เข้าสู่ระบบ


User:   

Pass:

PRO

Stats

  สถิติเว็บไซต์
ออนไลน์:   1
วันนี้:   30
เมื่อวานนี้:   24
สัปดาห์นี้:   196
เดือนนี้:   818
ปีนี้:   2200
รวม:   2200
Power by mPlusขุนแผนหงส์ร่อนมังกรรำ
สุดยอดวิชา สายเสน่ห์ยาแฝดที่ล้ำลึก ซึ่งเป็นตำนานที่มิได้มีเกจิอาจารย์ท่านใดจัดสร้าง เนื่องด้วยวิชาทำผงมหาเสน่ห์(ยาแฝด)หงส์ร่อนมังกรรำนี้ เป็นที่สุดแห่งผงมหาเสน่ห์ยาแฝดอันลึกล้ำก็ว่าได้ เพราะผงนี้เมื่อทำสำเร็จแล้ว จะไม่มีสิ่งใดต้านทานได้-แก้ได้เลย และการทำผงนั้นก็มิใช่เรื่องง่ายดายนัก ทั้งมวลสาร ฤกษ์ผานาที ต้องตรงตามตำราโบราณอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ท่านพระอาจารย์สำเร็จวิชาทำผงมหาเสน่ห์(ยาแฝด)หงส์ร่อนมังกรรำตั้งแต่ท่านเรียนศึกษาวิชากับพ่อครูเปล่ง ท่านพระอาจารย์ก็ไม่ทำสักทีเพราะท่านว่ามันแรงเกินไป กลัวคนเอาไปใช้ในทางผิดศีลธรรมมันจะเป็นบาปเป็นกรรมติดตัว แต่ท่านก็ทนการขอร้องของลูกศิษย์ใกล้ชิดไม่ไหว เพราะลูกศิษย์ที่ใกล้ชิดจะรู้ว่าท่านทำวิชานี้ได้ฉมังนัก ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีมากท่านจึงขอฝากวิชานี้ไว้ในแผ่นดิน พระอาจารย์สวัสดิ์ ภูมิสาโร ท่านจึงบรรจงสร้างขุนแผนโดยใช้ผงมหาเสน่ห์(ยาแฝด)หงส์ร่อนมังกรรำ โดยท่านได้อัดพลังประจุลงในขุนแผนรุ่นนี้เพื่อฝากเป็นตำนานแฟนพันธ์แท้ไม่ควรพลาด!
มวลสาร ว่านเสน่ห์เมตตาที่คัดสรร 28 ชนิด อาทิว่านขุนแผน-ว่านนางล้อม-ว่านจูงนางและว่านดอกทอง 16 ชนิดได้มาจาก(ไทย-ลาว-เขมร-พม่า)ผงเสน่ห์ทั้ง 5 อาทิ ผงมหาเสน่ห์(ยาแฝด)หงส์ร่อนมังกรรำ สุดยอดหัวใจผงวิเศษด้านเสน่ห์ที่ทำได้ยากยิ่งเข้มขลังแรงสุดๆ ผงมุธุสาริกา ส่งเสริมในด้านเจรจาให้คนพอใจนิยมชมชอบ ผงสาลิกาคาบเหยื่อ อานุภาพผูกจิตมัดใจให้หลงใหลฯลฯ ดีเด่นด้านเสน่ห์เมตตาโชคลาภ ผงมหาล่ำสาย อานุภาพจะทำให้เปลี่ยนจิตเปลี่ยนใจจากคนไม่ชอบให้ มาชอบ บุคคลที่พบเห็นเราเป็นอันถูกชะตา อยากรู้จัก อยากเข้ามาพูดคุย นี่แหละคืออานุภาพของวิชามหาล่ำสาย ผงนะอกแตก เป็นสุดยอดผงทางมหาเสน่ห์ มหาละลวย ที่ทำให้ผู้พบเห็น พูดคุยกับเรา จะต้องตาตรึงใจ มิอยากไปไหน อยากแต่จะเจอหน้า อยากจะพูดคุยด้วย พระอาจารย์ ประจุศาสตร์วิชาสายเสน่ห์ตลอด 3 เดือน รวม 1,000 บท เสกอัดวิชามหาล่ำสายอีกกว่า1,000จบ ครบถ้วนในวิชามหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม มหาละลวย มหาล่ำสายเลยทีเดียว ท่านตั้งใจสร้างและปลุกเสกอย่างเข้มขลังใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้มีพลังมหาเสน่ห์สูงสุดศิษย์ชาย-หญิงให้มั่นใจได้
**เนื้อผงมหาเสน่ห์(ยาแฝด)หงส์ร่อนมังกรรำล้วนๆ สร้าง 58 องค์ เท่าอายุ ฝังตะกรุดมหาล่ำสาย ด้านหน้า-ด้านหลัง ปิดด้วยแผ่นทองคำเปลวที่ท่านปลุกเสกวิชานะหน้าทอง,วิชาขุนแผนหน้าทอง
**เนื่อผงมหาเสน่ห์ สร้าง 300 องค์