เข้าสู่ระบบ


User:   

Pass:

PRO

Stats

  สถิติเว็บไซต์
ออนไลน์:   1
วันนี้:   28
เมื่อวานนี้:   24
สัปดาห์นี้:   194
เดือนนี้:   816
ปีนี้:   2198
รวม:   2198
Power by mPlus

 


 

 

 

 

ขุนแผนอุ้มกุมารเนื้อผงพรายกุมารผสมไม้หิ่งหายผีและว่าน ๑๐๘
พระครูเกษมธรรมสิริ (ครูบาวะสิน เขมวโร)
วัดศรีฐานนอก อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร
สร้างตามตำราหลวงพ่อเพชร ฐานธมฺโม วัดสิงห์ทอง อ.โพธิ์ไทร จ.อุบลราชธานี
ครูบาสิน เขมวโร จัดสร้างขึ้นตามตำราหลวงพ่อเพชร ฐานธมฺโม ต้นหิ่งหายผีหรือต้นเซียงจืดนี้ หลวงพ่อเพชรท่านว่าน เป็นสุดยอดมวลสารในการจัดสร้างวัตถุมงคล เพราะมีทั้งสรรพคุณทางยาและสรรพคุณทางอิทธิคุณว่า สามารถแก้พิษ แก้เบื่อ แก้เมา แก้คุณไสยมนต์ดำ ทั้งยังเป็นเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภ ดีนัก ครูบาสิน เขมวโร ท่านได้เดินทางไปกราบนมัสการของเรียนวิชาอาคมและฝากตัวเป็นศิษย์กับหลวงพ่อเพชร หลวงพ่อเพชรท่านก็ได้เมตตาสอนวิชาให้ อาทิเช่น วิชาการสร้างวัตถุมงคลด้วยไม้หิ่งหายผี วิชาปลุกเสกกุมารทอง วิชาปลุกเสกขุนแผน ฯลฯ
ขุนแผนอุ้มกุมารทอง จัดสร้างตามพิมพ์เดิมของหลวงพ่อเพชร ฐานธมฺโม เพื่อน้อมระลึกบูชาคุณของครูบาอาจารย์ โดยครูบาสิน เขมวโร ได้ให้นำไม้หิ่งหายผีมาเป็นมวลสารหลักและได้นำผงว่านทั้ง ๑๐๘ มาผสม เพื่อเพิ่มอิทธิคุณให้กับขุนแผนอุ้มกุมารรุ่นนี้ ให้ครบเครื่อง พุทธคุณรอบด้าน จะเรียกว่าครอบจักรวาลก็ไม่ผิด รวมทั้งนำมาผสมผงวิเศษของพระเกจิอาจารย์ต่างๆอีกมากมายอาทิเช่น ผงอิทธิเจ ผงมหากัน ผงหัวใจขุนแผน ผงนะอกแตก ผงยาวาสนาจินดามณี ผงแป้งเสก ๑๖ คณาจารย์ ผงพุทธคุณ ๓๕๐ คณาจารย์(วัดซับลำใย) ผงกสิณหลวงปู่สรวง เทวดาเล่นดิน ผงกสิณหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ผงกระเบื้องโบสถ์วัดบ้านจาน ผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ผงพระเครื่องแตกหัก ๑,๐๐๐ กว่าคณาจารย์ ชานหมากครูบาสิน เขมวโร ผงไคลเสมา ๗ วัด
#ว่าน ๑๐๘ ที่นำมาผสมในขุนแผนอุ้มกุมาร มีดังต่อไปนี้
๑. ว่านสบู่เลือดบอน
๒. ว่านสบู่เลือดเถา
๓. ว่านโพงหัวลิง
๔. ว่านกระชายดำ
๕. ว่ายกระชายแดง
๖. ว่านไก่ขัน
๗. ว่านไก่แดง
๘. ว่านไก่ดำ
๙. ว่านม้าเหลือง
๑๐. ว่านม้าขาว
๑๑. ว่านม้าฮ้อ
๑๒. ว่านเพชรม้า
๑๓. ว่านอึ่ง
๑๔. ว่านเขียด
๑๕. ว่านคางคก
๑๖. ว่านงูเห่า
๑๗. ว่านพญาจงอาง
๑๘. ว่านสาวหลงตัวผู้
๑๙. ว่านสาวหลงตัวเมีย
๒๐. ว่านพระเจ้า ๕ พระองค์
๒๑. ว่านดินสอฤๅษี
๒๒. ว่านขมิ้นขาวมหาเสน่ห์
๒๓. ว่านขมิ้นขาวปัดตลอด
๒๔. ว่านขมิ้นชัน
๒๕. ว่านขมิ้นอ้อย
๒๖. ว่านขมิ้นเงิน
๒๗. ว่านขมิ้นดำ
๒๘. ว่านชัยมงคล
๒๙. ว่านกลิ้งกลางดง
๓๐. ว่านขุนแผนสะกดทัพ
๓๑. ว่านกระแจะจันทร์
๓๒. ว่านเสน่ห์จันทร์หอม
๓๓. ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว
๓๔. ว่านเสน่ห์จันทร์เขียว
๓๕. ว่านเสน่ห์จันทร์นาก
๓๖. ว่านเสน่ห์จันทร์ดำ
๓๗. ว่านเสน่ห์จันทร์ทอง
๓๘. ว่านเพชรใหญ่
๓๙. ว่านเพชรกลับ
๔๐. ว่านเพชรหลีก
๔๑. ว่านเพชรน้อย
๔๒. ว่านเพชรหึง
๔๓. ว่านไพรดำ
๔๔. ว่านไพรขาว
๔๕. ว่านพญามือเหล็ก
๔๖. ว่านพระตะบะ
๔๗. ว่านสี่ทิศ
๔๘. ว่านมหาโชค
๔๙. ว่านสาลิกาลิ้นทอง
๕๐. ว่านมหาบัว
๕๑. ว่านมหามงคล
๕๒. ว่านเสน่ห์ขุนแผน
๕๓. ว่านมหาลาภ
๕๔. ว่านมหาปราบ
๕๕. ว่านมหาจักรพรรดิ
๕๖. ว่านมหาเมฆ
๕๗. ว่านมหากำลัง
๕๘. ว่านมหาอุดม
๕๙. ว่านมหาเสน่ห์
๖๐. ว่านมหากาฬ
๖๑. ว่านขอทอง
๖๒. ว่านขันหมาก
๖๓. ว่านพุทธกวัก
๖๔. ว่านกวักมงคล
๖๕. ว่านนางกวัก
๖๖. ว่านเกราะเพชรไพรฑูรย์
๖๗. ว่านเศรษฐีน้ำเต้าทอง
๖๘. ว่านเศรษฐีเรือนทอง
๖๙. ว่านเศรษฐีเรือนหลวง
๗๐. ว่านเศรษฐีอุดมทรัพย์
๗๑. ว่านใจดำ
๗๒. ว่านปลาไหลเผือก
๗๓. ว่านสากเหล็ก
๗๔. ว่านเขาควาย
๗๕. ว่านสามพันตึง
๗๖. ว่านเสน่หา
๗๗. ว่านดอกทองตัวผู้
๗๘. ว่านดอกทองตัวเมีย
๗๙. ว่านนางคุ้ม
๘๐. ว่านน้ำ
๘๑. ว่านรางจืด
๘๒. ว่านตะขาบบิน
๘๓. ว่านหนาด
๘๔. ว่านพญากาสัก
๘๕. ว่านห้าร้อยนาง
๘๖. ว่านพญาว่าน
๘๗. ว่านกำบังภัย
๘๘. ว่านคุ้มภัย
๘๙. ว่านหนุมานนั่งแท่น
๙๐. ว่านหนุมานยกทัพ
๙๑. ว่านหนุมานประสานกาย
๙๒. ว่านนิลพัตร
๙๓. ว่านกล่อมนางนอน
๙๔. ว่านจูงนาง
๙๕. ว่านค้างคาวดำ
๙๖. ว่านธรณีเย็น
๙๗. ว่านเต่านำโชค
๙๘. ว่านนางพิม
๙๙. ว่านแร้งคอคำ
๑๐๐. ว่านทิพเนตร
๑๐๑. ว่านช้างผสมโขลง
๑๐๒. ว่านกุมารทอง
๑๐๓. ว่านดาบนารายณ์
๑๐๔. ว่านเทพรัญจวน
๑๐๕. ว่านเทพรำพึง
๑๐๖. ว่านเทพรำลึก
๑๐๗. ว่านเทพประชุมพร
๑๐๘. ว่านเฒ่าหนังหยาบ

