500 บาท***

 

 

พระผงดวงเศรษฐีหลวงปู่เขียน ปุญญฺกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ เนื้อพุทธคุณ 108 ฝังตะกรุดเงิน 1 ดอก
สร้าง 1,999 องค์ ***บูชาองค์ละ 1,000 บาท***

 

 

ลูกอมดวงเศรษฐี หลวงปู่เขียน ปุญญฺกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ เนื้อพุทธคุณ 108 
สร้าง 1,999 องค์ ***บูชาลูกละ 200 บาท***

 

 

ตะกรุดดวงเศรษฐี หลวงปู่เขียน ปุญญฺกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ 
สร้าง 299 องค์ ***บูชาลูกละ 600 บาท***

 

  

 

๑.เหรียญรุ่นแรก ญาท่าเขียน ปุญฺญกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าโพนสิม จ.อุบลฯ ปี2538

***ออกที่วัดเดิมท่าน ที่วัดดอนส้มป่อย อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลฯ ก่อนจะมาอยู่ที่ ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก จ.อุบลฯ ***บูชาเหรียญละ 999 บาท***

 

 

 

2.เหรียญรุ่น2 ญาท่าเขียน ปุญฺญกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ***บูชาองค์ละ 3,000 บาท***

 

 

 

 

๒.ตะกรุดมนต์มหากาฬ พระครูสถิตปุญญานุวัฒน์ (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม)ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี

ตะกรุดมนต์มหากาฬนี้ ได้สร้างตามตำราโบราณของวิชามนต์มหากาฬที่หาเกจิในยุคปัจจุบันสร้างได้ยากแล้ว ญาท่านเขียน ท่านจึงได้จัดสร้างตะกรุดมนต์มหากาฬนี้ไว้ก่อนวิชานี้จะสูญหาย เป็นตะกรุดที่เด่นทางคุ้มครองป้องกันภัยให้กับผู้ที่ได้ครอบครอง เป็นมหาชาตรี แคล้วคลาด คงกระพัน มหาอำนาจ มหาบารมี คุ้มครองบริวาร ศัตรูหมู่อมิตรคิดร้ายมิได้ ป้องกันภัยจาก มนุษย์ อมนุษย์ เทวดา ภูตผีปีศาจร้าย อีกทั้งยังส่งผลหนุนดวงชะตาของผู้ครอบครอง เป็นเมตตา มหานิยม เดินทางไปแห่งใดมีแต่มิตร เวลาอธิษฐานใช้หลวงปู่บอกว่า ให้เอ่ยถึงชื่อ “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม” ท่านจะช่วยให้รอดพ้นสิ่งไม่ดีต่างๆได้ ท่านว่าไม่เอ่ยถึงหลวงปู่ หลวงปู่ก็ไม่รู้จะให้ช่วยอะไร เอ่ยถึงนั้นต้องบอกด้วยนะว่า หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม ถ้าเอ่ยหลวงปู่เขียนเฉยๆ ไม่รู้ว่าหลวงปู่เขียนไหน นี่เป็นคำที่หลวงปู่บอกลูกศิษย์ท่านตลอด ตะกรุดนี้สร้างได้แค่ ๑๐๘ ดอก เท่านั้นเอง หมดแล้วก็หมดเลย มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกดอก หลวงปู่เขียนได้เสกไว้ดีแล้ว ตลอดไตรมาส๕๕ เก็บรักษาไว้ให้ดีต่อไปจะหายากยิ่งกว่าทองคำ ของดีย่อมอยู่กับผู้มีวาสนาบูชาดอกละ 2,000 บาท”(มีประสบการณ์แล้ว กำลังเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมาก)***หมด***

จำไว้ เวลาอธิษฐาน ให้เอ่ยถึง “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม”

 

 

 

๓.ลูกอมจตุธาตุชายจีวร พระครูสถิตปุญญานุวัฒน์ (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม)ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี

ตะกรุดขนาดเล็กพกพาสะดวก จะแขวนคอ แขวนเอว แขวนพวงกุญแจได้หมด แต่เรื่องพุทธคุณแล้วบอกเลยว่า “เล็กพริกขี้หนู”ญาท่านเขียน สร้างตามตำราโบราณทุกประการ โดยนำตะกั่วขบมอง(เครื่องมือหาปลาชนิดหนึ่ง) มาหลอมและมารีดให้เป็นแผ่นยาวได้ ๙  ซม. ด้านหนึ่งนำมาลงพระคาถาหัวใจทศบารมี อีกด้านลงพระคาถาหัวใจโลกธาตุ จากนั้นนำมาแช่ในนำพระพุทธมนต์ ๑๐๘ วัด แล้วจึงนำมามัดด้วยชายจีวรของญาท่านเขียน โดยตรึงพระคาถาประแจมนต์ไว้มิให้เสื่อม จากนั้นนำมาปลุกเสกตามฤกษ์ผานาที ที่กำหนดโดยกำหนด “เพชฌฆาตฤกษ์”ตะกรุดลูกอมนี้โบราณจารย์กล่าวไว้ว่า มีคุณวิเศษคณานับ ป้องกันสัตว์ร้าย จำพวกภูตผี ปีศาจ เวทย์มนต์ คุณไสย ฝังรูปฝังรอย  กันภยันอันตรายต่างๆ ศัตรูภัยพาล หมู่มาร พินาศสูญ เป็นมหาอำนาจ มหาระงับ มหาจังงัง ดีนัก เมื่อถึงเวลาคับขันไม่มีทางไป อธิษฐานถึงญาท่านเขียน และเอ่ยนามท่าน อมตะกรุดไว้ในปาก จะสามารถผ่านศัตรู ไปได้อย่างน่าอัศจรรย์ *หลวงปู่ท่านว่าไม่เอ่ยถึงหลวงปู่ หลวงปู่ก็ไม่รู้จะให้ช่วยอะไร เอ่ยถึงนั้นต้องบอกด้วยนะว่า หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม ถ้าเอ่ยหลวงปู่เขียนเฉยๆ ไม่รู้ว่าหลวงปู่เขียนไหน นี่เป็นคำที่หลวงปู่บอกลูกศิษย์ท่านตลอด* ตะกรุดนี้สร้างได้แค่ ๒๙๙  ดอก เท่านั้นเอง หมดแล้วก็หมดเลย มีโค้ดกำกับทุกดอก หลวงปู่เขียนได้เสกไว้ดีแล้ว ตลอดไตรมาส๕๕  เก็บรักษาไว้ให้ดีต่อไปจะหายากยิ่งกว่าทองคำ  ของดีย่อมอยู่กับผู้มีวาสนา” ***บูชาลูกละ 1,200บาท”(มีประสบการณ์แล้ว)*** จำไว้ เวลาอธิษฐาน ให้เอ่ยถึง “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม”

 

 

 

 

๔.ตะกรุดพยัคฆ์คำรณ(มหาอำนาจ) พระครูสถิตปุญญานุวัฒน์ (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม) ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี

เป็นตะกรุดมหาอำนาจขนาดเล็ก ง่ายต่อการพกพา ขนาด ๓ ซม.(มะ-อะ-อุ) ผู้หญิงพกได้ เด็กพกได้ ตะกรุดนี้ลงพระคาถาจาด (ตวาด) เป็นพระคาถาโบราณของภาคอีสาน ใช้ตวาดคน หรือสัตว์ก็ได้ อีกทั้งยังลงพระคาถากันเขี้ยว กันเขา กันงา หลวงปู่บอก พระคาถานี้ แม้ศัตรูจะถือมีด ถือปืน ถือหอกแหลนหลาวมา เมื่อเราตวาดใส่อาวุธจะหลุด หล่นจากมือหมด อีกทั้งยังนำมาอุดเทียนชัย ๙ วัด ๙ พิธี หลวงปู่เขียนท่านจะทำอะไรท่านมีความตั้งใจมาก ไม่ดีไม่ทำ ถ้าทำต้องทำให้ดี ตะกรุดนี้มีพุทธคุณทางด้าน แคล้วคลาด กันปืนผาหน้าไม้ มีด หอกแหลนหลาว กันเขี้ยวงา เป็นมหาอำนาจ มหาจังงัง ฯลฯ
เวลาอธิษฐานใช้หลวงปู่บอกว่า ให้เอ่ยถึงชื่อ “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม” ท่านจะช่วยให้รอดพ้นสิ่งไม่ดีต่างๆได้ ท่านว่าไม่เอ่ยถึงหลวงปู่ หลวงปู่ก็ไม่รู้จะให้ช่วยอะไร เอ่ยถึงนั้นต้องบอกด้วยนะว่า หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม ถ้าเอ่ยหลวงปู่เขียนเฉยๆ ไม่รู้ว่าหลวงปู่เขียนไหน นี่เป็นคำที่หลวงปู่บอกลูกศิษย์ท่านตลอด ตะกรุดนี้สร้างได้แค่ ๒๙๙ ดอกเท่านั้นเอง หมดแล้วก็หมดเลย มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกดอก หลวงปู่เขียนได้เสกไว้ดีแล้ว ตลอดไตรมาส๕๕ เก็บรักษาไว้ให้ดีต่อไปจะหายากยิ่งกว่าทองคำ ของดีย่อมอยู่กับผู้มีวาสนาจำไว้ เวลาอธิษฐาน ให้เอ่ยถึง “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม”  ****บูชาราคา  650บาท  ตอกโค้ดหมายเลขกำกับทุกดอก***


 

 

 

๕.รอยมือ-รอยเท้า(ปั๊มสด) ผืนกรรมการปั๊ม9ยันต์9ตราวัด

ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ อายุ 91 ปี

แบบธรรมดา สร้างได้แค่ 199 ผืนเท่านั้น(หลวงปู่เหนื่อยค่ะ)

แบบกรรมการ(ปั๊ม9ยันต์9ตราวัด) สร้างได้แค่ 19 ผืนเท่านั้น

***ขนาดของผ้ายันต์ กว้าง 44 ซม. ยาวขนาด 62 ซม.***

***ปั๊มด้วยหมึกสัก เห็นรอยมือ-รอยเท้าชัดเจน อายุในการเก็บรักษานานนับร้อยปี ต่างจากน้ำขมิ้นที่จะจางหายไปเรื่อยๆค่ะ***

**มีการเขียนอักขระยันต์ตามตำราท่าน และปลุกเสกโดยท่านอีกที***รีบเก็บค่ะ ต่อไปจะหายาก เพราะคนที่นำวัตถุมงคลท่านไปบูชาล้วนแต่เจอกับประสบการณ์ดีๆทั้งนั้น ขอเพียงรำลึกนึกถึงท่านเป็นพอค่ะ ***บูชาผืนละ 1,999 บาท***หมดค่ะ***

 

 

 

 

๖.เบี้ยมหาเศรษฐี (เงินล้าน)
พระครูสถิตปุญญานุวัฒน์ (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม) ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี
ยอดเครื่องรางด้านเมตตา มหานิยม มหาละลวย จะมั่งมีเงินทองโชคลาภ เบี้ยนี้ขลังเปรียบดั่งพระแม่ลักษมี ผู้เป็นเทพเจ้าแห่งความร่ำรวย โชคลาภ เมตตา มหานิยม สมหวังดั่งใจนึก ในสมัยโบราณนั้นคนโบราณจะนำเบี้ยนี้มาปลุกเสกด้านโชคลาภ เงินทองและนำเบี้ยนี้ติดตัว หรือนำเบี้ยมงคลนี้ใส่ในที่เก็บทรัพย์สิน เงินทอง สมบัติ จะทำให้ทำมาค้าขึ้น เงินทองเพิ่มพูน
เบี้ยมหาเศรษฐี (เงินล้าน) ได้บรรจุผงข้าวก้นบาตรเสกหลวงปู่เขียน ผงแป้งเจิมธนาคาร ผงแป้งเจิมบ้านเศรษฐี ผงยาวาสนาจินดามณี (เสริมดวง) ผงกะลาตาเดียว (แก้ดวงตก) ผงไม้ขนุนเสก (หนุนดวง) ผงไม้พยุงเสก (พยุงดวง) ผงไม้สักเสก (ได้ยศฐาบรรดาศักดิ์) ว่านเมตตา 12 ชนิด ว่านมหานิยม 12 ชนิด ว่านมหาลาภ 12 ชนิด ทรายเงิน-ทรายทองเสก สีผึ้ง 180 พระคณาจารย์ แร่ไหลตาน้ำ (เปลี่ยนสิ่งที่ร้อนให้เย็น) ข้าวสารหินพันปี (มีกินไม่มีอด) แร่อุกาบาตร (กันคุณไสย) จีวรหลวงปู่เขียน (คุ้มครองป้องกันภัย) ชันโรงใต้ดินมหาลาภ และอุดด้วยตะกรุด “หัวใจเศรษฐีและหัวใจพระสีวลี”
นำติดตัวแขวนคอ แขวนเอว พกใส่กระเป๋าเงิน ย่อมปกป้องภยันอันตรายได้ทั้งปวง เป็นเมตตา มหานิยม มหาโชค มหาลาภ กันเสนียดอาถรรพ์ คุณไสยมนต์ดำ ป้องกันภูตผีปีศาจ พ่อค้า-แม่ขาย ข้าราชการมีไว้จะเจริญไปด้วยทรัพย์ เจริญด้วยลาภยศดี จะทำน้ำมนต์อาบ-กิน ประพรมสิ้นค้า บ้านเรือน เป็นมงคลดีนักแล
เวลาอธิษฐานใช้หลวงปู่บอกว่า ให้เอ่ยถึงชื่อ “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม” ท่านจะช่วยให้รอดพ้นสิ่งไม่ดีต่างๆได้ ท่านว่าไม่เอ่ยถึงหลวงปู่ หลวงปู่ก็ไม่รู้จะให้ช่วยอะไร เอ่ยถึงนั้นต้องบอกด้วยนะว่า หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม ถ้าเอ่ยหลวงปู่เขียนเฉยๆ ไม่รู้ว่าหลวงปู่เขียนไหน นี่เป็นคำที่หลวงปู่บอกลูกศิษย์ท่านตลอด เบี้ยมหาเศรษฐี(เงินล้าน)นี้สร้างได้แค่ ๒๙๙ ตัวเท่านั้นเอง หมดแล้วก็หมดเลย มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกตัว หลวงปู่เขียนได้เสกไว้ดีแล้ว ตลอดไตรมาส๕๕ เก็บรักษาไว้ให้ดีต่อไปจะหายากยิ่งกว่าทองคำ ของดีย่อมอยู่กับผู้มีวาสนา
จำไว้ เวลาอธิษฐาน ให้เอ่ยถึง “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม”
***สร้าง 299 ตัว**บูชาตัวละ 450 บาท**(มีโค้ดและหมายเลขกำกับ)**หมดค่ะ***

 

 

 


 