 

 

 

 

 

…………………………………………………………………………………………………………………………..
#‎เปิดจอง‬
‪#‎พระขุนแผนพลายคู่‬(พรายคู่) นำรายการที่1 นำฤกษ์ ฝังตะกรุดทองคำแท้ เนื้อราชันย์ดำมหาภูต(ผงพรายอาถรรพ์เต็มสูตรผสมแร่) “แม่เหล็กดูดติด” มาให้ชมกันก่อนคะ 
‪#‎เปิดจองอย่างเป็นทางการ‬ สุดยอด2พระเกจิอาจารย์สายพราย รวมมวลสารทั้งสองสำนักให้เป็นหนึ่งเดียว ผนวกพระเวทย์วิทยาคมสายพรายทั้งสองสายให้เป็นหนึ่งเดียว ร่วมปลุกเสกอธิษฐานจิตทั้งสองสายวิชาให้เป็นหนึ่งเดียว สุดยอด2มนตรามหาเวทย์สายมหาภูตพรายชั้นครู ที่ลูกศิษย์ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เร็ว แรง ดี”
‪#‎หลวงปู่สวัสดิ์‬ ภูมิสาโร วัดป่าแสนอุดม จ.อุบลฯ เจ้าตำหรับขุนแผนแสนนางล้อมอันโด่งดัง ขุนแผนผงพราย59ตน และขุนแผนสยบมาร  ผนวกพระเวทย์วิทยาคมกับ‬
‪#‎พระครูเกษมธรรมสิริ‬ (ครูบาวสิน เขมวโร) วัดศรีฐานนอก จ.ยโสธร เจ้าตำหรับขุนแผนปลุกโหงพราย ผงมหาภูตพันตน อันลือลั่นด้วยประสบการณ์
‪#‎ประวัติศาสตร์แห่งพระเวทย์สายพรายต้องจากรึกไว้ในแดนอีสานใต้‬
088-1110947

 

ประวัติพระครูเกษมธรรมสิริ(ครูบาวสิน เขมวโร)

พระครูเกษมธรรมสิริ เดิมชื่อ “วสิน ทองหนุน” เกิดเมื่อวันจันทร์ ที่ ๒๕ เดือนเมษายน พ.ศ.๒๕๑๕ ปีชวด เกิดในครอบครัวชาวนา ท่านเป็นบุตรชายคนโตในตระกูล”ทองหนุน” โยมบิดาชื่อนายสมร ทองหนุน โยมมารชื่อ นางลิ้ม ทองหนุน มีน้องสาว ๒ คน คือ คุณยุพิน ทองหนุน และคุณยุภาพร ทองหนุน

ครั้งเมื่อเป็นเด็ก เด็กชายสินมีความสนใจเรื่องไสยเวทย์ ไสยศาสตร์ วิชาคาถาอาคมเป็นอย่างมาก เกินเด็กทั่วไปสนใจ และเมื่ออายุได้เพียง ๑๒ ขวบ เด็กชายสินได้ไปขอเรียนวิชาทำฝ้ายผูกแขนและมนต์พระอุปคุตกับหลวงพ่อเพียรพร ฐานคุตโร วัดบึงขุมเงิน ต.ขุมเงิน อ.เมือง จ.ยโสธร ซึ่งในขณะนั้นหลวงพ่อเพียรพร วัดบ้านขุมเงินเป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงมากในขณะนั้น และเด็กชายก็ได้รับความเมตตาเอ็นดูจากหลวงพ่อเพียรพรเป็นพิเศษ หลวงพ่อเพียรพรจึงถ่ายทอดวิทยาคมให้อย่าเต็มที่และไม่มีปิดบังเลย จะนับว่าหลวงพ่อเพียรพรเป็นพระอาจารย์องค์แรกของครูบาสินก็ว่าได้ หลังจากจบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ แล้ว จึงไม่ได้เรียนต่อเพราะด้วยที่ครอบครัวเป็นชาวนาจึงต้องทำนาช่วยครอบครัวในขณะนั้น

เมื่อ พ.ศ.๒๕๓๓ เด็กชายสินขณะนั้นอายุ ๑๗ ปี ก็ไปทำนาช่วยบิดามารดาตามปกติ แต่ด้วยความเป็นเด็กจึงเกิดความคิดว่าทำอย่างไรถึงจะหนีชีวิตลำบากในการทำนานี้ได้ เพราะการทำนานั้นมันแสนจะเหน็ดเหนื่อยและลำบากมาก จึงเกิดความคิดขึ้นว่าจะขอบรรพชาเป็นสามเณรเพื่อเข้าศึกษาธรรมะและหนีความลำบากนี้ให้ได้ จึงได้ทำการบรรพชาเป็นสามเณรในปีนั้น โดยมีพระครูโสภณรัตนธรรม (หลวงพ่อหัตถ์ ธมฺมวโร) เป็นผู้บรรพชาให้
เมื่ออายุครบ ๒๐ ปี ได้อุปสมบทเป็นพระภิกษุ ณ วัดเตาไห ต.ศรีฐาน อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร ซึ่งตรงกับวันอาทิตย์ ที่ ๒๗ แรม ๒ ค่ำ เดือน ๓ เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๓๖ ปีระกา โดยมีพระครูโสภณรัตนธรรม(หัตถ์ ธมฺมวโร) เป็นพระอุปัชฌาย์ มีพระครูประภากรณ์กิตติวัฒน์ เป็นพระกรรมวาจาจารย์ มีพระครูพัฒนธรรมกิจ เป็นพระอนุสาวนาจารย์ และได้จำพรรษาอยู่ที่ วัดศรีฐานนอก ต.ศรีฐาน อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร ในพรรษาแรก และสอบนักธรรมเอกได้ในพรรษานั้น จากนั้นได้เริ่มออกธุดงค์ไปในสถานที่ต่างๆเพื่อแสวงหาโมกขธรรมและครูบาอาจารย์โดยเน้นไปทางภาคใต้เป็นหลัก พอธุดงค์ไปได้สักพักก็มีความตั้งใจไปธุดงค์ไปกราบนมัสการหลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ วัดบางพระ จ.นครปฐม ซึ่งก็ได้พบหลวงพ่อเปิ่นตามเจตนาของตน หลวงพ่อเปิ่นเป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อเสียงเลื่องลือในขณะนั้นแต่ท่านเป็นพระที่เมตตาสูงไม่แบ่งชั้นวรรณะ สมถะไม่ถือตัว หลวงพ่อเปิ่นได้ลงวิชานะหน้าทองและสอนพระคาถาบางบทให้ครูบาสินด้วยในขณะนั้น จากนั้นครูบาสินจึงได้เดินทางกลับจังหวัดยโสธร และได้มาจำพรรษาอยู่ที่วัดป่าอัมพวัน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ยโสธร โดยมีพระราชมงคล(หลวงพ่อทัศนัย พุทธสิริ) เป็นเจ้าอาวาสและดำรงตำแหน่งเจ้าคณะจังหวัดยโสธรในขณะนั้น ครูบาสินได้อุปัฏฐากรับใช้หลวงพ่อทัศนัย เป็นเวลา ๓ พรรษาด้วยกัน จนเป็นที่ไว้ใจ หลวงพ่อทัศนัยจึงได้ถ่ายทอดสรรพวิชาต่างๆ โดยมีวิชาทำรกแมวและเคล็ดวิชาการทำรกแมว พระคาถาต่างๆให้แก่ครูบาสิน