๗.เบี้ยมหาเศรษฐี (เงินล้าน) ตัวกรรมการ

พระครูสถิตปุญญานุวัฒน์ (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม)
ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี

ยอดเครื่องรางด้านเมตตา มหานิยม มหาละลวย จะมั่งมีเงินทองโชคลาภ เบี้ยนี้ขลังเปรียบดั่งพระแม่ลักษมี ผู้เป็นเทพเจ้าแห่งความร่ำรวย โชคลาภ เมตตา มหานิยม สมหวังดั่งใจนึก ในสมัยโบราณนั้นคนโบราณจะนำเบี้ยนี้มาปลุกเสกด้านโชคลาภ เงินทองและนำเบี้ยนี้ติดตัว หรือนำเบี้ยมงคลนี้ใส่ในที่เก็บทรัพย์สิน เงินทอง สมบัติ จะทำให้ทำมาค้าขึ้น เงินทองเพิ่มพูน
เบี้ยมหาเศรษฐี (เงินล้าน) ได้บรรจุผงข้าวก้นบาตรเสกหลวงปู่เขียน ผงแป้งเจิมธนาคาร ผงแป้งเจิมบ้านเศรษฐี ผงยาวาสนาจินดามณี (เสริมดวง) ผงกะลาตาเดียว (แก้ดวงตก) ผงไม้ขนุนเสก (หนุนดวง) ผงไม้พยุงเสก (พยุงดวง) ผงไม้สักเสก (ได้ยศฐาบรรดาศักดิ์) ว่านเมตตา 12 ชนิด ว่านมหานิยม 12 ชนิด ว่านมหาลาภ 12 ชนิด ทรายเงิน-ทรายทองเสก สีผึ้ง 180 พระคณาจารย์ แร่ไหลตาน้ำ (เปลี่ยนสิ่งที่ร้อนให้เย็น) ข้าวสารหินพันปี (มีกินไม่มีอด) แร่อุกาบาตร (กันคุณไสย) จีวรหลวงปู่เขียน (คุ้มครองป้องกันภัย) ชันโรงใต้ดินมหาลาภ และอุดด้วยตะกรุด “หัวใจเศรษฐีและหัวใจพระสีวลี”
นำติดตัวแขวนคอ แขวนเอว พกใส่กระเป๋าเงิน ย่อมปกป้องภยันอันตรายได้ทั้งปวง เป็นเมตตา มหานิยม มหาโชค มหาลาภ กันเสนียดอาถรรพ์ คุณไสยมนต์ดำ ป้องกันภูตผีปีศาจ พ่อค้า-แม่ขาย ข้าราชการมีไว้จะเจริญไปด้วยทรัพย์ เจริญด้วยลาภยศดี จะทำน้ำมนต์อาบ-กิน ประพรมสิ้นค้า บ้านเรือน เป็นมงคลดีนักแล
เวลาอธิษฐานใช้หลวงปู่บอกว่า ให้เอ่ยถึงชื่อ “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม” ท่านจะช่วยให้รอดพ้นสิ่งไม่ดีต่างๆได้ ท่านว่าไม่เอ่ยถึงหลวงปู่ หลวงปู่ก็ไม่รู้จะให้ช่วยอะไร เอ่ยถึงนั้นต้องบอกด้วยนะว่า หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม ถ้าเอ่ยหลวงปู่เขียนเฉยๆ ไม่รู้ว่าหลวงปู่เขียนไหน นี่เป็นคำที่หลวงปู่บอกลูกศิษย์ท่านตลอด หลวงปู่เขียนได้เสกไว้ดีแล้ว ตลอดไตรมาส๕๕ เก็บรักษาไว้ให้ดีต่อไปจะหายากยิ่งกว่าทองคำ ของดีย่อมอยู่กับผู้มีวาสนา
จำไว้ เวลาอธิษฐาน ให้เอ่ยถึง “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม” ***บูชาตัวละ 750 บาท***ตอกโค้ดกรรมการกำกับ***

 

 

 

 

๘.เบี้ยแก้มหาแก้-มหากัน พระครูสถิตปุญญานุวัฒน์ (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม)ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี

***หลวงปู่เขียนสร้างเบี้ยแก้มหาแก้-มหากัน เป็นรุ่นแรก ท่านนำเบี้ยนั้นมาแช่น้ำพระพุทธมนต์ ๑๐๘ วัด จากนั้นนำปรอทดำ มากรอกใส่ในเบี้ย แล้วปิดด้วยชันโรงใต้ดิน(ขี้สูดดินเพียง) นำว่านที่มีคุณวิเศษทางด้านแก้คุณไสย ๙ ชนิด และว่านที่มีคุณวิเศษทางด้านกันคุณไสย ภูตผีปีศาจ ๙ ชนิด ชานหมากหลวงปู่ท่าน มาผสมลงไปในชันโรง จากนั้นอุดด้วยตะกรุด นะคุ้มเมือง(คุ้มครองคนอื่นได้ ๓๒ คน) และหัวใจกันภัย (กันสิ่งต่างๆที่ไม่ดีทั้ง๓๒ภาษา)ทั้งแร่ไหลตาน้ำ(เปลี่ยนจากที่ร้อนรุ่ม ให้ชุ่มเย็น) ข้าวสารหินพันปี(มีกินตลอดไม่มีอด พระแม่ธรณีรักษา) จีวรหลวงปู่ท่าน(คุ้มครองป้องกันภัย) จากนั้นนำมาปลุกเสกกลางป่าช้า โดยใช้เคล็ดที่ว่าอาถรรพ์ข่มอาถรรพ์ เมื่อปลุกเสกในที่ที่มีอาถรรพ์มาก แล้วอาถรรพ์ไหนจะมาสู้ได้อีก
***เบี้ยแก้มหาแก้-มหากันนี้ จึงมีอิทธิคุณทางด้าน ป้องกันคุณไสย ทั้งคุณผีและคุณคน มนต์ดำ ภูติผีปีศาจ อำนาจชั่วร้าย เสนียดจัญไรต่างๆ กันได้ทั้งมนต์ ๓๒ ภาษา และยังแก้สิ่งไม่ดี สิ่งชั่วร้าย แก้คุณผี-คุณคน มนต์คาถาที่ไม่ดี ไม่ถูกต้อง ทั้งในร่างกาย(บุคคลที่สักยันต์มาแล้วมีอักขระผิด อักขระตาบอด อักขระวิบัติ ) และในบ้านเรือน (ตะกรุดบางที่ ที่เขียนอักขระไม่ถูก อักขระไม่ดี อักขระวิบัติ) เบี้ยของหลวงปู่เขียนนี้จะแก้ไขให้เกิดความดีงาม หรือบ้านไหนมีเสาตกน้ำมัน คานลั่น หรือนอนฝันร้าย บูชาไปติดบ้านติดเรือนไว้ สามารถป้องกันคุ้มภัยคนในบ้านได้ถึง ๓๒ คน
***เวลาอธิษฐานใช้หลวงปู่บอกว่า ให้เอ่ยถึงชื่อ “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม” ท่านจะช่วยให้รอดพ้นสิ่งไม่ดีต่างๆได้ ท่านว่าไม่เอ่ยถึงหลวงปู่ หลวงปู่ก็ไม่รู้จะให้ช่วยอะไร เอ่ยถึงนั้นต้องบอกด้วยนะว่า หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม ถ้าเอ่ยหลวงปู่เขียนเฉยๆ ไม่รู้ว่าหลวงปู่เขียนไหน นี่เป็นคำที่หลวงปู่บอกลูกศิษย์ท่านตลอด เบี้ยแก้มหาแก้-มหากันนี้สร้างได้แค่ ๑๐๘ ตัวเท่านั้นเอง หมดแล้วก็หมดเลย มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกตัว หลวงปู่เขียนได้เสกไว้ดีแล้ว ตลอดไตรมาส๕๕ เก็บรักษาไว้ให้ดีต่อไปจะหายากยิ่งกว่าทองคำ ของดีย่อมอยู่กับผู้มีวาสนา
***สร้าง 108 ตัว***บูชาตัวละ 399 บาท***หมดค่ะ***
***จำไว้ เวลาอธิษฐาน ให้เอ่ยถึง “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม”

 

 

 

 

 

๙.น้ำมันเมตตา”เสือกินนมวัว” ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าบ้านโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ

น้ำมันเมตตา”เสือกินนมวัว” วิชาโบราณที่เกือบหายสาบสูญไปแล้ว เป็นวิชาเมตตามหานิยม ทำให้คนรัก คนนิยม เป็นมิตรไมตรีต่อกัน **เหมือนดั่งเสือกับวัวที่เป็นศัตรูกัน แต่ยอมให้กินนม ยอมเลี้ยงดู แม้เลือดในอกก็ยอมยกให้ มีเมตตาปราณีต่อกัน เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กัน หลวงปู่บอกให้มีแต่มิตร ไม่ให้มีศัตรู หรือ ให้ศัตรูกลับใจมาเป็นมิตร **น้ำมันนี้สร้างตามตำราวิชาโบราณโดยแท้จริง อีกทั้งยังมีดอกของ”ว่านดอกทอง” ที่โบราณเชื่อถือนักหนาว่าเป็นของดีที่มีเมตตาแรง โบราณว่าเมื่อว่านนี้ออกดอกแล้วให้รีบเก็บดอก อย่าให้ดอกว่านบานเด็ดขาด มิฉะนั้นเมื่อชายหรือหญิงใด ได้สัมผัสหรือได้กลิ่นเกษรของดอกว่าน จะทำให้***เกิดกำหนัดกาม*** (โบราณถึงนำเอาชื่อว่านนี้มาด่าผู้หญิงที่มักมากในกามว่า”อีดอกทอง”) หลวงปู่เมตตาจาร”ตะกรุดเสือกินนมวัว”กำกับในขวดน้ำมันเมตตา เพื่อเพิ่มฤทธิ์ เพิ่มเมตตา และหลวงปู่ยังบอกให้ใส่หัวเชื้อสีผึ้งรุ่นแรก “สีผึ้งนารายณ์แปลงรูป” ลงไปด้วย หลวงปู่บอก ใช้จุนเจิมหน้าผาก หรือ หน้าร้านค้า หน้าบ้าน จะทำให้มีแต่คนนิยมชมชอบ หรือแค่พกติดตัวก็เป็นเมตตามากนักหนาแล้ว***สร้างได้เพียง 200 ขวดเท่านั้น เนื่องจากดอกของ“ว่านดอกทอง”มีไม่มาก และหายากยิ่งนัก***บูชาขวดละ 450 บาท ค่ะ***

 

 

 

 

๑๐.พี่รัก-น้องยม เทวบุตร-เทวฤทธิ์

ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ อายุ 91 พรรษา

***หลวงปู่ได้ดำริให้นำไม้รักตายพราย และไม้มะยมตายพราย ที่ยืนต้นตายกลางป่าช้าโพนสิม ให้นำมาเเกะเป็นเทวบุตร-เทวฤทธิ์ขึ้น แล้วหลวงปู่ได้ทำพิธีพลีด้วยตัวท่านเอง อีกทั้งยังมาปัดเสนียดจัญไรให้ออกจากต้นรัก และต้นมะยม ให้เหลือเพียงสิ่งดี สิ่งมงคล จากนั้นหลวงปู่ได้นำมาปลุกเสกตั้งธาตุ หนุนธาตุ เรียกอาการ32 เชิญวิญญาณเทพสถิตย์ ให้เป็นมงคลแก่วัตถุ นำมาปลุกเสกในน้ำมันจันทร์หอม จนไม้รักและไม้มะยมลอยเกาะกันเป็นคู่ เป็นอันใช้ได้ (ต้องทำกลางคืนและกลางป่าช้าวันเพ็ญ 15 ค่ำ **ปลุกเสกเชิญญาณวันที่ 25 เม.ย.56 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 5)จึงให้ลูกศิษย์ท่านนำไม้รัก ไม้มะยมที่ลอยเกาะกันเป็นคู่ บรรจุขวด แล้วนำน้ำมัจัทร์หอมใส่ลงไป อีกทั้งกำกับด้วยตะกรุด”หัวใจเทพประสิทธิ์” แล้วจึงนำผงว่านกุมารทองที่ทำการปลูกไว้ในป่าช้านั้น ที่บดเป็นผงแล้วบรรจุลงไปด้วย จากนั้นหลวงปู่ให้นำด้ายพรหมจารีย์สีแดง มามัดที่ปากด้วยด้วย เพื่อเร่งโชคเร่งลาภ ให้พ่อ-แม่ผู้นำเทวบุตร-เทวฤทธิ์ไปเลี้ยงดูบูชา

***จากนั้นทำการปลุกเสกในกุฎิตามกำลังเทพพระเคราะห์ 8 วัน 7 ราตรี แล้วจึงนำมากำกับอีกครั้งในวันศุกร์ที่ 3 พ.ค.56 แรม 8 ค่ำ เดือน 5 เวลา 09.09 น. เป็นเสร็จพิธี

***หลวงปู่บอกใครเอากุมารทองมากเสก จะไม่ยอมเสกให้ทั้งนั้น เพราะกลัวมันจะดื้อเกิน จึงเอาไม้นี่แหละมาเสกเป็นกุมารเทพซะ จะได้ไม่ดื้อมาก ช่วยพ่อ-แม่อย่างเดียว แต่บอกเลยนะว่าขอทำเป็นรุ่นแรกและรุ่นเดียวนะ ฉันไม่อยากเสกให้ใครอีก มันจะดื้อเกิน นี่เป็นคำพูดของหลวงปู่เขียนท่าน

หลวงปู่บอกว่า บูชาให้ดี ซื้อขนมให้บ้าง ของเล่นให้บ้าง บอกกล่าวบนบานบ้าง ถึงจะดี รับรองไม่รบกวนเด็ก ไม่เป็นอันตราย ฉันเชิญเทพนะมาสถิตย์อย่าคิดมาก มีอะไรที่ไม่เหนื่อกว่ากรรม ขอให้เทวบุตร-เทวฤทธิ์ช่วยเถอะ ยิ่งเรื่องทำมาหากิน ไปค้าไปขายนะ ไปติดต่อการงาน ไม่ผิดหวังหรอก

***และที่สำคัญอย่าลืมเอ่ยชื่อฉันนะ “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม” ฉันจะภาวนาไปช่วยเหลือ **นี่เป็นคำที่หลวงปู่บอกลูกศิษย์ท่านประจำค่ะ**

***สร้างได้แค่ 300 ขวด*** บูชาขวดละ 150 บาท ***หมดค่ะ***

 

 


 

๑๑.สีผึ้งนารายณ์แปลงรูป

ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ

สุดยอดวิชามหานิยมโบราณ ผนวกกับมหาว่านทางเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ ที่ปลูกในพื้นที่ป่าช้าปลูกด้วยอัฐฐิศพ ว่าน9ชนิด เช่น ว่านดอกทอง ว่านสาวหลง ว่านขุนแผนสะกดทัพ ว่านหอม ว่านช้างผสมโขลง ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว ว่านมหาลาภ ว่านจูงนาง ว่านดินสอฤๅษี ปลุกเสกด้วยมหามนต์นารายณ์แปลงรูปฉบับโบราณ สืบสานตำนานครูเฒ่าผู้ถ่ายทอดวิชานี้ให้ญาท่านเขียน **บรรจุตะกรุดนารายณ์แปลงรูป** **บูชาตลับละ 250 บาท**

 

 

 

 

 

๑๒.ภาพโปสการ์ด หลังปั้มตรายาง  ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ

ขนาด 35×30 ซม. ***บูชารูปละ 150 บาท***

 

 

 

 

 

 

 

๑๓.รูปหล่อบรรจุกริ่งเนื้อโลหะ”รุ่นแรก” ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่อง จ.อุบลฯ(ปลุกเสกตลอดไตรมาส2556)***พร้อมกล่อง***

***สร้างเพียง 1,999 องค์ ตอกหมายเลขกำกับทุกองค์***

***บูชาองค์ละ  1,000 บาท***

 

 

 

 

 

 

๑๔.รูปแขวนรถ ญาท่านเขียน ปุญญฺกาโม

ญาท่านเขียน ปุญญฺกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี

แคล้วคลาด ปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง ด้านหลังเป็นยันต์ อิติปิโส ๘ ทิศ ช่วยคุ้มครองป้องกันอันตราย

**บูชาชิ้นละ 199 บาท**

 

 

 

 

 

 

๑๕.ตะกรุดวิฬามหาเศรษฐี(รกแมวเรียกทรัพย์) พระครูสถิตปุญญานุวัฒน์ (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม)ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี

…… วิชาสร้างตะกรุดรกแมวก็เป็นวิชาโบราณอีกวิชาหนึ่ง ซึ่งส่งผลด้านเมตตามหานิยมและมหาลาภ เรียกทรัพย์ หลวงปู่ท่านจึงได้สร้างไว้เพื่อให้เป็นตำนานสักรุ่น โดยมีลูกศิษย์นำรกแมวมาถวายท่านพอดี ท่านจึงได้ตั้งชื่อตะกรุดว่า “ตะกรุดวิฬามหาเศรษฐี” วิฬา แปลว่า แมว นั้นเอง โดยลงตะกรุดเป็นตำราวิชามหาเศรษฐีเรียกทรัพย์ เรียกเงินเรียกทอง นำโชคมาสู่บ้าน นำลาภเข้าสู่เรือน โดยบรรจุมวลสารมงคลต่างๆ เช่น เกศาหลวงปู่เขียน ชานหมากหลวงปู่เขียน จีวรหลวงปู่เขียน รกแมว(ตัดเป็นชิ้น) หัวเชื้อสีผึ้งนารายณ์แปลงรูป เศษธนบัตร ว่านมหาโชค-

มหาลาภ ๑๐๘ ชนิด ทรายเงิน-ทรายทอง ผงข้าวก้นบาตร ๑๐๘วัด (เหลือกินตลอด) พระธาตุพระสีวลี ดังนั้นตะกรุดนี้ห้ามแขวนต่ำกว่าเอวเป็นอันขาด
พุทธคุณ เด่นด้านเมตตา มหานิยม ทำมาค้าขายดี เรียกคน เรียกทรัพย์ นำลาภมาให้ผู้บูชา หมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับน้องวิฬาที่อยู่ในตะกรุด จะทำให้มีเงินทองเพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ วันพระถ้ามีเวลาหมั่นถวายนมและข้าวคลุกปลาทูให้กินบ้าง จะยิ่งดีมาก

***เวลาอธิษฐานใช้ หลวงปู่บอกว่า ให้เอ่ยถึงชื่อ ”หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม” ท่านจะช่วยให้รอดพ้นสิ่งไม่ดีต่างๆได้ ท่านว่าไม่เอ่ยถึงหลวงปู่ หลวงปู่ก็ไม่รู้จะให้ช่วยอะไร เวลาเอ่ยถึงนั้นต้องบอกด้วยนะว่า หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม ถ้าเอ่ยถึงหลววปู่เขียนเฉยๆไม่รู้ว่าหลวงปู่เขียนไหน นี่เป็นคำที่หลวงปู่บอกลูกศิษย์ท่านตลอด ตะกรุดวิฬามหาเศรษฐี สร้างแค่ ๕๐๐ ดอกเท่านั้น หมดแล้วก็หมดเลย มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกลูก หลวงปู่เขียนท่านได้เสกไว้ดีแล้ว เก็บรักษาไว้ให้ดี ต่อไปจะหายากยิ่งกว่าทองคำ ของดีย่อมอยู่กับผู้มีวาสนา……ราคาวัด 299 บาทค่ะ   ”จำไว้ เวลาอธิษฐาน ให้เอ่ยถึง “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม”

***บูชาดอกละ 550 บาทค่ะ***

 

 

 


๑๖.ลูกคิดยอดปราชญ์(คิดดี จำดี เศรษฐีรวยทรัพย์)

พระครูสถิตปุญญานุวัฒน์ (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม)
ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี
…ลูกคิดยอดปราชญ์ไม่มีในตำราวิชาอาคม เป็นใช้คำพ้องเสียงแต่เสกด้วยวิชาอ้อป่องโบราณ วิชาอ้อป่องสมัยก่อนพระเกจิหรือพระนักเทศน์ทุกรูปต้องเรียน ต้องศึกษาวิชานี้ เพื่อให้จดจำตำราต่างๆและช่วยในการเทศนาโปรดญาติโยม ไม่ให้ติดขัด วิชาอ้อป่องถ้าแปลเป็นภาษากลางก็คือ “วิชาเรียกความจำ” ผู้ใดมีวิชานี้ จะสามารถจดจำวิชา ตำราต่างๆได้อย่างไม่หลงลืม หลวงปู่ท่านจึงได้สืบสานวิชาอ้อป่องนี้ไว้ เพื่อให้ลูกๆหลานๆได้บูชาไว้ใช้เพื่อให้มีสติปัญญา เฉลียวฉลาด สามารถเอาตัวรอดได้ในสังคมยุคปัจจุบัน แต่ลูกคิดยอดปราชญ์ที่ทำขึ้นมานี้ มีพุทธคุณแฝง ๓ ประการด้วยกัน ดังจะกล่าวต่อไปนี้ พุทธคุณที่๑ท่านได้ลงวิชาอ้อป่อง ให้บังเกิดความจำดีเป็นเลิศ โดยให้ลงพระคาถา”หัวใจนักปราชญ์”ใส่ลูกคิดไว้เป็นภาษาธรรมอีสานว่า “สุจิปุลิ” พุทธคุณที่๒ลูกคิดตามความเชื่อของชาวจีน จะเป็นเครื่องรางด้านการเงิน เป็นมหาโภคทรัพย์ คนจีนส่วนใหญ่จะนำลูกคิดเก่าที่ใช้แล้ว ติดกับผนังบ้านและมีการบูชาอย่างเป็นกิจจะลักษณะ หลวงปู่เขียนจึงได้ให้ลงตะกรุดด้านในด้วยพระคาถามหาลาภ จะได้เป็นมหามงคลเรียกทรัพย์ เรียกลาภเข้าตัวผู้ที่แขวนบูชา พุทธคุณที่๓ลูกคิดที่หลวงปู่ท่านดำริจัดทำ ไม่ใช่ลูกคิดที่ผ่านการใช้งานจริง แต่ทำให้มีลักษณะเหมือนลูกคิดจริง โดยทำจากแก่นไม้มะขามฟ้าผ่า ซึ่งมีอานุภาพด้านป้องกันภูตผีปีศาจ เสนียดจัญไรไม่กล้าเข้ามากล้ำกลาย เป็นของอาถรรพ์ที่ได้รับพลังจากวชิราวุธของพระอินทร์ 
จากนั้นยังต้องนำมาอุดด้วย ผงไม้ไผ่ขึ้นทะลุกลางตอไม้ลำเดียว(โบราณเรียกไม้โปร่งฟ้า) ผงต้นอ้อขึ้นกลางสระน้ำ ๑๐๘ สระน้ำ และผงว่านมงคลอีก ๑๐๘ ชนิด บรรจุไว้ด้านหลังลูกคิดยอดปราชญ์ และยังให้นำเกศาของหลวงปู่บรรจุเข้าไปด้วย หลวงปู่ท่านว่าจะได้เป็นยอดแห่งธรรม ยอดแห่งปัญญา เพราะฉะนั้นลูกคิดยอดปราชญ์นี้จึงแฝงด้วยพุทธคุณหลายด้านจริงๆ ไม่ทำแบบสุกเอาเผากิน ทำทั้งทีต้องทำให้ดีไปเลย หลวงปู่บอกอย่างนั้น
เวลาอธิษฐานใช้ หลวงปู่บอกว่า ให้เอ่ยถึงชื่อ ”หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม” ท่านจะช่วยให้รอดพ้นสิ่งไม่ดีต่างๆได้ ท่านว่าไม่เอ่ยถึงหลวงปู่ หลวงปู่ก็ไม่รู้จะให้ช่วยอะไร เวลาเอ่ยถึงนั้นต้องบอกด้วยนะว่า หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม ถ้าเอ่ยถึงหลววปู่เขียนเฉยๆไม่รู้ว่าหลวงปู่เขียนไหน นี่เป็นคำที่หลวงปู่บอกลูกศิษย์ท่านตลอด ลูกคิดยอดปราชญ์สร้างแค่ ๒๙๙ ลูกเท่านั้น หมดแล้วก็หมดเลย มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกลูก หลวงปู่เขียนท่านได้เสกไว้ดีแล้ว เก็บรักษาไว้ให้ดี ต่อไปจะหายากยิ่งกว่าทองคำ ของดีย่อมอยู่กับผู้มีวาสนา……

**บูชาลูกละ 750 บาท***      ”จำไว้ เวลาอธิษฐาน ให้เอ่ยถึง “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม”

 

 

 

 

 

๑๗.หวายครูคืบ รุ่นแรก (ขนาดพกพา) ทาสีดำ ตะกรุดทองฝาบาตร สร้างจำนวน 108 ด้าม (ตอกโค้ดและหมายเลขกำกับ) ยาวประมาน 25 ซม.

ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม เทพเจ้าแห่งป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี
…ปู่เขียนมีดำริให้สร้างหวายครูมหาปราบ(รุ่น๒) และหวายครูคืบ รุ่นแรก(ขนาดพกพา) เนื่องจากหวายครูมหาปราบรุ่นแรกประสบการณ์เป็นที่โจทย์จานกันไปทั่วในเรื่องของอานุภาพและไม่เพียงพอต่อความต้องการของศิษย์ผู้ศรัทธา หลวงปู่จึงดำริให้สร้างหวายรุ่นนี้ให้เป็นรุ่นสุด้าย(ปิดตำนานหวายครู) โดยให้สร้างหวายครูคืบขึ้นมาด้วย เพื่อให้สะดวกแก่การพกพกติดตัวติดกระเป๋าไปในที่ต่างๆได้
จากนั้นให้จารตะกรุดใส่หวายนั้น แผ่นที่ 1 ให้ลงพระคาถาอาวุธพระพุทธเจ้า และคาถากันภูตผีปีศาจและอมนุษย์ทั้งหลาย แล้วนำมาม้วนทับถักด้วยด้ายดิบที่ผ่านพิธีสมโภชพระประธานมาแล้ว 9 วัด โดยให้ทำคล้ายๆหวายครูมหาปราบรุ่นแรก แล้วให้นำมาทาสีไว้ (สีแดงหวายครูมหาปราบรุ่น2 / สีดำหวายครูคืบรุ่นแรก)
จากนั้นหลวงปู่ได้นำมาปลุกเสกเดี่ยวเป็นเวลา 3 เดือน(ตลอดไตรมาส56) โดยการปลุกเสกนั้นท่านจะนำ “ขวานโบราณ” “ตรีสูรย์โบราณ”(ของวิเศษประจำตัวท่าน) และ “หวายครูของท่าน”(ได้มาจากภูเขาควาย ประเทศลาว) ทับกองหวายไว้เพื่อให้พลังในของวิเศษ 3 สิ่งนี้ แผ่ลงไปในหวายทุกด้ามที่ทำขึ้นมาใหม่
และได้นำเข้าพิธีพุทธาภิเษกอีก 3 พิธีดังนี้
พิธีที่ 1 เข้าพิธี รุ่น “มหาบารมี” วันที่ 8 มีนาคม 2557
พิธีที่ 2 เข้าพิธีสมโภชพระประธาน ณ วัดบ้านหนองใหญ่ ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ วันที่ 8 มีนาคม 2557 ปลุกเสกตลอดคืนถึงเช้าวันที่ 9 มีนาคม 2557
พิธีที่ 3 เข้าพิธีมหาพุทธาภิเษก ณ วัดบ้านจาน ต.จาน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ วันที่ 9 มีนาคม 2557 อธิษฐานจิตปลุกเสกด้วยพระเกจิอาจารย์ ดังมีรายนามดังนี้ 
- หลวงปู่พา อธิวโร วัดบัวระรมย์
- หลวงปู่เขียนเขียนปุญฺกาโม สำนักป่าช้าบ้านโพนสิม
- หลวงปู่เก่ง ธนวโร วัดกิตติราชเจริญศรี
- พระครูอุดมสราภิวัฒน์ เจ้าคณะ อ.กันทรารมณ์
- พระครูสุทธิธรรมมาพิทักษ์ เจ้าคณะ อ.น้ำเกลี้ยง
- พระครูโสภตสารธรรม รองเจ้าคณะ อ.กันทรารมณ์
- พระครูสุตธรรมกิจ (วัน ธัมมวโร) เจ้าอาวาสวัดบ้านจาน เจ้าคณะตำบลจาน
พุทธคุณของหวายครูมหาปราบ(รุ่น2)และหวายครูคืบนี้ หลวงปู่บอกว่าใช้แทนมีดหมอได้ ติดบ้าน ติดรถ ไม่ต้องกลัวอาถรรพ์ใดเลย ภูตผีปีศาจไม่กล้าเข้าใกล้ กันคุณไสยมนต์ดำ อาถรรพ์ลมเพลมพัด ใช้อาราธนาไล่สิ่งไม่ดี เสนียดจัญไร ไล่ผี ตีผี (หวายครูมหาปราบรุ่นแรกประสบการณ์เยอะมากครับสอบถามได้ที่วัดโดยตรง บรรยายในที่นี้ไม่หมด***บูชาด้ามละ 550 บาท***

 

 

 

 

๑๘.สมเด็จไกเซอร์ ปุญญฺกาโม

ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ ปลุกเสกตลอดไตรมาส 2556 สร้างจำนวน 999 องค์เท่านั้น
***พระอาจจะลานเล็กน้อย แต่ไม่ใช่พระแตกหรือชำรุด พระเนื้อแข็งมาก ที่เห็นรอยร้าว เกิดจากการผสมเนื้อพระและกดมือแบบโบราณ***