ในขณะนั้นวัดศรีฐานนอกไม่มีเจ้าอาวาสดำรงตำแหน่ง ชาวบ้านศรีฐานจึงนิมนต์ครูบาสินให้มารักษาการแทนเจ้าอาวาส พอเข้าพรรษาที่ ๕ ครูบาสินได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเจ้าอาวาสวัดศรีฐานนอก และได้ตำแหน่งพระสมุห์ในปีเดียวกันนั้นเอง จากนั้นความใฝ่รู้ใฝ่เรียนในตัวครูบาสินยังไม่หมดไป ก็พยายามเสาะแสวงหาครูบาอาจารย์เพื่อศึกษาวิชาอาคม ไสยเวทย์ต่างๆ เพิ่มเติมอีก จึงได้มาพบกับพ่อครูกัท บ้านโพนสิม ต.ทุ่งมน อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร จึงขอเรียนวิชาวิชาเสียพิษไฟ ซึ่งพ่อครูกัทมีความเชี่ยวชาญและเป็นที่เชื่อถือมากของคนในละแวกหมู่บ้านนั้น จากนั้นได้พบกับพ่อครูแท่ง บ้านโพนสิมเช่นกัน (อดีตพระอาจารย์สวด)ซึ่งขณะนั้นพ่อครูแท่งได้สึกออกมาเป็นฆราวาสแล้ว ได้ศึกษาวิชาทำสีผึ้งน้ำพราย พระคาถาเรียก(ภูติ)พราย พระคาถาส่ง(ภูติ)พราย พระคาถาใช้(ภูติ)พราย พระคาถาปลุก(ภูติ)พราย และพระคาถาปราบ(ภูติ)พราย จากนั้นได้ยินชื่อเสียงของอาจารย์เปล่ง บุญยืน จอมขมังเวทย์แห่งท่าตูม จ.สุรินทร์ จึงได้เดินไปเพื่อหวังจะศึกษาวิชากับพ่อครูเปล่ง แต่พ่อครูเปล่งไม่ได้รับเป็นศิษย์ เพียงแต่บอกพระคาถาและเคล็ดวิชามาส่วนหนึ่ง และเคล็ดวิชาการทำกุมารทองจากไม้วัวลืมคอก จากนั้นจึงลาพ่อครูเปล่งเพื่อเดินทางไปหาหลวงพ่อเพชร ฐานะธมฺโม วัดสิงห์ทอง ต.ม่วงเฒ่า อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี เพื่อศึกษาวิชาปลุกเสกขุนแผน และวิชาปลุกเสกกุมารทอง วิชาปลุกเสกไม้หิ่งหาย(กันคุณไสย มนต์ดำ กันเขาใส่ กันเขาลอง) หลังจากได้สรรพวิชาจากหลวงพ่อเพชรตามเจตนารมณ์ตัวเองแล้วจึงได้เดินทางกลับวัดศรีฐานนอก