***บูชาองค์ละ 500 บาท***หมดค่ะ***

 

 

 

 

๑๙.กระดาษยันต์พญานกคุ้มพระโพธิสัตว์ (วัฏฏกปริตร) ขนาด 14 X 20 ซม. ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ที่พกสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ ****ปลุกเสกตลอดไตรมาส 2556****
***ปั๊มตรายางวัด และติดจีวรญาท่านเขียน***
บทขัดวัฏฏกปริตร ด้วยเดชแห่งพระปริตรใด ทำให้ไฟไม่เผาไหม้ ในที่ที่พระมหาสัตว์ถือ กำหนดเกิดเป็นนกคุ้ม ผู้กำลังบำเพ็ญบารมี เพื่อเสริญสร้างพระโพธิญาณ ท่านทั้ง หลายโปรดจงสาธยายพระปริตรนั้น ซึ่งมีเดชมากมาย ตั้งอยู่ได้ตลอดกัปป์ ที่พระโลกนาถเจ้าทรงตรัสไว้แก่พระสารี
บุตรนั้นเถิด

ตำนาน
…..สมัยหนึ่ง สมเด็จพระศาสดาเสด็จจาริกไปในแว่นแคว้นมคธ เพื่อบิณฑบาตพร้อมด้วยพระสาวกตามเสด็จเป็นอันมาก ครั้นเสด็จ
กลับหลังจากทำภัตรกิจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พระผู้มีพระภาค พร้อมภิกษุสงฆ์เป็นอันมาก เสด็จเข้าไปทรงประทับ เจริญสมณะธรรม ในป่าแห่งหนึ่ง
ขณะนั้น ได้บังเกิดไฟป่าขึ้นในทิศทั้งสี่ ภิกษุสงฆ์ทั้งหลายต่างพากันตื่นตระหนกตกใจ บ้างก็บอกว่าจะพากันไปช่วยดับไฟ บ้างก็บอกว่าเรามาช่วยกันจุดไฟ
เพื่อสกัดไฟกันดีกว่า ยังมีพระภิกษุผู้เป็นเถระบางรูป กล่าวเตือนขึ้นว่า พวกเราจะตระหนกตกใจไปไย พระบรมสุคตเจ้าทรงประทับอยู่ด้วยกับเราที่นี่ เราควร
จะไปเฝ้าพระผู้มีพระภาค เพื่อให้พระองค์ทรงแนะนำเรื่องนี้จะดีกว่า
ภิกษุทั้งหลายจึงพากันไปเข้าเฝ้าพระบรมศาสดาสัมมาสัมพุทธเจ้า ณ โคนต้นไทรใหญ่ต้นหนึ่งแล้วทูลเรื่องไฟป่าให้พระบรมศาสดาทรงทราบ
พระบรมสุคตเจ้า เมื่อทรงทราบ จึงได้ทรงเสด็จลุกขึ้นยืน ทอดพระเนตร ไฟในทิศทั้ง ๔ ในทันทีนั้นไฟป่าที่พระบรมสุคตเจ้า ทรงหันไปทอดพระเนตร ได้
ดับไปดุจดังบุคคลถือคบเพลิงที่มีไฟลุกอยู่ แล้วจุ่มลงไปในน้ำ ไฟนั้นได้ดับลงในฉับพลันฉันนั้น โดยรอบพื้นที่ ๑๖ กรีส หรือประมาณ ๑ กิโลครึ่ง
ภิกษุทั้งหลายเห็นดังนั้น จึงกล่าวสรรเสริญพุทธทานุภาพ ของพระผู้มีพระภาคเจ้าว่าเป็นที่มหัศจรรย์ยิ่งนัก
องค์พระผู้มีพระภาคเจ้าจึงทรงตรัสว่า การที่ไฟไหม้มาถึงภูมิประเทศนี้ โดยรอบ ๑๖ กรีส แล้วดับไปหาใช่พุทธานุภาพ ของพระองค์แต่ชาตินี้ไม่ ไฟป่าที่ไม่
มีชีวิต ย่อมดับไปเพราะกำลังแห่งสัจจะวาจาของเราที่มีมาแล้วแต่อดีต ครั้นแล้วพระพุทธองค์ก็ทรงแสดงเรื่องที่มีมาแล้วแต่อดีต ความว่า…..

ในอดีตสมัยเมื่อพระองค์ ยังทรงเสวยพระชาติเป็นพญานกคุ้มโพธิสัตว์ ครั้นเมื่อออกจากฟองไข่ ก็ได้อาศัยอยู่ในป่าแคว้นมคธ วันหนึ่งพ่อและแม่พญานกคุ้ม พากันออกไปหาอาหาร ปล่อยให้ลูกนกคุ้มอยู่ในรังตามลำพัง ขณะนั้นได้บังเกิดไฟป่า ปรากฏขึ้นมาจากทิศทั้ง ๔ รอบรังของลูกนกคุ้ม อยู่ห่างจากรัง ๑๖ กรีส หรือหนึ่งกิโลครึ่ง ขณะนั้นลูกนกคุ้ม ได้รู้ตัวว่าตนตกอยู่ในวงรอบของไฟป่า จึงเหลียวหาบิดามารดา ก็ไม่เห็นลูกนกคุ้มจึงคิดว่า โดยปกติธรรมดาสัตว์ เมื่อตัวลูกมีภัย ก็ต้องอาศัยพึ่งพิงพ่อแม่ แต่บัดนี้พ่อแม่เรามิได้อยู่เสียแล้ว เราคงจะต้องพึ่งพิงอิงอาศัยตัวเอง ลูกนกคุ้มนั้นจึงตั้งสัจจะวาจาว่า

คุณของศีลมีอยู่
คุณของธรรมมีอยู่
คุณของสัจจะวาจานี้ก็มีอยู่จริง

ปีกทั้งสองข้างเรามีอยู่ แต่ยังบินไม่ได้
เท้าเราทั้งสองข้างมีอยู่ แต่ยังเดินไม่ได้
บิดามารดาทั้งสองเรามีอยู่ แต่บัดนี้มิได้อยู่กับเรา
นี้เป็นสัจจะวาจาของเรา
ไฟป่าที่ไม่มีชีวิตเอ๋ย
ด้วยเดชแห่งสัจจะวาจานี้
ขอไฟป่าจงดับไป

…ครั้นเมื่อสิ้นสัจจะอธิษฐานของลูกนกคุ้ม ไฟป่าที่ไหม้มาทั้ง ๔ ทิศ ก็ดับลงโดยพลัน ดุจดังบุคคลถือคบเพลิงที่มีเพลิงลุก แล้วจุ่มลงในน้ำฉะนั้น ไฟนั้นก็พลันดับไปในทันที
…องค์สมเด็จพระชินศรี จึงทรงตรัสแก่ภิกษุทั้งหลายว่า แต่บัดนั้นจวบจนถึงกาลนี้ ไฟป่าก็มิอาจเผาไหม้เข้ามาถึงเขตนี้ได้อีกเลย ซึ่งมีอาณาเขตโดยรอบ ๑๖ กรีส โดยประมาณ ๑ กิโลครึ่ง นี้แหละภิกษุทั้งหลาย เป็นอานุภาพของพระโพธิสัตว์ที่มีอยู่ในตัวนกคุ้ม ผู้บำเพ็ญบารมี จนได้มาเป็นเราตถาคตในปัจจุบัน
***พระคาถาพญานกคุ้ม***
สันติ ปักขา อะปัตตะนา สันติ ปาทา อะวัญจะนา
มาตา ปิตา จะ นิกขันตา ชาตะเวทะ ปะฏิกกะมะ
สะหะ สัจเจ กะเต มัย๎หัง มะหาปัชชะลิโต สิขี
วัชเชสิ โสฬะสะ กะรีสานิ อุทะกัง ปัต๎วา ยะถา สิขี
สัจเจนะ เม สะโม นัตถิ เอสา เม สัจจะปาระมีติ ฯ

***บูชาแผ่นละ 150 บาทค่ะ****

 

 

 

๒0.กระดาษยันต์คุ้มภัยมหามงคล ขนาด 5 X 8 ซม. ติดเกศา+จีวรหลวงปู่
ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี 
***ปลุกเสกตลอดไตรมาส 2556***แจกในงานผ้าป่าวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557**
**ปั๊มตรายางวัด ติดจีวร+เกศาญาท่านเขียน***บูชาแผ่นละ 100  บาท***

 

 

 

 

 

 

๒๑.กระดาษยันต์พญานกคุ้มพระโพธิสัตว์ (วัฏฏกปริตร) ขนาด 5 X 8 ซม.ติดจีวร

ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยาางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี

**ปลุกเสกตลอดไตรมาส 2556**แจกในงานผ้าป่าวันที่14 กุมภาพันธ์ 2557 **ปั๊มตรายางวัด และติดจีวรญาท่านเขียน**
ตำนานพระปริตร : วัฏฏกปริตร 
บทขัดวัฏฏกปริตร
……ด้วยเดชแห่งพระปริตรใด ทำให้ไฟไม่เผาไหม้ ในที่ที่พระมหาสัตว์ถือ กำหนดเกิดเป็นนกคุ้ม ผู้กำลังบำเพ็ญบารมี เพื่อเสริญสร้างพระโพธิญาณ ท่านทั้ง หลายโปรดจงสาธยายพระปริตรนั้น ซึ่งมีเดชมากมาย ตั้งอยู่ได้ตลอดกัปป์ ที่พระโลกนาถเจ้าทรงตรัสไว้แก่พระสารีบุตรนั้นเถิด
ตำนาน
สมัยหนึ่ง สมเด็จพระศาสดาเสด็จจาริกไปในแว่นแคว้นมคธ เพื่อบิณฑบาตพร้อมด้วยพระสาวกตามเสด็จเป็นอันมาก ครั้นเสด็จ

กลับหลังจากทำภัตรกิจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พระผู้มีพระภาค พร้อมภิกษุสงฆ์เป็นอันมาก เสด็จเข้าไปทรงประทับ เจริญสมณะธรรม ในป่าแห่งหนึ่ง

ขณะนั้น ได้บังเกิดไฟป่าขึ้นในทิศทั้งสี่ ภิกษุสงฆ์ทั้งหลายต่างพากันตื่นตระหนกตกใจ บ้างก็บอกว่าจะพากันไปช่วยดับไฟ บ้างก็บอกว่าเรามาช่วยกันจุดไฟ

เพื่อสกัดไฟกันดีกว่า ยังมีพระภิกษุผู้เป็นเถระบางรูป กล่าวเตือนขึ้นว่า พวกเราจะตระหนกตกใจไปไย พระบรมสุคตเจ้าทรงประทับอยู่ด้วยกับเราที่นี่ เราควร

จะไปเฝ้าพระผู้มีพระภาค เพื่อให้พระองค์ทรงแนะนำเรื่องนี้จะดีกว่า

ภิกษุทั้งหลายจึงพากันไปเข้าเฝ้าพระบรมศาสดาสัมมาสัมพุทธเจ้า ณ โคนต้นไทรใหญ่ต้นหนึ่งแล้วทูลเรื่องไฟป่าให้พระบรมศาสดาทรงทราบ

พระบรมสุคตเจ้า เมื่อทรงทราบ จึงได้ทรงเสด็จลุกขึ้นยืน ทอดพระเนตร ไฟในทิศทั้ง ๔ ในทันทีนั้นไฟป่าที่พระบรมสุคตเจ้า ทรงหันไปทอดพระเนตร ได้

ดับไปดุจดังบุคคลถือคบเพลิงที่มีไฟลุกอยู่ แล้วจุ่มลงไปในน้ำ ไฟนั้นได้ดับลงในฉับพลันฉันนั้น โดยรอบพื้นที่ ๑๖ กรีส หรือประมาณ ๑ กิโลครึ่ง

ภิกษุทั้งหลายเห็นดังนั้น จึงกล่าวสรรเสริญพุทธทานุภาพ ของพระผู้มีพระภาคเจ้าว่าเป็นที่มหัศจรรย์ยิ่งนัก

องค์พระผู้มีพระภาคเจ้าจึงทรงตรัสว่า การที่ไฟไหม้มาถึงภูมิประเทศนี้ โดยรอบ ๑๖ กรีส แล้วดับไปหาใช่พุทธานุภาพ ของพระองค์แต่ชาตินี้ไม่ ไฟป่าที่ไม่

มีชีวิต ย่อมดับไปเพราะกำลังแห่งสัจจะวาจาของเราที่มีมาแล้วแต่อดีต ครั้นแล้วพระพุทธองค์ก็ทรงแสดงเรื่องที่มีมาแล้วแต่อดีต ความว่า

ในอดีตสมัยเมื่อพระองค์ ยังทรงเสวยพระชาติเป็นพญานกคุ้มโพธิสัตว์ ครั้นเมื่อออกจากฟองไข่ ก็ได้อาศัยอยู่ในป่าแคว้นมคธ วันหนึ่งพ่อและแม่พญานกคุ้ม พากันออกไปหาอาหาร ปล่อยให้ลูกนกคุ้มอยู่ในรังตามลำพัง ขณะนั้นได้บังเกิดไฟป่า ปรากฏขึ้นมาจากทิศทั้ง ๔ รอบรังของลูกนกคุ้ม อยู่ห่างจากรัง ๑๖ กรีส หรือหนึ่งกิโลครึ่ง ขณะนั้นลูกนกคุ้ม ได้รู้ตัวว่าตนตกอยู่ในวงรอบของไฟป่า จึงเหลียวหาบิดามารดา ก็ไม่เห็นลูกนกคุ้มจึงคิดว่า โดยปกติธรรมดาสัตว์ เมื่อตัวลูกมีภัย ก็ต้องอาศัยพึ่งพิงพ่อแม่ แต่บัดนี้พ่อแม่เรามิได้อยู่เสียแล้ว เราคงจะต้องพึ่งพิงอิงอาศัยตัวเอง ลูกนกคุ้มนั้นจึงตั้งสัจจะวาจาว่า

คุณของศีลมีอยู่
คุณของธรรมมีอยู่
คุณของสัจจะวาจานี้ก็มีอยู่จริง

ปีกทั้งสองข้างเรามีอยู่ แต่ยังบินไม่ได้
เท้าเราทั้งสองข้างมีอยู่ แต่ยังเดินไม่ได้
บิดามารดาทั้งสองเรามีอยู่ แต่บัดนี้มิได้อยู่กับเรา
นี้เป็นสัจจะวาจาของเรา
ไฟป่าที่ไม่มีชีวิตเอ๋ย
ด้วยเดชแห่งสัจจะวาจานี้
ขอไฟป่าจงดับไป

ครั้นเมื่อสิ้นสัจจะอธิษฐานของลูกนกคุ้ม ไฟป่าที่ไหม้มาทั้ง ๔ ทิศ ก็ดับลงโดยพลัน ดุจดังบุคคลถือคบเพลิงที่มีเพลิงลุก แล้วจุ่มลงในน้ำฉะนั้น ไฟนั้นก็พลันดับไปในทันที

องค์สมเด็จพระชินศรี จึงทรงตรัสแก่ภิกษุทั้งหลายว่า แต่บัดนั้นจวบจนถึงกาลนี้ ไฟป่าก็มิอาจเผาไหม้เข้ามาถึงเขตนี้ได้อีกเลย ซึ่งมีอาณาเขตโดยรอบ ๑๖ กรีส โดยประมาณ ๑ กิโลครึ่ง นี้แหละภิกษุทั้งหลาย เป็นอานุภาพของพระโพธิสัตว์ที่มีอยู่ในตัวนกคุ้ม ผู้บำเพ็ญบารมี จนได้มาเป็นเราตถาคตในปัจจุบัน……

 

***พระคาถาพญานกคุ้ม***
สันติ ปักขา อะปัตตะนา สันติ ปาทา อะวัญจะนา
มาตา ปิตา จะ นิกขันตา ชาตะเวทะ ปะฏิกกะมะ
สะหะ สัจเจ กะเต มัย๎หัง มะหาปัชชะลิโต สิขี
วัชเชสิ โสฬะสะ กะรีสานิ อุทะกัง ปัต๎วา ยะถา สิขี
สัจเจนะ เม สะโม นัตถิ เอสา เม สัจจะปาระมีติ ฯ

***บูชาแผ่นล่ะ 80 บาท***

 

 

 

 

 


๒๒.ผ้ายันต์พญานกคุ้มพระโพธิสัตว์ (วัฏฏกปริตร) ขนาดประมาณ 14 X 20 ซม.

ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี
**ปลุกเสกตลอดไตรมาส 2556**แจกในงานผ้าป่าวันที่14 กุมภาพันธ์ 2557

ตำนานพระปริตร : วัฏฏกปริตร


บทขัดวัฏฏกปริตร

…..ด้วยเดชแห่งพระปริตรใด ทำให้ไฟไม่เผาไหม้ ในที่ที่พระมหาสัตว์ถือ กำหนดเกิดเป็นนกคุ้ม ผู้กำลังบำเพ็ญบารมี เพื่อเสริญสร้างพระโพธิญาณ ท่านทั้ง หลายโปรดจงสาธยายพระปริตรนั้น ซึ่งมีเดชมากมาย ตั้งอยู่ได้ตลอดกัปป์ ที่พระโลกนาถเจ้าทรงตรัสไว้แก่พระสารีบุตรนั้นเถิด
ตำนาน
สมัยหนึ่ง สมเด็จพระศาสดาเสด็จจาริกไปในแว่นแคว้นมคธ เพื่อบิณฑบาตพร้อมด้วยพระสาวกตามเสด็จเป็นอันมาก ครั้นเสด็จ

กลับหลังจากทำภัตรกิจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พระผู้มีพระภาค พร้อมภิกษุสงฆ์เป็นอันมาก เสด็จเข้าไปทรงประทับ เจริญสมณะธรรม ในป่าแห่งหนึ่ง

ขณะนั้น ได้บังเกิดไฟป่าขึ้นในทิศทั้งสี่ ภิกษุสงฆ์ทั้งหลายต่างพากันตื่นตระหนกตกใจ บ้างก็บอกว่าจะพากันไปช่วยดับไฟ บ้างก็บอกว่าเรามาช่วยกันจุดไฟ

เพื่อสกัดไฟกันดีกว่า ยังมีพระภิกษุผู้เป็นเถระบางรูป กล่าวเตือนขึ้นว่า พวกเราจะตระหนกตกใจไปไย พระบรมสุคตเจ้าทรงประทับอยู่ด้วยกับเราที่นี่ เราควร

จะไปเฝ้าพระผู้มีพระภาค เพื่อให้พระองค์ทรงแนะนำเรื่องนี้จะดีกว่า

ภิกษุทั้งหลายจึงพากันไปเข้าเฝ้าพระบรมศาสดาสัมมาสัมพุทธเจ้า ณ โคนต้นไทรใหญ่ต้นหนึ่งแล้วทูลเรื่องไฟป่าให้พระบรมศาสดาทรงทราบ

พระบรมสุคตเจ้า เมื่อทรงทราบ จึงได้ทรงเสด็จลุกขึ้นยืน ทอดพระเนตร ไฟในทิศทั้ง ๔ ในทันทีนั้นไฟป่าที่พระบรมสุคตเจ้า ทรงหันไปทอดพระเนตร ได้

ดับไปดุจดังบุคคลถือคบเพลิงที่มีไฟลุกอยู่ แล้วจุ่มลงไปในน้ำ ไฟนั้นได้ดับลงในฉับพลันฉันนั้น โดยรอบพื้นที่ ๑๖ กรีส หรือประมาณ ๑ กิโลครึ่ง

ภิกษุทั้งหลายเห็นดังนั้น จึงกล่าวสรรเสริญพุทธทานุภาพ ของพระผู้มีพระภาคเจ้าว่าเป็นที่มหัศจรรย์ยิ่งนัก

องค์พระผู้มีพระภาคเจ้าจึงทรงตรัสว่า การที่ไฟไหม้มาถึงภูมิประเทศนี้ โดยรอบ ๑๖ กรีส แล้วดับไปหาใช่พุทธานุภาพ ของพระองค์แต่ชาตินี้ไม่ ไฟป่าที่ไม่

มีชีวิต ย่อมดับไปเพราะกำลังแห่งสัจจะวาจาของเราที่มีมาแล้วแต่อดีต ครั้นแล้วพระพุทธองค์ก็ทรงแสดงเรื่องที่มีมาแล้วแต่อดีต ความว่า

ในอดีตสมัยเมื่อพระองค์ ยังทรงเสวยพระชาติเป็นพญานกคุ้มโพธิสัตว์ ครั้นเมื่อออกจากฟองไข่ ก็ได้อาศัยอยู่ในป่าแคว้นมคธ วันหนึ่งพ่อและแม่พญานกคุ้ม พากันออกไปหาอาหาร ปล่อยให้ลูกนกคุ้มอยู่ในรังตามลำพัง ขณะนั้นได้บังเกิดไฟป่า ปรากฏขึ้นมาจากทิศทั้ง ๔ รอบรังของลูกนกคุ้ม อยู่ห่างจากรัง ๑๖ กรีส หรือหนึ่งกิโลครึ่ง ขณะนั้นลูกนกคุ้ม ได้รู้ตัวว่าตนตกอยู่ในวงรอบของไฟป่า จึงเหลียวหาบิดามารดา ก็ไม่เห็นลูกนกคุ้มจึงคิดว่า โดยปกติธรรมดาสัตว์ เมื่อตัวลูกมีภัย ก็ต้องอาศัยพึ่งพิงพ่อแม่ แต่บัดนี้พ่อแม่เรามิได้อยู่เสียแล้ว เราคงจะต้องพึ่งพิงอิงอาศัยตัวเอง ลูกนกคุ้มนั้นจึงตั้งสัจจะวาจาว่า

คุณของศีลมีอยู่
คุณของธรรมมีอยู่
คุณของสัจจะวาจานี้ก็มีอยู่จริง

ปีกทั้งสองข้างเรามีอยู่ แต่ยังบินไม่ได้
เท้าเราทั้งสองข้างมีอยู่ แต่ยังเดินไม่ได้
บิดามารดาทั้งสองเรามีอยู่ แต่บัดนี้มิได้อยู่กับเรา
นี้เป็นสัจจะวาจาของเรา
ไฟป่าที่ไม่มีชีวิตเอ๋ย
ด้วยเดชแห่งสัจจะวาจานี้
ขอไฟป่าจงดับไป

ครั้นเมื่อสิ้นสัจจะอธิษฐานของลูกนกคุ้ม ไฟป่าที่ไหม้มาทั้ง ๔ ทิศ ก็ดับลงโดยพลัน ดุจดังบุคคลถือคบเพลิงที่มีเพลิงลุก แล้วจุ่มลงในน้ำฉะนั้น ไฟนั้นก็พลันดับไปในทันที

องค์สมเด็จพระชินศรี จึงทรงตรัสแก่ภิกษุทั้งหลายว่า แต่บัดนั้นจวบจนถึงกาลนี้ ไฟป่าก็มิอาจเผาไหม้เข้ามาถึงเขตนี้ได้อีกเลย ซึ่งมีอาณาเขตโดยรอบ ๑๖ กรีส โดยประมาณ ๑ กิโลครึ่ง นี้แหละภิกษุทั้งหลาย เป็นอานุภาพของพระโพธิสัตว์ที่มีอยู่ในตัวนกคุ้ม ผู้บำเพ็ญบารมี จนได้มาเป็นเราตถาคตในปัจจุบัน……

***พระคาถาพญานกคุ้ม***
สันติ ปักขา อะปัตตะนา สันติ ปาทา อะวัญจะนา
มาตา ปิตา จะ นิกขันตา ชาตะเวทะ ปะฏิกกะมะ
สะหะ สัจเจ กะเต มัย๎หัง มะหาปัชชะลิโต สิขี
วัชเชสิ โสฬะสะ กะรีสานิ อุทะกัง ปัต๎วา ยะถา สิขี
สัจเจนะ เม สะโม นัตถิ เอสา เม สัจจะปาระมีติ ฯ

***บูชาผืนละ 150 บาทค่ะ***

 

 

 

 

 

๒๓.ตะกรุดเมตตาจำปาสี่ต้น

(มหาเมตตา-มหานิยม-มหาละลวย-มหาลาภ)

พระครูสถิตปุญญานุวัฒน์ (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม)

ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี

ตะกรุดเมตตาจำปาสี่ต้นเป็นตะกรุดที่มีพุทธคุณโดดเด่นในด้านเมตตา มหานิยม ค้าขาย โชคลาภ เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาชีพในด้านค้าขาย เจรจาธุรกิจ จะทำให้ค้าแม่น  ขายหมาน  ซื้อง่าย  ขายคล่อง เป็นตำราโบราณที่หาผู้สืบทอดได้ยากยิ่ง

ถ้าเก็บไว้กับตัวจะเป็นมหาเมตตา มหานิยม มหาละลวย มหาลาภ หรือใช้อาราธนาทำเป็นน้ำมนต์ประพรมสินค้าให้ขายดี บูชาติดบ้านเรือนร่มเย็นแก่ครอบครัว และทำให้เจริญในหน้าที่การงานอยู่เสมอ จะเดินทางไปที่ไหนหนใดนำติดตัวไปด้วยเสมอจะเป็นที่ชื่นชอบ ยินดีและเป็นที่รักของคนทั้งหลาย ย่อมสมความปารถนาทุกประการ

หลวงปู่ท่านดำหริให้ลงพระคาถา แต่ละดอกไม่เหมือนกัน

ดอกที่1 ลงคาถามหาเมตตา คือเป็นที่เมตตารักใคร่แก่คนทั้งหลาย

ดอกที่2 ลงพระคาถามหานิยม คือเป็นที่รักใคร่แก่ผู้พบเห็นหรือเจรจาด้วย

ดอกที่3 ลงพระคาถามหาละลวย คือเป็นที่ตรึงจิตตรึงใจในการเจรจาธุรกิจหรือค้าขายต่างๆ(ค้าแม่น ขายหมาน ซื้อง่าย ขายคล่อง)

ดอกที่4 ลงพระคาถามหาลาภ คือจะไป ณ แห่งหนตำบลใดให้บังเกิดโชคลาภอยู่ในทางนั้นๆ

เวลาอธิษฐานใช้ หลวงปู่บอกว่า ให้เอ่ยถึงชื่อหลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโมท่านจะช่วยให้รอดพ้นสิ่งไม่ดีต่างๆได้ ท่านว่าไม่เอ่ยถึงหลวงปู่ หลวงปู่ก็ไม่รู้จะให้ช่วยอะไร เวลาเอ่ยถึงนั้นต้องบอกด้วยนะว่า “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม” ถ้าเอ่ยถึงหลวงปู่เขียนเฉยๆไม่รู้ว่าหลวงปู่เขียนไหน นี่เป็นคำที่หลวงปู่บอกลูกศิษย์ท่านตลอด ตะกรุดเมตตาจำปาสี่ต้น สร้างแค่ ๒๙๙ ดอกเท่านั้น หมดแล้วก็หมดเลย มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกดอก หลวงปู่เขียนท่านได้เสกไว้ดีแล้ว เก็บรักษาไว้ให้ดี ต่อไปจะหายากยิ่งกว่าทองคำ ของดีย่อมอยู่กับผู้มีวาสนา(วัตถุมงคลชุดนี้หลวงปู่เขียนปลุกเสก 2ปี ตั้งแต่ไตรมาส ปี56) จำไว้ เวลาอธิษฐาน ให้เอ่ยถึง หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม”   ***บูชาดอกละ 250 บาทค่ะ****

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

๒๔.ตะกรุดเมตตาหมากลืนควมคึด(หมากินใจ)

รุ่น “เจริญลาภ(บูชาครู)”พระครูสถิตปุญญานุวัฒน์ (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม)ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี

วิชานี้เป็นตำราเดิมที่หลวงปู่ได้เคยเขียนใส่กระดาษยันต์ไว้แจกลูกศิษย์ให้นำไปติดบ้าน ติดร้านค้า ตำรานี้มีคุณวิเศษที่ได้รับการกล่าวถึงอย่างยิ่งถึงความศักดิ์สิทธิ์ และประสบการณ์ในด้านเมตตา มหานิยม โชคลาภ ทำมาค้าขึ้น และเป็นอำนาจมหาเสน่ห์แก่ผู้ที่นำไปติดตัวบูชา ผู้คนชื่นชมหลงใหล เจ้านายรัก ลูกน้องให้ความเคารพนับถือ แม้แต่คนในครอบครัวเห็นหน้ากันทุกวัน ยังรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงเพราะสนิทสนมรักใคร่กันกว่าเดิม นี่เป็นอีกสุดยอดตำราวิชามหาเสน่ห์ ของแดนอีสาน

หลวงปู่ท่านจึงให้ทำเป็นตะกรุดขึ้นมา เพื่อนเหมาะแก่การพกพาติดตัวได้สะดวก และให้บรรรจุผงอิทธิเจและผงเมตตาคุณ ผสมกับหัวเชื้อสีผึ้งนารายณ์แปลงรูปของหลวงปู่เขียนและหัวเชื้อสีผึ้งนารายณ์กลืนจิต(หมากินใจ) ของญาท่านสวน ฉนฺทโร วัดนาอุดมซึ่ง ที่มีลูกศิษย์นำมาถวายหลวงปู่  จากนั้นปลุกเสกเดี่ยว ให้เด่นด้านเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ (ตะกรุดชุดนี้หลวงปู่ไม่ให้เอาเข้าเสกในโบสถ์มหาอุดพร้อมล็อกเก็ต รุ่น “เจริญลาภ(บูชาครู)”)  เพราะท่านบอกว่ามันคนละอย่างกัน เอาเข้าไปเสกด้วยกันไม่ได้  สุดแต่จะอธิษฐานใช้เอาเถิดหลวงปู่ท่านเสกไว้ดีแล้ว