จากนั้นไม่นานก็ได้ยินชื่อพระเกจิแห่งความเมตตาของเมืองอุบล นั่นคือหลวงปู่สวน ฉนฺทโร วัดนาอุดม ต.คำหว้า อ.ตาลสุม จ.อุบลราชธานี จึงได้เดินทางไปหาหลวงปู่สวนเพื่อหวังเพียงแค่ว่าให้ท่านจารตะกรุดให้ แต่พอไปถึงหลวงปู่สวนกับบอกว่าไม่เขียนให้หรอก ท่านเขียนเองก็ได้ ให้ท่านทำเอาเอง แล้วก็บอกพระคาถาที่ลงตะกรุดและเคล็ดการเขียนและเสกตะกรุดให้ครูบาสิน เพื่อให้ครูบาสินมาเขียนเอาเองและเสกเอง 
จากนั้นก็กลับมาทำตะกรุดเองที่วัดศรีฐานนอก ตามคำบอกของหลวงปู่สวน จากนั้นไม่นานได้ไปขอขึ้นครูธรรมกับ ธรรมบุญทัน จำชื่อหมู่บ้านไม่ได้ จำได้แต่ธรรมบุญทันอยู่อำเภอกันทรลักษณ์ จ.ศรีสะเกษ ธรรมบุญทันได้ขึ้นธรรมให้ครูบาสินและสอนวิชาคงกระพัน วิชามหาอุดให้แก่ครูบาสิน และได้รับการประสิทธิ์วิชาเจิมรถจากพ่อธรรมเฮือง บ้านคูขาด ต.คูขาด อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี พ่อธรรมเฮืองนี้ท่านเป็นลูกศิษย์ของพระครูศรีสุตาภรณ์ อดีตเจ้าอาวาสงัดบ้านคูขาดและอดีตพระเกจิอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงในยุคนั้น
ในขณะนั้นเองครูบาสินได้เกิดอาพาธอย่างหนักหาใครรักษาไม่ได้ แม้แต่หมอเก่งๆในโรงพยบาลก็รักษาท่านไม่หาย ท่านจึงคิดจะเดินทางไปหาครูบาอาจารย์เพื่อให้ช่วยรักษาอาการอาพาธของท่านให้หายได้ จึงได้ยินว่าหลวงปู่เกลี้ยง เตชธมฺโม วัดบ้านโนนแกด สามารถบอกวิธีรักษาและรักษาโรคที่หมอปัจจุบันรักษาไม่ได้ อาทิเช่น “โรคกรรม” ครูบาสินจึงได้เดินทางไปขอคำปรึกษาท่าน พอถึงที่วัดและหลวงปู่ได้เห็นครูบาสินนั้น หลวงปู่เกลี้ยงได้ทักขึ้นมาว่า “ธรรมปลาแดก ไปเฮียนมาเฮ็ดหยัง เขาขึ้นต้นไม้กะมีแต่ขึ้นจากต้นไปหาปลาย ไสเจ้าไปขึ้นแต่ปลายลงมาต้น เอาไปคืนเขา ไปสึกออกสา คะซั่นข่อยกะซ่อยเจ้าบ่ได้” หลวงปู่เกลี้ยงบอกว่าถ้าจะเรียนธรรมให้มาเรียนธรรมกับหลวงปู่ จากนั้นครูบาสินก็ไปลาสึกธรรมกับพ่อครูบุญธรรม และมาเรียนวิชาธรรมโองการจักราวุธพระเจ้าห้าพระองค์ จากหลวงปู่เกลี้ยง เตชธมฺโม เป็นต้นมา และจากนั้นได้เรียนพระเวทย์ มนต์คาถาต่างๆจากหลวงปู่เกลี้ยง อาการอาพาธต่างๆของครูบาสินก็หายไปโดยไม่ทราบสาเหตุ และจากนั้นครูบาสินก็คอยเขียนตะกรุดให้หลวงปู่เกลี้ยงยุคแรกๆ จนหลวงปู่เกลี้ยงกล่าวชมว่า ท่านสินเขียนอักขระได้สวยงามและเก่งมาก จากนั้นเป็นต้นมาครูบาสินก็ได้สร้างตะกรุด๙ดี๑๐ดี โดยใช้พระคาถาวิเศษของหลวงปู่เกลี้ยงในการทำตะกรุดนี้ จะเรียกว่าเป็นคนนำพระคาถาวิเศษ๙ดี๑๐ดีมาทำตะกรุดเป็นท่านแรกหรือเป็นเจ้าตำหรับก็ว่าได้ จากนั้นเวลาครูบาสินจะทำอะไรไม่ว่าจะเป็นตะกรุดหรือพระเครื่องก็ตามจะนำไปให้หลวงปู่เกลี้ยงปลุกเสกให้ก่อนตลอด ถือว่าเป็นศิษย์ไม่ลืมครู เป็นการไม่ประมาทบุญคุณครูก็ว่าได้ ครูบาสินกล่าวตลอดว่าพระคาถาหรือพระเวทย์ที่ได้เรียนกับหลวงปู่เกลี้ยงล้วนแล้วแต่เป็นของจริงทั้งสิ้น ใช้ได้ผลจริงทุกบท นี่เป็นคำกล่าวจากปากของครูบาสินที่กล่าวให้ลูกศิษย์ใกล้ชิดของท่านฟังเป็นประจำ

จากนั้นไม่นานครูบาสินก็ได้มีโอกาสไปกราบนมัสการหลวงปู่อิง โชติโญ วัดโคกทม ต.กันทรารมย์ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ตอนนั้นหลวงปู่อิงมีอายุร้อยกว่าปี ครูบาสินก็ได้ไปกราบนมัสการของเรียนวิชาทำขุนแผนและวิชามหาเสน่ห์จากท่าน ท่านก็เมตตาสอนให้แต่ได้ไม่กี่บท เพราะท่านอายุมากพูดเบาและฟังยาก 
จนมาถึง พ.ศ.๒๕๔๕ ครูบาสินได้จัดสร้างวัตถุมงคลอย่างเป็นทางการขึ้นครั้งแรกคือ “-ขุนแผนมนต์มาลาดอกไม้” ที่ได้รับการปลุกเสกอธิษฐานจิตจากพระเกจอคณาจารย์สมัยนั้น ดังนี้ หลวงปู่เกลี้ยง หลวงปู่เจียม หลวงปู่เครื่อง หลวงปู่หงส์ หลวงปู่ฤทธิ์ หลวงปู่คีรย์ ผู้ที่บูชาไปต่างได้รับประสบการณ์ด้านเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ มหาลาภ อย่างเป็นที่เลื่องลือและกล่าวถึงเป็นอย่างมาก เมื่อ พ.ศ.๒๕๔๙ ครูบาสินได้รับการแต่งตั้งและเลื่อนสมณศักดิเป็นพระครูสัญญาบัตรชั้นโท ราชทินนามที่ “พระครูเกษมธรรมสิริ”