เวลาอธิษฐานใช้ หลวงปู่บอกว่า ให้เอ่ยถึงชื่อ “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม” ท่านจะช่วยให้รอดพ้นสิ่งไม่ดีต่างๆได้ จะให้ช่วยเรื่องการเจรจา หรือค้าขาย ก็ได้ ท่านว่าไม่เอ่ยถึงหลวงปู่ หลวงปู่ก็ไม่รู้จะให้ช่วยอะไร เอ่ยถึงนั้นต้องบอกด้วยนะว่า หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม ถ้าเอ่ยถึงหลวงปู่เขียนเฉยๆไม่รู้ว่าหลวงปู่เขียนไหน นี่เป็นคำที่หลวงปู่บอกลูกศิษย์ท่านตลอด ตะกรุดเมตตาหมากลืนควมคึด(หมากินใจ)นี้สร้างได้แค่ ๔๙๙ ตัวเท่านั้น หมดแล้วก็หมดเลย มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกดอก หลวงปู่เขียนได้เสกไว้ดีแล้ว เก็บรักษาไว้ให้ดีต่อไปจะหายากยิ่งกว่าทองคำ ของดีย่อมอยู่กับผู้ที่มีวาสนา

จำไว้ เวลาอธิษฐาน ให้เอ่ยถึง “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม”    ***บูชาดอกละ 250 บาทค่ะ***

 

 

 

 

 

๒๕.หน้ากากรูปเหมือนเต็มองค์”รุ่นเจริญลาภ(บูชาครู)”เนื้อทองแดง (อุดมวลสาร+เกศา+จีวร+ตะกรุดเงิน) ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ตอกโค้กำกับ สร้าง1,999องค์ ปี2557 *****ปลุกเสกตลอด 1 เดือนเต็ม*****ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม  ต.ยางขี้นก  อ.เขื่องใน  จ.อุบลราชธานี ***บูชาองค์ละ200 บาท***

 

 

 

 

 

 

๒๖.หน้ากากรูปเหมือนเต็มองค์”รุ่นเจริญลาภ(บูชาครู)”เนื้อเงินแท้ (อุดมวลสาร+เกศา+จีวร+ตะกรุดเงิน) ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ตอกโค้ดกำกับ สร้าง108 องค์ ปี2557*****ปลุกเสกตลอด 1 เดือนเต็ม*****ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี ***บูชาองค์ละ550บาท***

 

 

 

 

 

 

 

๒๗.ล็อกเก๊ตเล็กสี่เหลี่ยมฉากน้ำตาล พิมพ์เต็มองค์ “รุ่นเจริญลาภ(บูชาครู)” (แถมเหรียญตอกโค้ด) ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ปี2557(ตอกโค้ด+หมายเลขกำกับ)   ***ปลุกเสกตลอด 1 เดือนเต็ม*** สร้างเพียง299องค์เท่านั้น    ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี ****บูชาองค์ละ650บาท***

 

 

 

 

 

 

 

๒๘.ล็อกเก๊ตสี่เหลี่ยมใหญ่ฉากใบโพธื์ พิมพ์เต็มองค์ “รุ่นเจริญลาภ(บูชาครู)” (แถมเหรียญตอกโค้ด) ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ปี2557(ตอกโค้ด+หมายเลขกำกับ) ***ปลุกเสกตลอด 1 เดือนเต็ม*** สร้างเพียง199องค์เท่านั้น   ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี ***บูชาองค์ละ1,200บาท***

 

 

 

 

 

 

 

๒๙.ล็อกเก๊ตจัมโบ้ฉากฟ้า พิมพ์พุดซ้อน “รุ่นเจริญลาภ(บูชาครู)” (แถมเหรียญตอกโค้ด) ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ปี2557(ตอกโค้ด+หมายเลขกำกับ) ***ปลุกเสกตลอด 1 เดือนเต็ม***ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี***บูชา 2,000 บาท***

 

 

 

 

๓๐.ชุดกรรมการ รุ่น”เจริญพร”ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ(มีหมายเลขกำกับทุกองค์)สร้างเพียง 199 ชุด

***ประกอบด้วย***
• เนื้อเงินลงยา(สีฟ้า) 1 องค์
• เนื้อนวะโลหะ 1 องค์
• เนื้อชนวนมงคล 1 องค์
• เนื้อตะกั่ว 1 องค์
• เนื้อทองแดง 1 องค์
- เหรียญเม็ดแตงเนื้อตะกั่ว 1 องค์

***บูชาชุดละ 4,550 บาท***

 

 

 

 

 

๓๑.ตะกรุดแม่ทัพ(คลุกน้ำหมาก) รุ่น”เจริญพร” ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ***สร้างเพียง 199 ดอกเท่านั้น***(ตอกโค้ดและหมายเลขกำกับทุกดอก)


*เนื้อทองแดง ขนาด 5 นิ้ว 1 ดอก

*เนื้อทองแดง ขนาด 2.5 นิ้ว 1 ดอก

***บูชาชุดละ 1,650 บาท***

 

 

32.เหรียญเจริญพร หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม เนื้อเงินลงยาลายธงชาติ จัดสร้างเพียง 99 เหรียญเท่านั้น***บูชาองค์ละ 5,000 บาท***

 

 

 

๓๒.เหรียญเจริญพรรูปไข่เต็มองค์ เนื้อเงินแท้ รุ่น”เจริญลาภ” ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ (ตอดโค้ดและหมายเลขกำกับทุกองค์)***สร้างเพียง 199 องค์เท่านั้น***

**บูชา 2,500 บาท**

 

 

 

 

 

๓๓.เหรียญเจริญพรรูปไข่เต็มองค์ เนื้อชนวนมงคล รุ่น”เจริญลาภ” ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ (ตอดโค้ดและหมายเลขกำกับทุกองค์)***สร้างเพียง 999 องค์เท่านั้น***

***บูชาองค์ละ 750 บาท***

 

 

 

 

 

๓๔.เหรียญเจริญพรรูปไข่เต็มองค์ เนื้อทองแดง รุ่น”เจริญลาภ” ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ (ตอดโค้ดและหมายเลขกำกับทุกองค์)

***สร้างเพียง 2,999 องค์เท่านั้น***บูชาองละ 450 บาท***

 

 

 

 

 

๓๕.ท้าวเวสสุวรรณหล่อเนื้อเงินแท้ รุ่น”เจริญลาภ” ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ (ตอดโค้ดและหมายเลขกำกับทุกองค์)

***สร้างเพียง 199 องค์เท่านั้น***บูชาองค์ละ 1,500 บาท***

 

 

 

 

 

๓๖.ท้าวเวสสุวรรณหล่อเนื้อโลหะผสมชนวน รุ่น”เจริญลาภ” ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ (ตอดโค้ดและหมายเลขกำกับทุกองค์)***สร้าง 1,999 องค์เท่านั้น***บูชาองค์ละ 350 บาท***

 

 

 

 

 

๓๗.เหรียญเม็ดแตงเนื้อชนวน ครึ่งองค์ รุ่น”เจริญพร” ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ ***สร้างเพียง 2,999 องค์เท่านั้น (ตอกโค้ด+หมายเลขกำกับทุกองค์)

***บูชาองค์ละ 350 บาท***

 

 

 

 

 

๓๘.เหรียญเม็ดแตงเนื้อทองแดง ครึ่งองค์ รุ่น”เจริญพร” ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ***สร้างเพียง 9,999 องค์เท่า***นั้น (ตอกโค้ดกำกับทุกองค์)***บูชาองค์ละ250บาท***

 

 

 

 

 

 

๓๙.เชือกคาดเอววิรุณจำบัง (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม) ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม 
ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี *****ความยาวรอบเอว 58 นิ้ว****ความยาวที่ถัก 28 นิ้ว****

....หลวงปู่เขียนได้มีดำริให้จัดสร้างเชือกคาดเอววิรุณจำบัง เพื่อหาปัจจัยสร้างห้องน้ำจำนวน 10 ห้อง โดยให้วิธีการตัดสร้างมาให้ตรงตามตำราโบราณทุกประการ เรื่องตั้งแต่ให้นำเชือกขาวไปเข้าในงานสมโภชน์พระประธานวัดต่างๆให้ได้ 9 วัด ตำราเชือกคาดเอวนี้เป็นตำราโบราณซึ่งหายสาปสูญไปนานแล้ว มีพระเกจิอาจารย์เพียงไม่กี่รูปที่ยังสืบสานวิชานี้ไว้ ในการนี้หลวงปู่เขียนได้ดำริให้ สร้างไว้เป็นตำนานของเครื่องรางด้านนมหาอุตม์อีกชิ้น ฝากไว้ในแผ่นดิน นั้นคือ ตำรา “เชือกคาดเอววิรุณจำบัง” สุดยอดเครื่องรางที่เด่นด้าน แคล้วคลาด คงกระพัน มหาอุตม์ เชือกคาดเอววิรุณจำบัง สร้างโดยการนำจีวรของหลวงปู่มาเขียนอักขระยันต์ตามตำราโบราณและท่านได้ตรวจทานทุกผืน และนำด้ายมาถักหุ้มโดยต้องนำเชือกมาย้อมสีกักให้เหมือนจีวร โดยการย้อมนั้นต้องย้อมด้วยน้ำพระพุทธมนต์ 108 วัด ผสมน้ำมนต์ว่านคงกระพัน 14 ชนิดตามตำราโบราณ และให้มีลูกสะกด(พญาพันตา) ที่ใช้งานจริงมาแล้วคั้นทั้ง2ด้าน และให้ทำตะกรุดลงด้วยคาถามหาจังงังตามตำราของหลวงปู่ พุทธคุณของเชือกคาดเอววิรุณจำบัง ตามตำราได้สรรเสริญวิชานี้ไว้ว่า เป็นวิชาที่เหมาะสำหรับแม่ทัพนายกอง นำไปใช้เพื่อการทำศึกสงคราม เพื่อคุ้มครองป้องกันตัว ให้รอดพ้นจากอันตรายและศาสตราวุธทุกชนิด เป็นแคล้วคลาด คงกระพันชาตรี มหาอุดหยุดศาสตรามิให้ต้องกาย เป็นของดีของมงคลคู่กายคู่ชีวิต กันศัตรูหมู่อมิตรคิดทำร้ายให้แพ้ภัยไปเอง กันคุณไสยมนต์ดำ คุณผี-คุณคน ภูตผีปีศาจร้ายเกรงกลัวมิกล้าเข้าใกล้ เป็นที่รักแก่มนุษย์ อมุษย์ เทวดา ไปไหนมาไหนปลอดภัย ไปได้กลับได้ เป็นสุดยอดมหาเพชรกลับ มหาเพชรหลีก เป็นอำนาจปกครองลูกน้องและบริวาร ให้มีความเคารพยำเกรง ด้านในตะกรุดมหาจังงังยังได้บรรจุหญ้าคาพุทธภิเษกไว้ด้านในตะกรุด ความหมายคือ คาลูก,คากระบอก,คาคุณไสย
……วิธีอาราธนาติดตัว ก่อนนำตะกรุดคาดติดตัว ให้อาราธนา ระลึกถึงพระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ คุณบิดามารดา คุณครูบาอาจาย์ เอ่ยนามหลวงปู่เขียน ปุญญฺกาโม และตั้งนะโม 3 จบ จากนั้นให้ว่า “อิมัง กายะคงกระพัน พันธะนานัง อธิฐามิ”แล้วท่องต่ออีกว่า พุทธังรัตตะนัง ธัมมังรัตตะนัง สังฆังรัตตะนัง พุทธังผูกอึ ธัมมังผูกอึ สังฆังผูกอึ นะรัดมั่นรัดคง สิทธิบังหลัง สวาหับระงับ ศิวะโยคะ สวาหายะ
ถ้าจะใช้ทางคงกระพัน-มหาอุด ให้ตั้งนะโม3จบ แล้วท่องพระคาถาดังนี้ “พุทธังอุอึ ธัมมังอุอึ สังฆังอุอึ อับอับอับ อุอะมะนะ อะอึอี นะปิตุ อุปิตัง ทะวะรังปิตุ”
ถ้าจะใช้ทางมหาอำนาจ ให้ตั้งนะโม3จบ แล้วท่องพระคาถาดังนี้ “ตานังตาเลนัง จาปานินัง อากัง อาคะหานะกัง” ใช้ตวาดออกไป คน สัตว์ ภูตผีปีศาจกลัวนักแล
ถ้าจะใช้ทางเทวดาคุ้มครอง-กันยาสั่ง ให้ตั้งนะโม3จบ แล้วท่องพระคาถาดังนี้ “มะนุสสานัง ปิโยโหติ อะมะนุสสานัง ปิโยโหติ เทวะตารักขันติ นาสสะ วิสังวา สัตถังวา กะมะติ ” 
ถ้าจะใช้ทางเมตตา-มหานิยม ให้ตั้งนะโม3จบ แล้วท่องพระคาถาดังนี้ “ปิโยเทวะ มะนุสสานัง ปิโยพรหมมา นะมุตตะโม ปิโยนาคะ สุปัณนานัง ปิยินทรียัง นะมามิหัง”
พิธีที่ 1 เข้าพิธี รุ่น “มหาบารมี” วันที่ 8 มีนาคม 2557 ณ ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ
พิธีที่ 2 เข้าพิธีสมโภชพระประธาน ณ วัดบ้านหนองใหญ่ ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ วันที่ 8 มีนาคม 2557 ปลุกเสกตลอดคืนถึงเช้าวันที่ 9 มีนาคม 2557
พิธีที่ 3 เข้าพิธีมหาพุทธาภิเษก ณ วัดบ้านจาน ต.จาน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ วันที่ 9 มีนาคม 2557 อธิษฐานจิตปลุกเสกโดยพระเกจิอาจารย์ ดังมีรายนามดังนี้ 
- หลวงปู่พา อธิวโร วัดบัวระรมย์
- หลวงปู่เขียนเขียน ปุญฺกาโม สำนักป่าช้าบ้านโพนสิม จ.อุบลฯ
- หลวงปู่เก่ง ธนวโร วัดกิตติราชเจริญศรี จ.อุบลฯ
- พระครูอุดมสราภิวัฒน์ เจ้าคณะ อ.กันทรารมณ์ จ.ศรีสะเกษ
- พระครูสุทธิธรรมมาพิทักษ์ เจ้าคณะ อ.น้ำเกลี้ยง
- พระครูโสภตสารธรรม รองเจ้าคณะ อ.กันทรารมณ์ จ.ศรีสะเกษ
- พระครูสุตธรรมกิจ (วัน ธัมมวโร) เจ้าอาวาสวัดบ้านจาน เจ้าคณะตำบลจาน จ.ศรีสะเกษ