พ.ศ.๒๕๕๑ ท่านได้สร้างขุนแผนปลุกโหงพราย มวลสารผงพราย ๑,๓๐๐ ตน จนเป็นที่โด่งดังและกล่าวถึงมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยมวลสารอาถรรพณ์ชั้นครูและด้วยมนต์มหาเสน่ห์ที่ร่ำเรียนมาจากครูบาอาจารย์หลายท่าน ครูบาสินได้ผนวกมนต์มหาเสน่ห์ทุกบทและเคล็ดวิชาทุกอาจารย์ลงมาหล่อหลอมใส่ไว้ขุนแผนปลุกโหงพรายรุ่นนี้อย่างเอกอุที่สุด จนทำให้เกิดประสบการณ์มากมายแก่ผู้ได้สัมผัสบูชา ว่าดีจริง มีตัวตนจริง ช่วยผู้บูชาครอบครองได้จริง
วัดศรีฐานนอกยังได้รับการอุปถัมภ์จากหลวงตาพวง สุขินฺทริโย วัดศรีธรรมมาราม อ.เมือง จ.ยโสธร ในการจัดสร้างวัตถุมงคลรุ่นถิ่นกำเนิด ปี๒๕๓๙ มีวัตถุมงคล อาทิ เหรียญหลวงตาพวง พระผงรูปเหมือนหลวงตาพวง ผ้ายันต์ เพื่อนำปัจจัยมาสร้างพระอุโบสถหลังใหม่ ณ วัดศรีฐานนอก และยังมีหลวงปู่อุ่นหล้า ฐิตธมฺโม วัดป่าแก้วชุมพล อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร มอบปัจจัยให้วัดศรีฐานนอก เป็นปัจจัย ๔,๐๐๐,๐๐๐ บาท(สี่ล้านบาทถ้วน) เพื่อนำมาสร้างพระอุโบสถให้แล้วเสร็จ
ปัจจุบันพระครูเกษมธรรมสิริหรือครูบาสิน อายุ ๔๒ ปี ๒๒ พรรษา ดำรงตำแหน่งเจ้าอาวาสวัดศรีฐานนอก ต.ศรีฐาน อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร ท่านยังพัฒนาวัดศรีฐานนอก ให้เจริญรุ่งเรื่อง มีถาวรวัตถุมากมาย ใครอยากทำบุญมีโอกาสได้ไปจังหวัดยโสธร แวะกราบนมัสการท่านได้ ท่านเป็นพระใจดีมีเมตตาสูงแก่ศิษยานุศิษย์ทุกท่าน ไม่แบ่งชั้นวรรณะ

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

วัตถุมงคลครูบาสิน เขมวโร

เบี้ยมหากัน รุ่นแรก ครูบาวสิน เขมวโร วัดศีฐานนอก จ.ยโสธร อุดมวลสาร ทรายเสก ถักเชือก สร้าง 499 ต้วบูชา ตัวละ 450 บาท

 

1.สีผึ้งจันทร์เพ็ญ ครูบาสิน เขมวโร วัดศรีฐานนอก ต.ศรีฐาน อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร สุดยอดวิชามหาเสน่ห์ มหานิยม ทำพิธีกวนสีผึ้งในคืนวันเพ็ญ ขึ้น15ค่ำ เดือน12 และนำมาปลุกเสก 3 อังคาร โดยครูบาสิน เขมวโร พ่อธรรมกั๊ด และอาจารย์อุ้ย เก้ายอด