***และหลวงปู่ได้ทำการปลุกเสกเดี่ยวอีกเป็นเวลา 1 เดือนเศษ***

พิธีที่ 4 เข้าพิธีเทวาภิเษกและพุทธาภิเษกอีกในวันที่ 22 เมษายน 2557 รุ่น “มหาบารมี” ณ ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ
พิธีที่ 5 เข้าพิธี รุ่น “มหามงคล ๙๘”(จันทร์เพ็ญ) ณ วัดบุ่งขี้เหล็ก อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี วันที่ 13 พฤษภาคม 2557 (ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6) อธิษฐานจิตปลุกเสกโดยพระเกจิอาจารย์ ดังมีรายนามดังนี้ 
-หลวงปู่จันทร์หอม สุภาทโร วัดบุ่งขี้เหล็ก จ.อุบลฯ อายุ 98 ปี
-หลวงปู่แถว อาจาริโย วัดบ้านหนองถ่ม จ.ศรีสะเกษ อายุ 99 ปี
-หลวงปู่เก่ง ธนวโร วัดกิตติราชเจริญศรี จ.อุบลฯ อายุ 91 ปี
-หลวงปู่ขุน อนุตฺตโร วัดใหม่ทองสว่าง อายุ 84 ปี
-หลวงปู่ทอง เหมวัณโณ วัดศรีชมภู จ.อุบลฯ อายุ 82 ปี
-หลวงปู่พาลี วัดออกเมือง (ประเทศลาว) อายุ 81 ปี
-หลวงปู่คล้าย อธิเตโช วัดบ้านกระเดียน จ.อุบลฯ อายุ 80 ปี
-พระครูเกษมธรรมานุวัตร (ญาท่านเกษม) จ.อุบลฯ อายุ 68 ปี
-พระอาจารย์คำแพง วัดออกเมือง (ประเทศลาว) อายุ 63 ปี
พิธีที่ 6 เข้าพิธี รุ่น”เจริญพร” พิธีมหาพุทธาภิเษก ณ วัดเทพประทานพร อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี วันที่ 18 พฤษภาคม 2557

 

****อธิษฐานจิตปลุกเสกโดยพระเกจิอาจารย์ ดังมีรายนามดังนี้**** 
-หลวงปู่มั่น ปุริทตฺโต วัดเทพประทานพร จ.อุบลฯ อายุ 87 ปี
-หลวงปู่เก่ง ธนวโร วัดกิตติราชเจริญศรี จ.อุบลฯ อายุ 91 ปี
-หลวงปู่ขุน อนุตฺตโร วัดใหม่ทองสว่าง จ.อุบลฯ อายุ 84 ปี
-หลวงปู่ผา โกสโร วัดบ้านเดือยไก่ จ.อุบลฯ อายุ 91 ปี
-หลวงปู่เรียบ สุเมโธ วัดโคกกลางแสนสุข จ.อุบลฯ อายุ 84 ปี
-หลวงปู่อ่อง ฐิตธมฺโม วัดสิงหาญ จ.อุบลฯ อายุ 84 ปี
พิธีที่ 7 ปลุกเสกในโบสถ์มหาอุด(สิมโบราณ) อายุ200ปี ณ วัดบ้านยางใต้ ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี โดยใช้ฤกษ์เป็นเพชรฆาตรฤกษ์ ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2557 และประพรหมด้วยน้ำมนต์ว่านคงกระพัน 14 ชนิดตามตำราโบราณ
***และยังมีพระเกจิคณาจารย์ร่วมอธิษฐานจิตปลุกเกสเดี่ยว “เชือกคาดเอววิรุณจำบัง” มีรายนามดังต่อไปนี้ ***
1.หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม จ.อุบลฯ อายุ 92 ปี
2.หลวงปู่ผาด ฐิติปญฺโญ วัดบ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ อายุ 103 ปี
3.หลวงพ่อเมียน กัลยาโณ วัดบ้านจะเนียงฯ จ.บุรีรัมย์ อายุ 78 ปี
4.หลวงปู่ผา โกสโร วัดบ้านเดือยไก่ จ.อุบลฯ อายุ 91 ปี
5.หลวงปู่แถว อาจาริโย วัดบ้านหนองถ่ม จ.ศรีสะเกษ อายุ 99 ปี
6.หลวงปู่มั่น ปุริทตฺโต วัดเทพประทานพร จ.อุบลฯ อายุ 87 ปี
7.หลวงปู่ขุน อนุตฺตโร วัดใหม่ทองสว่าง จ.อุบลฯ อายุ 84 ปี
8.หลวงปู่สี สิริญาโณ วัดป่าศรีมงคล จ.อุบลฯ อายุ 91 ปี
9.หลวงปู่พา อธิวโร วัดบ้านบัวระรมย์ จ.ศรีสะเกษ อายุ 86 ปี
10.หลวงปู่สุข โกวิโท ศูนย์การเรียนรู้บ้านหนองเตา จ.ศรีสะเกษ อายุ 82 ปี

***บูชาเส้นละ 3,500 บาท***

 

 

 

๔0.ลูกแก้วสุรกานต์ ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ(สร้าง 599 ลูก)+มีโค้ดเลเซอร์กำกับทุกลูก+ปลุกเสก 2 ปีเต็ม
…..ลูกแก้วสุรกานต์ หลวงปู่เขียน ปุญญฺกาโม ปลุกเสก2ปีเต็ม ผ่านการปลุกเสกมาหลายพี่ธี หลายวาระ หลายเกจิ แช่ในน้ำพระพุทธมนต์1,419วัด ปลุกเสกตลอดไตรมาส56 ชื่อ-ฉายาหลวงปู่และคาถาหัวใจพระรัตนตรัยด้วยเลเลเซอร์ 
แก้วสรุกานต์ แปลว่า แก้วอันมีค่า
แก้วที่มีค่าที่สุดของศาสนาพุทธคือ พระรัตนตรัย(แก้ว3ประการ) คือคือมาของพระคาถาหัวใจพระรัตนตรัย คือ อิ สะ วา สุ ที่ยิงลงไปในลูกแก้ว
อิ=อิติปิโสภะคะวาฯ (บทสรรเสริญพระพุทธคุณ)
สวา=สวาขาโตภะคะวะตาธัมโมฯ (บทสรรเสริญพระธรรมคุณ)
สุ=สุปฏิปันโนภะคะวะโตฯ (บทสรรเสร็ยพระสังฆคุณ)
เเก้ววิเศษอันมีค่าทั้ง3ประการนี้ จึงเป็นที่พึ่งแก่มนุษย์โลก ด้วยบารมีของพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์
ลูกแก้วสุรกานต์นี้เด่นด้านสารพัดนึก อธิษฐานเป็นเมตตา มหานิยม มหาโชคลาภ แคล้วคลาดปลอดภัย ถ้าไม่เหนือกว่ากรรมเป็นอันสำเร็จแน่นอน…

****บูชาลูกละ 100 บาท****


 

41. น้ำมันงามหาระงับ ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี
……ตำราน้ำมันงามหาระงับเป็นตำราโบราณที่ครูสักยันต์จะทำพิธีหุงน้ำมันงาไว้เพื่อใช้สักยันต์ให้กับลูกศิษย์ แต่ก็มีตำราที่หุงน้ำมันงาขึ้นเพื่อใช้ติดตัวป้องกันภัย โดยไม่ต้องสักยันต์(บางคนกลัวเข็ม กลัวเจ็บ) เพียงแค่พกน้ำมันงาติดตัวก็เหมือนได้พกตะกรุดหรือมีอักขระยันต์ในตัว ช่วยระงับเหตุเภทภัย ป้องกันตัว เป็นแคล้วคลาด คงกระพัน เป็นมหาระงับดับศัตรู 
น้ำมันงามหาระงับของหลวงปู่เขียนนี้ สร้างด้วยน้ำมันงา 9 กลุ่ม (งา 9 แปลง) จิกน้ำมันงาแบบโบราณด้วยสาวพรหมจรรย์ โดยนำมาหุงกับว่านยาตามตำราครูสักโบราณ อาทิเช่น ว่านตีนตั่งเตี๊ยะ ว่านก่อมก้อยลอดขอน ว่านหยิกบ่ถอก ฯลฯ และยังผสมน้ำมันงาของเกจิอาจารย์ต่างๆเข้าไปด้วย เช่น น้ำมันมนต์ หลวงปู่คำบุ คุตฺตจิตโต , น้ำมันงา ของสำนักเขาอ้อ , น้ำมันชาตรี หลวงปู่ฤๅษีลิงดำ , น้ำมันงา หลวงปู่บัว ถามโก , น้ำมันงา หลวงพ่อเสือ ธมฺมวโร, น้ำมันชันโรง หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน , น้ำมันงาเสก ครูบาสิน เขมวโร , น้ำมันเหลือง หลวงปู่สุข โกวิโท , น้ำมันงา 9 กลุ่ม หลวงปู่พรหมา เขมจาโร , น้ำมันว่าน 108 สำนักสักยันต์เก้ายอด ฯลฯ แล้วยังได้บรรจุ “นะมหาระงับ” และรากว่านยาเพื่อเพิ่มพุทธคุณในด้านคุ้มครองป้องกันตัว 
#น้ำมันงามหาระงับชุดนี้ยังได้ผ่านการอธิษฐานจิตจากพระเกจิคณาจารย์ ดังมีรายนามดังนี้
1. หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม จ.อุบลฯ 2.หลวงปู่คุณ ปริสุทฺโธ วัดบ้านไร่ จ.นครราชสีมา
3.หลวงปู่เกลี้ยง เตชะธัมโม วัดบ้านโนนแกด จ.ศรีสะเกษ 4.หลวงปู่แถว อาจาริโย วัดบ้านหนองถ่ม จ.ศรีสะเกษ
5.หลวงปู่แสน ปสนฺโน วัดบ้านหนองจิก จ.ศรีสะเกษ 6.หลวงปู่ฟู อติภทฺโท วัดบางสมัคร จ.ฉะเชิงเทรา
7.หลวงปู่รวย ปาสาทิโก วัดตะโก จ.อยุทธยา 8.หลวงปู่เพิ่ม อตฺตทีโป วัดป้อมแก้ว จ.อยุทธยา
9.หลวงปู่พูน ฐิตสีโล วัดบ้านแพน จ.อยุทธยา 10.เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตร กทม.
11.เจ้าคุณเที่ยง วัดระฆังโฆสิตาราม กทม. 12.หลวงปู่เพี้ยน อคฺคธมฺโม วัดเกริ่นกฐิน จ.ลพบุรี
13.หลวงปู่แขก ปภาโส วัดสุนทรประดิษฐ์ จ.พิษณุโลก 14.หลวงปู่ลออ ฐานวโร วัดหนองหลวง จ.นครสวรรค์
15.หลวงปู่หวั่น กุสลจิตฺโต วัดคลองคูณ จ.พิจิตร 16.หลวงปู่สิริ สิริวฒฺโน วัดตาล จ.นนทบุรี
17.หลวงพ่ออวยพร ฐิติญาโณ วัดดอนยายหอม จ.นครปฐม 18.หลวงพ่อชำนาญ อุตฺตมปญฺโญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี
19.หลวงพ่อโนรี ปิยธมฺโม วัดหนองหญ้าปล้อง จ.กาญจนบุรี 20.พระอาจารย์ติ๋ว ฐิตวฑฒฺโน วัดมณีชลขัณฑ์ จ.ลพบุรี
21.หลวงปู่สวัสดิ์ ภูมิสาโร วัดป่าแสนอุดม จ.อุบลฯ 22.ครูบาสิน เขมวโร วัดศรีฐานนอก จ.ยโสธร
…..เวลาอธิษฐานใช้ หลวงปู่บอกว่า ให้เอ่ยถึงชื่อ”หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม”ท่านจะช่วยให้รอดพ้นสิ่งไม่ดีต่างๆได้ ท่านว่าไม่เอ่ยถึงหลวงปู่ หลวงปู่ก็ไม่รู้จะให้ช่วยอะไร เวลาเอ่ยถึงนั้นต้องบอกด้วยนะว่า “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม” ถ้าเอ่ยถึงหลวงปู่เขียนเฉยๆไม่รู้ว่าหลวงปู่เขียนไหน นี่เป็นคำที่หลวงปู่บอกลูกศิษย์ท่านตลอด น้ำมันงามหาระงับ #สร้างแค่ ๔๙๙ ขวดเท่านั้น หมดแล้วก็หมดเลย #มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกขวด หลวงปู่เขียนท่านได้เสกไว้ดีแล้ว เก็บรักษาไว้ให้ดี ต่อไปจะหายากยิ่งกว่าทองคำ ของดีย่อมอยู่กับผู้มีวาสนา
จำไว้ เวลาอธิษฐาน ให้เอ่ยถึง “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม”…….***บูชาขวดละ200 บาท***

 

42….ลูกสะกดเจ้าสมุทร (พญาพันตา)ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี 
ลูกสะกดเจ้าสมุทร (พญาพันตา) สร้างจากตะกั่วลูกอวนที่ผ่านการใช้งานจริง ตาข่ายอวนในทางไสยศาสตร์เรียกว่า “พญาพันตา” มีอานุภาพในด้านป้องกันสิ่งไม่ดี มีตาเยอะคอยดู คอยสอดส่อง ส่องสิ่งเลวร้าย และเป็นตาข่ายป้องกัน ไม่ให้สิ่งเลวร้ายนั้นเข้ามาหาเราได้ ทางผู้รู้ในด้านไสยเวทย์จึงนิยมนำลูกตะกั่วอวนมาทำเป็น เครื่องรางของขลัง ที่เรียกกันติดปากว่า “ลูกสะกด”
ลูกสะกดชื่อตามเครื่องราง คือการสะกดสิ่งไม่ดี สิ่งเลวร้ายต่างๆไม่ให้มาต้องกายเรา สะกดภูตผีปีศาจ สะกดคุณไสยมนต์ดำ จึงนิยมให้เด็กแขวน หรือบุคคลทั่วไปก็สามารถแขวนได้ จะแขวนติดตัว ติดรถ ติดเรือ ติดบ้าน ก็ได้ พุทธคุณไม่ต่%E?งจากเบี้ยแก้แต่อย่างใด ลูกสะกดเจ้าสมุทร (พญาพันตา) นี้ได้ผ่า%0?E0??การปลุกเสกจากหลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม และพระเกจิคณาจารย์ หลายครั้ง หายวาระ หลายพิธีแล้ว เชื่อได้เลยว่าพุทธคุณหายห่วง เป็นมหาสะกด ที่สามารถปกป้องคุ้มครองผู้ที่ครอบครองได้เป็นอย่างดี 
เวลาอธิษฐานใช้ หลวงปู่บอกว่า ให้เอ่ยถึงชื่อ”หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม”ท่านจะช่วยให้รอดพ้นสิ่งไม่ดีต่างๆได้ ท่านว่าไม่เอ่ยถึงหลวงปู่ หลวงปู่ก็ไม่รู้จะให้ช่วยอะไร เวลาเอ่ยถึงนั้นต้องบอกด้วยนะว่า “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม” ถ้าเอ่ยถึงหลวงปู่เขียนเฉยๆไม่รู้ว่าหลวงปู่เขียนไหน นี่เป็นคำที่หลวงปู่บอกลูกศิษย์ท่านตลอด ปลัดขิกสาริกา-พญาเรียกทรัพย์ #สร้างแค่ ๒๙๙ ลูกเท่านั้น หมดแล้วก็หมดเลย มีโค้ดกำกับทุกลูก หลวงปู่เขียนท่านได้เสกไว้ดีแล้ว เก็บรักษาไว้ให้ดี ต่อไปจะหายากยิ่งกว่าทองคำ ของดีย่อมอยู่กับผู้มีวาสนา 
จำไว้ เวลาอธิษฐาน ให้เอ่ยถึง “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม***บูชาดอกละ 100 บาท***