‪‎มวลสาร ที่นำมาทำสีผึ้งจันทร์เพ็ญ ประกอบด้วย สีผึ้งเขียวหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล(พ่ออำนวย เขียวอ่อน มอบให้) ,สีผึ้งหลวงปู่ละมัย ฐิตมโน (หลวงพ่ออุดมทรัพย์ มอบให้) ,สีผึ้งนารานณ์กลืนจิต ญาท่านสวน ฉนฺทโร ,สีผึ้งนารายณ์แปลงรูป หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม, สีผึ้งนารายณ์ถอดรูป หลวงปู่บุญ ขนฺตโร ,สีผึ้งนกกาเหว่า หลวงปู่คำบุ คุตฺตจิตฺโต ,สีผึ้งพญาเต่าเรือน หลวงปู่อ่อง ฐิตธมฺโม ,สีผึ้งมหาเสน่ห์ หลวงปู่สวัสดิ์ ภูมิสาโร, สีผึ้งมหาลาภ หลวงปู่มั่น ปุริทตฺโต, สีผึ้งเมตตา หลวงปู่เกลี้ยง เตชธมฺโม, สีผึ้งเมตตา หลวงพ่อสุพัฒน์ เตชะพะโล ,สีผึ้งเมตตา หลวงปู่เจียม อติสโย, สีผึ้งแมลงทับ หลวงปู่เมียน กัลยาโณ, สีผึ้งสาริกา หลวงปู่หงษ์ พรหมฺปุญฺโญ ,สีผึ้งมหานิยม หลวงปู่คูณ ปริสุทฺโธ ,สีผึ้งจันทร์สาว หลวงปู่สิงห์ เตชปญฺโญ , สีผึ้งมหามนต์ชูชก หลวงพ่อบุญเติม ปุญฺญกาโม ,สีผึ้งช้างผสมโขลง หลวงปู่บุญหลาย อคฺคจิตฺโต ,สีผึ้งมหาเสน่ห์ หลวงปู่จอม นาคเสโน , ผงว่านมหาเสน่ห์ 108 ต้นรักป่า ต้นแพง(ฮักแพง) ต้นรักซ้อน ดอกตะใคร้(ฮักใคร่) ยอดรักยอดสวาท ลูกสวาท ดอกรักซ้อน ดอกว่านดอกทอง ดอกต้นวาสนา 
ตลับทองเหลือง บรรจุตะกรุดเงินแท้หัวใจมหานิยม พลอยเสกหลวงปู่หมุน ทับทิมเสกหลวงปู่เกลี้ยง ว่านสาวหลง สร้าง 99 ตลับ (มีโค้ดและหมายเลขกำกับ)*****บูชาตลับละ550 บาท******

 

วิธีใช้ ให้ทาริมฝีปาก ใช้ในการเจราจาพบปะผู้คน ติดต่อเจราจาธุรกิจ ติดต่อเจรจาเพศตรงข้าม จะเป็นเมตตา มหาเสน่ห์ มหานิยม ตำราท่านกล่าวไว้ว่าเป็นสุดยอดแห่งวิชาด้านมหาเสน่ห์อีกหนึ่งวิชาเลยทีเดียว

คาถาสีผึ้งจันทร์เพ็ญ ตั้งนะโม 3 จบ จันโท อะภิกันตะโร ปิติปิโยเทวะมะนุสสานัง อิตถีโย ปุริโส มะอะอุ อิสวาสุ อิกะวิติ

 

 

2.สีผึ้งจันทร์เพ็ญ ครูบาสิน เขมวโร วัดศรีฐานนอก ต.ศรีฐาน อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร   สุดยอดวิชามหาเสน่ห์ มหานิยม ทำพิธีกวนสีผึ้งในคืนวันเพ็ญ ขึ้น15ค่ำ เดือน12 และนำมาปลุกเสก 3 อังคาร โดยครูบาสิน เขมวโร พ่อธรรมกั๊ด และอาจารย์อุ้ย เก้ายอด

‪‎มวลสาร ที่นำมาทำสีผึ้งจันทร์เพ็ญ ประกอบด้วย สีผึ้งเขียวหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล(พ่ออำนวย เขียวอ่อน มอบให้) ,สีผึ้งหลวงปู่ละมัย ฐิตมโน (หลวงพ่ออุดมทรัพย์ มอบให้) ,สีผึ้งนารานณ์กลืนจิต ญาท่านสวน ฉนฺทโร ,สีผึ้งนารายณ์แปลงรูป หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม, สีผึ้งนารายณ์ถอดรูป หลวงปู่บุญ ขนฺตโร ,สีผึ้งนกกาเหว่า หลวงปู่คำบุ คุตฺตจิตฺโต ,สีผึ้งพญาเต่าเรือน หลวงปู่อ่อง ฐิตธมฺโม ,สีผึ้งมหาเสน่ห์ หลวงปู่สวัสดิ์ ภูมิสาโร, สีผึ้งมหาลาภ หลวงปู่มั่น ปุริทตฺโต, สีผึ้งเมตตา หลวงปู่เกลี้ยง เตชธมฺโม, สีผึ้งเมตตา หลวงพ่อสุพัฒน์ เตชะพะโล ,สีผึ้งเมตตา หลวงปู่เจียม อติสโย, สีผึ้งแมลงทับ หลวงปู่เมียน กัลยาโณ, สีผึ้งสาริกา หลวงปู่หงษ์ พรหมฺปุญฺโญ ,สีผึ้งมหานิยม หลวงปู่คูณ ปริสุทฺโธ ,สีผึ้งจันทร์สาว หลวงปู่สิงห์ เตชปญฺโญ , สีผึ้งมหามนต์ชูชก หลวงพ่อบุญเติม ปุญฺญกาโม ,สีผึ้งช้างผสมโขลง หลวงปู่บุญหลาย อคฺคจิตฺโต ,สีผึ้งมหาเสน่ห์ หลวงปู่จอม นาคเสโน , ผงว่านมหาเสน่ห์ 108 ต้นรักป่า ต้นแพง(ฮักแพง) ต้นรักซ้อน ดอกตะใคร้(ฮักใคร่) ยอดรักยอดสวาท ลูกสวาท ดอกรักซ้อน ดอกว่านดอกทอง ดอกต้นวาสนา

ตลับพลาสติก บรรจุตะกรุดหัวใจมหานิยม สร้าง 999 ตลับ *******บูชาตลับ250 บาท********

วิธีใช้ ให้ทาริมฝีปาก ใช้ในการเจราจาพบปะผู้คน ติดต่อเจราจาธุรกิจ ติดต่อเจรจาเพศตรงข้าม จะเป็นเมตตา มหาเสน่ห์ มหานิยม ตำราท่านกล่าวไว้ว่าเป็นสุดยอดแห่งวิชาด้านมหาเสน่ห์อีกหนึ่งวิชาเลยทีเดียว

คาถาสีผึ้งจันทร์เพ็ญ ตั้งนะโม 3 จบ จันโท อะภิกันตะโร ปิติปิโยเทวะมะนุสสานัง อิตถีโย ปุริโส มะอะอุ อิสวาสุ อิกะวิติ

 

 

3.ขุนแผนปลุกโหงพราย ผงมหาภูติพันตน พิมพ์ใหญ่ เนื้อดำเทพรำพึง (นวะพฤกษ์มงคล) ตะกรุดทองแดง***สร้าง  ๔๙๙ องค์ ***บูชาองค์ละ 300 บาท

 


เนื้อดำเทพรำพึง (นวะพฤกษ์มงคล) ฝังตะกรุดทองฝาบาตรคู่
*** สร้าง ๔๙๙ องค์ ***บูชาองละ 400 บาท***

 

เนื้อดำเทพรำพึง (นวะพฤกษ์มงคล) ฝังตะกรุดทองฝาบาตรคู่ ****  สร้าง ๔๙๙ องค์***บูชาองค์ละ 300 บาท**

4.ขุนแผนปลุกโหงพราย ผงมหาภูติพันตน พิมพ์เล็ก เนื้อดำเทพรำพึง (นวะพฤกษ์มงคล) ตะกรุดทองแดง***สร้าง  ๔๙๙ องค์ ***บูชาองค์ละ 200 บาท

 

เนื้อขาวเทพรำลึก (เทวดาเล่นแป้ง) ฝังตะกรุดเงินแท้คู่ ****สร้าง ๑๙๙ องค์***บูชา 600 บาท**

เนื้อขาวเทพรำลึก (เทวดาเล่นแป้ง) ฝังตะกรุดทองฝาบาตรคู่***สร้าง ๔๙๙ องค์***บูชา 400 บาท*** 

5.ขุนแผนปลุกโหงพราย ผงมหาภูติพันตน พิมพ์ใหญ่ เนื้อขาวเทพรำลึก (เทวดาเล่นแป้ง) ตะกรุดทองแดง***สร้าง  ๔๙๙ องค์ ***บูชาองค์ละ 300 บาท

 

เนื้อขาวเทพรำลึก (เทวดาเล่นแป้ง) ฝังตะกรุดทองฝาบาตรคู่ ***สร้าง ๔๙๙ องค์ ***บูชา 400 บาท***


เนื้อขาวเทพรำลึก (เทวดาเล่นแป้ง) ฝังตะกรุดทองฝาบาตรคู่ ***สร้าง ๔๙๙ องค์ ***บูชา 300 บาท***

6.ขุนแผนปลุกโหงพราย ผงมหาภูติพันตน พิมพ์เล็ก เนื้อขาวเทพรำลึก (เทวดาเล่นแป้ง) ตะกรุดทองแดง***สร้าง  ๔๙๙ องค์ ***บูชาองค์ละ 200 บาท

 

เนื้อฟ้าเทพรำเพย (ขุนแผนส่องกระจก) ฝังตะกรุดเงินแท้คู่ ***สร้าง ๑๙๙ องค์**บูชา 600 บาท***

 

 

เนื้อฟ้าเทพรำเพย (ขุนแผนส่องกระจก) ฝังตะกรุดทองฝาบาตรคู่*** สร้าง ๔๙๙ องค์***บูชา 400 บาท***

7.ขุนแผนปลุกโหงพราย ผงมหาภูติพันตน พิมพ์ใหญ่ เนื้อฟ้าเทพรำเพย (ขุนแผนส่องกระจก) ตะกรุดทองแดง***สร้าง  ๔๙๙ องค์ ***บูชาองค์ละ 300 บาท

 

เนื้อฟ้าเทพรำเพย (ขุนแผนส่องกระจก) ฝังตะกรุดเงินแท้คู่ *** สร้าง ๑๙๙ องค์ ***400 บาท***

 

เนื้อฟ้าเทพรำเพย (ขุนแผนส่องกระจก) ฝังตะกรุดทองฝาบาตรคู่ ***สร้าง ๔๙๙ องค์***บูชา 300 บาท**

8.ขุนแผนปลุกโหงพราย ผงมหาภูติพันตน พิมพ์เล็ก เนื้อฟ้าเทพรำเพย (ขุนแผนส่องกระจก) ตะกรุดทองแดง***สร้าง  ๔๙๙ องค์ ***บูชาองค์ละ 200 บาท

 

 

 

9.ขุนแผนปลุกโหงพราย ผงมหาภูติพันตน เนื้อแดงเทพชุมนุม(สาวสามบ้านกินน้ำบ่อเดียว)***สร้าง  ๔๙๙ องค์ ***บูชาองค์ละ 800 บาท