 

43.ตะกรุดมหาสะกดพิชิตชัย (ตาข่ายเพชรพระพุทธเจ้า)
พระครูสถิตปุญญานุวัฒน์ (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม) ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี 
….ตะกรุดมหาสะกดพิชิตชัย (ตาข่ายเพชรพระพุทธเจ้า) สร้างจากตะกั่วลูกอวนลูกใหญ่ ที่ผ่านการใช้งานจริง ตาข่ายอวนในทางไสยศาสตร์เรียกว่า “พญาพันตา” มีอานุภาพในด้านป้องกันสิ่งไม่ดี มีตาเยอะคอยดู คอยสอดส่อง ส่องสิ่งเลวร้าย และเป็นตาข่ายป้องกัน ไม่ให้สิ่งเลวร้ายนั้นเข้ามาหาเราได้ ทางผู้รู้ในด้านไสยเวทย์จึงนิยมนำลูกตะกั่วอวนมาทำเป็น เครื่องรางของขลัง ที่เรียกกันติดปากว่า “ลูกสะกด”
ลูกสะกดชื่อตามเครื่องราง คือการสะกดสิ่งไม่ดี สิ่งเลวร้ายต่างๆไม่ให้มาต้องกายเรา สะกดภูตผีปีศาจ สะกดคุณไสยมนต์ดำ จึงนิยมให้เด็กแขวน หรือบุคคลทั่วไปก็สามารถแขวนได้ จะแขวนติดตัว ติดรถ ติดเรือ ติดบ้าน ก็ได้ พุทธคุณไม่ต่างจากเบี้ยแก้แต่อย่างใด แต่ตะกรุดมหาสะกดพิชิตชัย (ตาข่ายเพชรพระพุทธเจ้า) ได้บรรจุตะกรุดนะโมตาบอด (เป็นพระคาถาที่หลวงปู่เขียน ท่านสักไว้ที่คอเป็นสร้อยสังวาลย์) “ตันติตันโต นะโมตันติ ตันติถะโก นะโมนะนะ” เพื่อเพิ่มพุทธคุณในด้านแคล้วคลาด คงกระพัน มหาอุด ไว้ด้วย ซึ่งเหมาะสำหรับท่านชายที่ใช้คาดเอว ตะกรุดมหาสะกดพิชิตชัย (ตาข่ายเพชรพระพุทธเจ้า) ปลุกเสกด้วยพระคาถาตาข่ายเพชรพระพุทธเจ้า พุทธคุณนั้น เด่นไปในด้านคุ้มครอง ป้องกันตัว จากอันตรายต่างๆ ทั้งเกิดจากมนุษย์ อมนุษย์ และศาสตราวุธต่างๆ มิให้ต้องการผู้ถือครอบครองเลย และตะกรุดมหาสะกดพิชิตชัย (ตาข่ายเพชรพระพุทธเจ้า) นี้ได้ผ่านการปลุกเสกจากหลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม และพระเกจิคณาจารย์ หลายครั้ง หายวาระ หลายพิธีแล้ว เชื่อได้เลยว่าพุทธคุณหายห่วง เป็นมหาสะกด ที่สามารถปกป้องคุ้มครองผู้ที่ครอบครองได้เป็นอย่างดี เวลาอธิษฐานใช้ หลวงปู่บอกว่า ให้เอ่ยถึงชื่อ”หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม”ท่านจะช่วยให้รอดพ้นสิ่งไม่ดีต่างๆได้ ท่านว่าไม่เอ่ยถึงหลวงปู่ หลวงปู่ก็ไม่รู้จะให้ช่วยอะไร เวลาเอ่ยถึงนั้นต้องบอกด้วยนะว่า “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม” ถ้าเอ่ยถึงหลวงปู่เขียนเฉยๆไม่รู้ว่าหลวงปู่เขียนไหน นี่เป็นคำที่หลวงปู่บอกลูกศิษย์ท่านตลอด ตะกรุดมหาสะกดพิชิตชัย (ตาข่ายเพชรพระพุทธเจ้า) สร้างแค่ ๒๒๗ ดอกเท่านั้น หมดแล้วก็หมดเลย มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกดอก หลวงปู่เขียนท่านได้เสกไว้ดีแล้ว เก็บรักษาไว้ให้ดี ต่อไปจะหายากยิ่งกว่าทองคำ ของดีย่อมอยู่กับผู้มีวาสนา 
จำไว้ เวลาอธิษฐาน ให้เอ่ยถึง “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม”***บูชาดอกละ400บาท***

 

44.ปลัดขิกสาริกา-พญาเรียกทรัพย์ พระครูสถิตปุญญานุวัฒน์ (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม) ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี 
.…ปลัดขิกสาริกา-พญาเรียกทรัพย์ สร้างจากไม้งิ้วดำและไม้คูณฟ้าผ่า เป็นการแปลงวิชาสาลิกาผนวกกับวิชาปลัดขิก ซึ่งจะส่งผลด้านเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ ค้าขายดี ซื้อง่ายขายคล่อง พกพาง่ายขนาดจิ๋ว อุดด้วยตะกรุดหัวใจพญาปลัดขิก ผงไม้หลงไหล ผงว่านมหาเสน่ห์ 108 ชนิด ท้ายปลัดขิกอุดด้วยคลั่ง (คลั่งใคร้-หลงไหล ) หลวงปู่ปลุกเสกหลายพิธี หลายวาระ พุทธคุณแล้วแต่จะอธิษฐานใช้เถิด เมตตาแรงสุดๆ เพราะวัตถุมงคลชิ้นนี้ได้รวมทั้งวิชาปลัดขิก วิชาสาลิกา และวิชาเรียกทรัพย์ เข้าด้วยกัน
เวลาอธิษฐานใช้ หลวงปู่บอกว่า ให้เอ่ยถึงชื่อ”หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม”ท่านจะช่วยให้รอดพ้นสิ่งไม่ดีต่างๆได้ ท่านว่าไม่เอ่ยถึงหลวงปู่ หลวงปู่ก็ไม่รู้จะให้ช่วยอะไร เวลาเอ่ยถึงนั้นต้องบอกด้วยนะว่า “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม” ถ้าเอ่ยถึงหลวงปู่เขียนเฉยๆไม่รู้ว่าหลวงปู่เขียนไหน นี่เป็นคำที่หลวงปู่บอกลูกศิษย์ท่านตลอด ปลัดขิกสาริกา-พญาเรียกทรัพย์ สร้างแค่ ๙๙๙ ตัวเท่านั้น หมดแล้วก็หมดเลย มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกตัว หลวงปู่เขียนท่านได้เสกไว้ดีแล้ว เก็บรักษาไว้ให้ดี ต่อไปจะหายากยิ่งกว่าทองคำ ของดีย่อมอยู่กับผู้มีวาสนา 
จำไว้ เวลาอธิษฐาน ให้เอ่ยถึง “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม”***บูชาอันละ150บาท***


 

45.เหรียญยันต์ตะกร้อ หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ                                                                         ปลุกเสกงานสมโภชน์พระประธาน เนื้อทองแดง หมายเลข304 (สร้าง 2,999 เหรียญ)ตอกโค้ดและหมายเลขกำกับทุกเหรียญ***บูชาเหรียญละ200 บาท***

 

46.เหรียญยันต์ตะกร้อ หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ ปลุกเสกงานสมโภชน์พระประธาน เนื้ออัลปาก้า หมายเลข 67 (สร้าง 999 เหรียญ)***บูชาเหรียญละ 500 บาท***

 

 

 

47.‪‎ตะกรุดลูกปืนกันภัย‬ ด้านในบรรจุ
-ตะกรุดมหาอุด 
-เกศาหลวงปู่เขียน 
-จีวรหลวงปู่เขียน 
-ผงชานหมากผสมผงพุทธคุณ350คณาจารย์
-ข้าวสานหินพันปี
-ข้าวสารดำ
-แร่อุกกาบาต
-แร่ไหลตาน้ำ
-ว่านตีนตั่งเตี๊ยะ
-เทียนชัย99วัด99พิธี
‪‎หัวตะกรุดที่อุดแทนหัวกระสุน จำจากไม้งิ้วดำตายพราย อุดชันโรงใต้ดิน
#ตะกรุดลูกปืนกันภัย สร้าง 499 ดอก (มีโค้ดและหมายเลขกำกับ)

‪***‎บูชาราคาวัดค่ะดอกละ 500 บาท***

 

 

48.พระกริ่งชินน้อยบัญชรปุญญกาโมนำฤกษ์ เนื้อสัมฤทธิ์ (อุดกริ่งและอุดผงพรายกุมาร)หลวงปู่เขียน ปุญญกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม อ.เขื่องใน จ.ุอบลฯ***สร้าง3999 องค์(มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกองค์)***บูชาองค์ละ 500 บาท****

 

 

 

49.รูปหล่อเรซิ่นรุ่นแรก 5 นิ้ว จารใต้ฐาน ***สร้าง 199 องค์***บูชาองค์ละ 1,500 บาท***

 

 

50.ล็อกเก๊ตรูปไข่ฉากเขียว (ฝังตะกรุดเงิน-ทอง+เกศา+จีวร)***สร้าง 500  องค์***บูชาองค์ละ  1,000 บาท

 

 

 

 

51.ปิดตาจัมโบ้๑(เนื้อขาว-ตะกรุดทองแดง)(ไม้-ตะกรุดทองฝาบาตร)(เนื้อดำ-ตะกรุดเงิน)***บูชาองค์ละ 400 บาท***

 

 

 

52.รูปหล่อ 3 นิ้วรุ่นแรกเนื้อโลหะ หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ***บูชาองค์ละ 4,000 บาท***


 

53.พระกริ่งชินบัญชรปุญญกาโมนำฤกษ์ เนื้อนวะะ (อุดกริ่งและอุดผงพรายกุมาร)หลวงปู่เขียน ปุญญกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม อ.เขื่องใน จ.ุอบลฯ***สร้าง299 องค์(มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกองค์)***บูชาองค์ละ 3,500 บาท****

 

 

54.พระกริ่งนำฤกษ์ พระบูชา 5 นิ้ว สร้างเพียง 93 องค์ ตอกหมายเลขกำกับทุกองค์***ราคาองละ 6,000 บาท***

 

 

 

55.พระกริ่งช่อนำฤกษ์ สร้าง 19 ช่อ ตอกหมายเลขกำกับ ***บูชาช่อละ20,000 บาท***

 

 

56.เบี้ยแก้ชินบัญชรตัวครู ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม สร้าง 29 ตัว (มีโค้ดและหมายเลขกำกับ)**บูชาตัวละ 4,500 บาท***

 

 

57.ประคำชินบัญชร สร้าง 108 เส้น***บูชาเส้นละ 1,200 บาท****

 

 

 

58.ลูกประคำโทนชินบัญชร สร้าง 199 ลูก***บูชาลูกละ 400 บาท***

 

 

59.เสือชินบัญชร สร้าง 19 ตัว***บูชาตัวละ 4,000 บาท***

 

 

60.ตะกรุดลูกอมหัวโลกธาตุ หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ #จากสุดยอดวัตถุมงคลในตำนาน ตะกรุดลูกอมจตุธาตุชายจีวร ที่มีประสบการณ์เล่าขานกันมากมายถึงอิทธิคุณ เพราะเกิดประสบการณ์มากมายช่วยเหลือศิษยานุศิษย์จนกลายเป็นของหายาก เป็นตำนานไปอีกรุ่น เพราะใครที่มีก็จะหวงแหนกัน #สำหรับตะกรุดลูกอมหัวใจโลกธาตุนี้ ก็เป็นอีกตำราที่มีวิธีการสร้างและปลุกเสกคล้ายๆกันกับตะกรุดลูกอมจตุธาตุชายจีวร แต่เปลี่ยนแค่การลงอักขระด้านในตะกรุดเท่านั้นเอง #ตะกรุดลูกอมหัวใจโลกธาตุนี้โบราณจารย์กล่าวไว้ว่า มีคุณวิเศษคณานับ ป้องกันสัตว์ร้าย จำพวกภูตผี ปีศาจ เวทย์มนต์ คุณไสย ฝังรูปฝังรอย กันภยันอันตรายต่างๆ ศัตรูภัยพาล หมู่มาร พินาศสูญ เป็นมหาอำนาจ มหาระงับ มหาจังงัง ดีนัก เมื่อถึงเวลาคับขันไม่มีทางไป อธิษฐานถึงญาท่านเขียน และเอ่ยนามท่าน อมตะกรุดไว้ในปาก จะสามารถผ่านศัตรู ไปได้อย่างน่าอัศจรรย์ #เนื้อทองแดง สร้าง 299 ดอก #เนื้อตะกั่วอวนโบราณ สร้าง 999 ดอก (มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกเนื้อ ทุกดอก)****บูชาดอกละ 150 บาท****

 

 

 

61.ขุนแผนผงพรายกุมาร พรายนิลกาฬ พิมพ์ใหญ่ รุ่น”มนต์มหาจินดามณี” ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม
สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี (มีหมายเลขกำกับทุกองค์ใต้ฐาน)***บูชาองค์ละ 700 บาท***

 

 

 


62.ขุนแผนผงพรายกุมาร พรายนิลกาฬ พิมพ์เล็ก รุ่น”มนต์มหาจินดามณี” ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม
สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี (มีหมายเลขกำกับทุกองค์ใต้ฐาน) ***บูชาองค์ละ 400 บาท***

 

 


63.ขุนแผนหลังกุมารทองรัก-ขุนแผนหลังกุมารทองรัก องค์ละ 800 บาท